Rakan Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Hỗ Trợ Mới Nhất (2021)

Cập nhật: 13/09/2021 Lượt xem: 229 Views

Nếu bạn hiện tìm một trợ thủ để khống chế diện rộng thì hãy thử sức với Rakan Tốc Chiến. Anh có khả năng “khai hoả” rất hữu hiệu. Anh có khả năng hồi phục cũng như bảo hộ đồng minh rất tốt. Ở bài viết này, hãy cùng Centralreadingmosque nghiên cứu kỹ hơn cách chơi Rakan Tốc Chiến: lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng.

Cách chơi Rakan Tốc Chiến
Cách chơi Rakan Tốc Chiến

Cách lên đồ Rakan Tốc Chiến

Lời Thề Hộ Vệ: Chủ yếu giữ chức năng hỗ trợ, chính vì thế, phương pháp lên đồ Rakan Tốc Chiến phải ưu tiên cho Giáp và khả năng hỗ trợ đồng minh. Trang bị đầu trận dàn cho Rakan Tốc Chiến không gì khác ngoài Lời Thề Hộ Vệ. Anh sẽ được tăng 350 Máu tối đa, 40 Giáp và 10% Giảm hồi chiêu. Đúng như cái tên của trang bị, đồng minh cạnh anh sẽ được tăng thêm sức mạnh. Kết hợp nếu 1 trong 2 phải chịu sát thương từ trụ hay quái, tất cả sẽ được nhận khiên chắn có giá trị bằng 125 (+20% máu cộng thêm + 15% công phép) kết hợp 20% tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Tụ Bão Zeke: Trang bị thứ hai dành cho Rakan Tốc Chiến vẫn là một tấm giáp nữa. Với Tụ Bão Zeke, anh được cộng 40 Giáp, 40 Kháng phép, 150 Năng lượng tối đa kết hợp 10% Giảm hồi chiêu. Nếu dùng chiêu cuối, anh kết hợp đồng minh của mình sẽ nhận thêm hiệu ứng có lợi trong vòng 10 giây. Anh sẽ nhận được bão tuyết bao quanh trong phạm vi 300 đơn vị. Kẻ địch trúng bão sẽ bị làm chậm 20%. Đồng thời, đòn công của đồng đội anh sẽ khiến kẻ địch bị đốt cháy bằng lửa và gây ra 30% sát thương phép trong 2 giây. Nếu kẻ địch phải chịu cả 2 hiệu ứng lửa và tuyết, lửa băng sẽ xuất hiện và gây ra 40 sát thương phép trong mỗi giây. Kẻ địch sẽ bị thực hiện chậm 40% trong 3 giây.

Phù Phép Iron Solari: Đây là trang bị nhiều khả năng kích hoạt. Anh và tất cả đồng minh sẽ được nhận giáp hấp thụ 140-420 sát thương trong 2,5 giây. Rakan cũng vẫn được nhận các nội tại của giày thường.

Vọng Âm Hài Hòa: Với trang bị Vọng Âm Hài Hòa, Rakan Tốc Chiến sẽ được tăng thêm chút sát thương phép thuật. Công phép sẽ được tăng 80 đơn vị. Các chỉ số khác cũng được tăng như 300 Năng lượng tối đa, 10% Giảm hồi chiêu. Ngoài ra, điểm hài hoà sẽ được tích trữ khi anh di chuyển hay xuất chiêu. Nếu điểm đạt 100, chiêu thức hồi máu hoặc tạo lá chắn của anh sẽ hồi lại 70 máu (+10% Công phép) tới mục tiêu chỉ định kết hợp 3 mục đích gần nhất.

Lư Hương Sôi Sục: Khi có được Lư Hương Sôi Sục, Rakan sẽ được +250 Máu tối đa, 60 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu và 5% Tốc độ di dời. Nếu anh hồi máu hay tạo khiên cho đồng minh, cả 2 sẽ được công thêm 10-30% Tốc Độ Đánh. Đòn tấn công của anh cũng sẽ gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây.

Mùa Đông hiện Đến: Trang bị cuối cùng dành cho Rakan Tốc Chiến chính là Mùa Đông hiện Đến. Nó vẫn tăng thêm 40 Giáp, 450 Năng lượng tối đa, +10% Giảm hồi chiêu cho anh. Anh sẽ có thêm giáp tương đương 1% năng lượng tối đa của mình. Ngoài ra, khi dùng kỹ năng, anh sẽ được nhận lại 15% năng lượng. Năng lượng này sẽ được cộng dồn tối đa 700 đơn vị. Khi cộng đồn đủ, trang bị sẽ tự thăng cấp thành người Khổng Lồ Băng.

Cách lên đồ Rakan Tốc Chiến
Cách lên đồ Rakan Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Rakan Tốc Chiến

Suối nguồn sinh mệnh: Để thường xuyên gây bất lợi cho kẻ địch va phát triển lợi thế cho mình, Rakan nên chọn Suối nguồn sinh mệnh làm ngọc chính. Khi đó, kẻ địch sẽ bị đánh dấu trong 4 giây kết hợp hạn chế tiến lại. Trong lúc bị đánh dấu, nếu đồng minh tấn công kẻ đó, anh sẽ được hồi lại 3% máu trong 2 giây.

Suy yếu: Ngọc suy yếu sẽ khiến kẻ địch bị chịu thêm 5% sát thương trong vòng 5 giây. Đồng thời chuyển động của chúng cũng bị giảm đi.

Trung thành: Với phương pháp chọn bảng ngọc Rakan Tốc Chiến này, anh sẽ có thêm 2 Giáp và 5 Kháng phép. Tướng đồng minh nhận được giá trị ngược lại.

Chủ mưu: Ngọc phụ cuối cùng dành cho Rakan Tốc Chiến chính là Chủ mưu. Nó sẽ giúp anh tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên mục tiêu lớn và công trình. Khi mục tiêu hay công trình đó bị hạ, anh sẽ có thêm 100 vàng kết hợp 500 kinh nghiệm.

Cách chọn bảng ngọc Rakan Tốc Chiến
Cách chọn bảng ngọc Rakan Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Rakan Tốc Chiến

Nội tại – Lá chắn: Rakan Tốc Chiến sẽ được nhận giáp giảm đi 31 sát thương sau một trong những khoảng thời gian. Anh cũng được giảm hồi chiêu 1 giây khi đánh trúng kẻ địch. Nếu kết hợp với Xayah, khi niệm chú về bệ đá cổ, người nào về trước sẽ kéo theo cá nhân sau về cùng.

Chiêu 1 – Phi tiêu lấp lánh: Anh bắn một phi tiêu về phía địch và gây 70 sát thương phép. Bắn trúng mục đích hay chạm vào đồng minh, họ sẽ được nhận lại 22 máu.

Chiêu 2 – Điệu nhảy tiếp viện: Đây là một chiêu thức dùng để tài trợ đồng đội rất bá đạo của Rakan Tốc Chiến. Anh lướt nhanh tới đồng minh của mình. Đồng thời, tại vị trí của đồng minh, anh gây 70 sát thương phép lên kẻ địch kết hợp hất tung chúng trên trong 1 giây.

Chiêu 3 – Lá chắn: Khi vọt tới vị trí của đồng minh, Rakan sẽ tạo một trong những lớp giáp bảo vệ đồng minh khỏi 45 sát thương. Lớp giáp duy trì 3 giây. Anh nhiều khả năng tái kích hoạt lần nữa trong 5 giây kết hợp năng lượng không bị tiêu hao.

Chiêu cuối – Mê hoặc: Khi chiêu thức này được kích hoạt, anh được nhận 50% tốc độ di dời. Khi chạm phải kẻ địch, chúng sẽ bị mê hoặc trong 1 giây. Đồng thời, chúng cũng phải nhận thêm 100 sát thương phép.

Thứ tự tăng kỹ năng Rakan Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Rakan Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ Rakan Tốc Chiến

Với năng lực cơ động cao nhờ bộ kỹ năng, Phép Bổ Trợ Rakan Tốc Chiến sẽ khác với các SP thường. Chiêu 2, 3 của anh thương đương tốc biến rồi nên anh sẽ không cần tới Tốc Biến nữa. Thay vào đó, các bạn hãy cân nhắc Kiệt Sức và Hồi Máu.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn phương pháp chơi Rakan Tốc Chiến Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách trên đồ Rakan Tốc Chiến, các thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của anh sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Kết hợp nhớ khoe với mình lên nhóm Tốc Chiến chính thức lên FB nhé!

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn