Cách tách tiếng ra khỏi video

Cập nhật: 22/05/2022 Lượt xem: Views

Bạn muốn tách nhạc ra khỏi video? Làm thế nào để tách MP3 từ video miễn phí? Dưới đây là 5 cách khác nhau cho phép bạn lấy âm thanh từ video trong Windows 10 miễn phí hoặc nếu bạn muốn trích xuất âm thanh từ Youtube, bạn nhất định phải xem qua bài viết này của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tách tiếng ra khỏi video

Thông thường, bạn sẽ nghe thấy được một bản nhạc nền có giai điệu thật du dương và lãng mạn trong khi đang xem video, và bạn muốn trích xuất nó để nghe lại offline thời gian sắp tới hoặc dùng nó để làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone hay Android của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để trích xuất âm thanh từ video MP4 sang MP3 thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách khác nhau để giúp bạn có thể lấy nhạc từ video hay trích lấy âm thanh từ Youtube.

Nội dung chính:

Cách tách âm thanh ra khỏi video miễn phí

Bạn có thể nhanh chóng tách tiếng ra khỏi video miễn phí hay không? Đúng! MiniTool MovieMaker sẽ tư vấn bạn làm điều đó. Đây cũng là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, không đi kèm quảng cáo cũng như hình ảnh watermark. Công cụ miễn phí này có giao diện người dùng đơn thuần và trực quan, cho phép bạn có thể trích xuất âm thanh âm thanh của bất cứ định dạng video nào (chẳng hạn như MOV, AVI, FLV…).

Dưới đây là 3 bước hướng dẫn bạn có thể tách nhạc ra khỏi video miễn phí bằng ứng dụng MiniTool MovieMaker:

Xem thêm:  Cách làm mứt cu nang

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng MiniTool MovieMaker trên máy tính của bạn. ứng dụng này tư vấn cho các nền tảng sử dụng Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đóng các cửa sổ Template movie để đi vào giao diện chính của nó. Nhấn vào nút Import Media Files và nhập vào file MP4 mà bạn muốn lấy âm thanh từ nó. Sau đó kéo thả video này vào dòng thời gian như hình ảnh minh họa bên dưới. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các định dạng tệp video khác để trích xuất tệp âm thanh của chúng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết liên quan: Cách tải xuống video từ Youtube

MinTool uTube Downloader không chỉ có thể trích xuất âm thanh từ một video riêng lẻ sang MP3 mà còn có thể trích xuất âm thanh từ cả một danh sách phát (playlist) video. Bạn có thể đọc thêm bài viết: Hướng dẫn 3 cách tải xuống toàn bộ Playlist video trên Youtubecủa chúng tôi để tìm hiểu cách trích xuất âm thanh từ danh sách phát trên Youtube.

Có 5 cách khác nhau cho phép bạn dễ dàng tách nhạc ra khỏi video trên máy tính hoặc video trên Youtube. hiện tại, đã đến lúc bạn thử nghiệm từng phương pháp một và lựa chọn ra phương án tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu như bạn biết thêm ứng dụng tách âm thanh nào tốt, hãy chia sẻ với chúng tôi để giúp cho bài viết này thêm hoàn thiện, bạn nhé!

Cách tách âm thanh ra khỏi video và các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Câu hỏi 1: Làm cách nào để trích xuất âm thanh từ video?

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng MiniTool MovieMaker.

Bước 2:Nhập tên video của bạn vào chương trình trích xuất âm thanh video miễn phí này.

Xem thêm:  Cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị hàn quốc

Bước 3: Kéo và thả tệp đã chọn vào dòng thời gian.

Xem thêm: Cách Làm Cho Nàng Lên Đỉnh Bằng Miệng làm Nàng Không Thể Qu

Bước 4: Nhấp vào nút Export.

Bước 5: Lựa chọn định dạng tệp âm thanh. Ví dụ như MP3.

Bước 6: Nhấp vào nút Export một lần nữa.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để chuyển đổi file MP4 sang MP3?

Bước 1: Tải xuống và cài đặt MiniTool MovieMaker, sau đó khởi chạy nó để đi vào giao diện chính.

Bước 2: Nhập tệp MP4 của bạn bằng cách nhấp vào nút Import Media Files.

Bước 3: Kéo vào thả tệp MP4 này vào dòng thời gian và chỉnh sửa nó theo ý muốn của bạn.

Bước 4: Nhấp vào nút Export và lựa chọn MP3 làm định dạng đầu ra mặc định.

Bước 5: Nhấp vào nút Export một lần nữa để bắt đầu chuyển đổi MP4 sang MP3.

Câu hỏi 3: Audacity có thể được dùng để trích xuất âm thanh từ video hay không?

Audacity là một chương trình chỉnh sửa âm thanh, cũng như ứng dụng ghi âm mã nguồn mở. Nó cho phép bạn ghi lại và sửa đổi các tệp âm thanh. Tất nhiên, nó cũng có thể được dùng để trích xuất âm thanh từ video.

Xem thêm: Chào Mừng Đến Với Trường Đh kỹ thuật Thông Tin, Đhqg Tp.Hcm

Câu hỏi 4: Tôi có thể trích xuất âm thanh từ video Youtube hay không?

Nói chung, có rất nhiều cách để tách nhạc ra khỏi video trên Youtube. Có rất nhiều ứng dụng chuyển đổi Youtube sang MP3 cho phép bạn tải xuống các video Youtube dưới dạng tệp MP3, và MiniTool uTube Downloader là một trong những ứng dụng như thế.

Chuyên mục: kiến thức


Từ khoá liên quan về chủ đề Cách tách tiếng ra khỏi video

#Cách #tách #tiếng #khỏi #video.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Cách tách tiếng ra khỏi video rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Cách tách tiếng ra khỏi video

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn