Vượt qua tiếng anh là gì

Cập nhật: 07/03/2023 Lượt xem: 3 Views

trái đất luôn đầy những nốt thăng trầm. Một ngày nào đó, bạn có thể cảm thấy như bạn đã tìm ra tất cả. Nhưng sau đó, trong giây lát, bạn đã được ném một điều gì đó gây trở ngại đến trái đất của bạn . Bạn không đơn độc trong những cảm giác này. Mọi người đều phải đối mặt với những thách thức của riêng họ. Học cách vượt qua thử thách sẽ giúp bạn tập trung và bình tĩnh trước áp lực.

Bạn đang xem: Vượt qua tiếng anh là gì

Và mỗi người đều có sở thích riêng về cách đối mặt với thử thách trong trái đất, để vượt qua mọi gian nan trước mắt buộc con người ta phải dũng cảm đứng lên đối mặt và chiến đấu với thử thách. Vậy vượt qua được hiểu như thế nào ?

Xem nhanh

Định nghĩa về vượt qua

Vượt qua ở đây có nghĩa là tự thân tìm mọi cách và có ý chí giải quyết khó khăn, vấn đề để dẫn đến thành công. Đấu tranh đánh bại và tìm mọi cách chịu đựng vượt qua mọi gian nan thử thách, và chinh phục đến mục đích chiến thắng.

Không có sự tìm mọi cách nào mà không được đáp trả, có ý chí kiên trì nhẫn nại vượt qua mọi khó khăn sẽ đi đến mục tiêu đặt ra, chưa phải là thành công thực sự nhưng những nỗ lực ấy đã tạo cho con người ý chí vượt qua mọi trở ngại, là một đức tính tốt đẹp cần thiết trong mỗi người.

Vượt qua tiếng Anh là gì?

*

Vượt qua tiếng Anh là gì?

Vượt qua trong tiếng Anh có nghĩa 

Có thể bạn quan tâm:

overcome ō- vər- ˈkām (động từ)

– Present simple: overcome /ˌəʊvəˈkʌm/ 

– Quá khứ đơn: overcame /ˌoʊvərˈkeɪm/ 

– Quá khứ phân từ: overcome /ˌoʊvərˈkʌm/ 

Một số từ vựng liên quan

pass: vượt quacross: tìm mọi cách vượt quabreak over point: điểm vượt quato overcome an obstacle: vượt qua trở ngại

Một số từ trái nghĩa 

insuperable: không vượt quaunbeatable: không thể vượt quainsurmountable/unmastered/ insurmountable/ unsurmounted: không vượt qua được, không khắc phục được (tính từ)

Ex

We can overcome any difficult, however great.

Chúng ta có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào, dù lớn đến đâu.

So how can we overcome this?

Vậy làm cách nào để có thể khắc phục được điều này?

Well, what about all the holidays to overcome?

Chà, còn những ngày nghỉ để vượt qua thì sao?

Vượt qua những đồng bằng miền Trung 

To overcome the central plains

They overcame the enemy

Họ đã chiến thắng kẻ thù.

Xem thêm: Nên Tặng Quà Sinh Nhật Gì Cho Bạn Gái, 53 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Nữ Ý Nghĩa Nhất

Từ đồng nghĩa : 

conquer; chinh phụcdefeat; đánh bạiprevail (over): chiếm ưu thế 

Từ trái nghĩa: lose (to): thất bại 

Những cách để vượt qua thử thách trong trái đất

Lập kế hoạch

Trong khi bạn không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, bạn luôn có thể lập kế hoạch trước. Nhìn vào các mô hình trong trái đất của bạn và xem bạn đã phải vật lộn với những thách thức nào. giới thiệu kết quả tối ưu và lập kế hoạch làm thế nào bạn có thể đạt được chúng.

 Nếu bạn làm việc ở đâu đó và có thể lường trước được các loại thách thức bạn có thể gặp phải, thì bạn có thể lập kế hoạch trước. 

Yêu cầu trợ giúp

Bạn không đơn độc, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ. Không cần phải cảm thấy xấu hổ khi yêu cầu sự giúp đỡ. Cho dù bạn chọn dựa vào một người thân yêu, một người lạ, một người cố vấn hay một người bạn, thì vẫn có những người muốn giúp bạn thành công.

*

Những cách để vượt qua thử thách trong trái đất

Cảm nhận cảm xúc của bạn

Hãy dành một chút thời gian để cảm nhận những gì bạn cảm thấy. Điều này có thể đến dưới dạng thiền định. Hoặc, nếu bạn muốn viết ra những gì bạn cảm thấy, viết có thể là một trải nghiệm trị liệu và xúc cảm.

 Khi bạn cảm nhận và chia sẻ cảm xúc của mình, bạn cũng có thể nhìn nhận hoàn cảnh của mình theo một khía cạnh mới. Bài tập này có thể giúp bạn đưa ra các giải pháp mới và vượt qua mọi thách thức trong tầm tay.

Chấp nhận tư vấn

Yêu cầu giúp đỡ chỉ là một mặt của đồng tiền. Ở khía cạnh khác của đồng tiền, bạn phải cởi mở và sẵn sàng chấp nhận tư vấn . Những người đến tư vấn bạn thực sự quan tâm đến bạn. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ khi bạn cần.

Xem thêm: Giải Pháp Cho Sự Cân Bằng Kiến Thức Xã Hội Là Gì, Kiến Thức Xã Hội Là Gì

Giúp đỡ người khác

Câu ngạn ngữ cũ là “Những gì bạn cho đi là những gì bạn nhận được.” Nếu bạn đã trải qua một tình huống hoặc có lời khuyên cho người mà bạn biết đang trải qua một thời kỳ khó khăn, hãy nhớ giúp đỡ! Giúp đỡ người khác không chỉ mang lại thuận tiện cho họ mà còn có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.


Từ khoá liên quan về chủ đề Vượt qua tiếng anh là gì

#Vượt #qua #tiếng #anh #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Vượt qua tiếng anh là gì rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Vượt qua tiếng anh là gì

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn