Coworking là gì

Cập nhật: 07/07/2023 Lượt xem: 5 Views

Coworking space và những điều bạn cần biết hiện nay

Coworking space tương đương một ốc đảo giữa những định kiến gò bó và khô khan mà người đời thường nghĩ về văn phòng làm việc. Thực ra, đây là kiểu văn phòng hợp tác, đáng đồng tiền nhất hiện nay. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu Coworking space và những điều bạn cần biết hiện nay này nhé!

Coworking space là gì?

Coworking Space là mô hình văn phòng hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc sơ khai đến lúc trưởng thành. Đây không chỉ là không gian làm việc chia sẻ mà còn là không gian giao lưu, phát triển cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Bạn đang xem: Coworking là gì

*
*
*
*

Bạn không cần chi thêm tiền thuê nhân sự và phải trả tiền hằng tháng mà ngược lại, bất cứ khi nào bạn cần, chuyên viên của các dịch vụ trên sẽ có mặt trên thị trường giải quyết cho bạn. Khoản phí trả tiền cho dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với mức lương hằng tháng của một nhân viên.

Xem thêm: Ý Nghĩa Số 3 Có Ý Nghĩa Gì ? Ý Nghĩa Số 3 Theo Phong Thủy Hợp Với Tuổi Nào

Chưa kể httl.com.vn/wiki có thêm các dịch vụ tuyển dụng nhân lực, dịch vụ tư vấn IT, dịch vụ thiết kế thương hiệu mà bất cứ siêu thị khởi nghiệp nào cũng cần có.

Xem thêm: Sinh Năm 2000 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào, Màu Nào & Hướng Nào?

Một siêu thị trách nhiệm hữu hạn có rất ít nhân viên chính thức nhưng khi họ sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ hay Coworking Space, doanh nghiệp của bạn sẽ có tất cả những phòng ban tối cần thiết.

Các lưu ý khi thuê coworking space?

Cân nhắc hiệu qua mức chi phí.Xem xét không gian và các tiện nghi của tòa nhà.Kiểm tra chức năng phục vụ cho làm việc của bạn.Internet tốt.Xem hợp đồng thuê 1 cách kỹ càng. không gian làm việc chia sẻ.Lựa chọn vị trí cho phù hợp.Thời gian làm việc tại văn phòng.Hệ thống an ninh

Bảng báo giá Coworking space Quận 1 và quận Bình Thạnh

Tại TPHCM, Coworking space tập trung nhiều tại Quận 1 và quận Bình Thạnh và luôn được lựa chọn. Đây là bảng giá yếu tố của httl.com.vn/wiki dành cho bạn, không phát sinh bất kỳ mức chi phí nào:

TT Tiện ích Vãng lai 190.000đ Linh hoạt Cố định
1.000 – 2.950 2.000 – 5.000
1 Trang bị bàn ghế văn phòng
2 Khu vực tiếp khách sang trọng
3 Lễ tân đón khách
4 Internet Wifi cáp quang
5 Máy lạnh, điện, nước
6 Nước uống và Trà
7 Sử dụng địa chỉ đăng kí siêu thị
8 Địa chỉ tiếp nhận thư/bưu phẩm
9 Trang bị tủ hồ sơ (có khóa)
10 Sử dụng máy photocopy, scan
11 Số bản in miễn phí hàng tháng
12 Miễn phí đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
13 Miễn phí sử dụng phòng họp có máy chiếu
14 Tên siêu thị trên bảng điện tử
15 Đặt bảng tên siêu thị tại tòa nhà

Qua bài viết trên thì mọi người cũng phần nào nắm được coworking space là gì. Mọi thắc mắc hay muốn thuê Coworking space thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline 19002113 để được tư vấn nhé!

Chuyên mục: Hỏi đáp


Từ khoá liên quan về chủ đề Coworking là gì

#Coworking #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Coworking là gì rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Coworking là gì

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn