Hiện tên Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật: 28/01/2021 Lượt xem: 175 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về tưởng vô nghĩa nhưng quan trọng chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Hiện tên tướng Liên Minh Huyền Thoại tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại khá quan trọng trong những cuộc giao tranh. Mặc dù đã ra đời được hơn chục năm qua. Thế nhưng điều này lại bị Riot Games bỏ qua. Phải chăng Riot cho rằng việc đó không quan trọng hay họ… quên thật?

Lượng tướng Liên Minh Huyền Thoại khủng

Cho đến nay, Liên Minh Huyền Thoại đã chạm mốc 150 tướng. Điều này đồng nghĩa với một lượng lớn kỹ năng của tướng mà người chơi cần ghi nhớ. Cụ thể là 150 tướng x 4 chiêu = 600 kỹ năng chưa kể nổi tại. Với những tay mơ thì việc nghi nhớ kỹ năng có lẽ không cần thiết vì họ chỉ cần chơi xong rồi out. Tuy nhiên với các cao thủ, để đạt được hiệu quả cao trong mỗi trận, họ phải ghi nhớ, hiểu sâu về từng kỹ năng của từng tướng.  Điều đó cũng dễ hiểu bởi biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Khi giao tranh mà không biết họ tung chiêu gì thì chỉ có nộp mạng.

Tướng LMHT - Hiện tên tướng Liên Minh Huyền Thoại
Tướng LMHT

Tướng quen mà lạ

Những năm gần đây, một số tướng đã được làm lại khiến trải nghiệm thay đổi. Chưa kể những điều chỉnh nhỏ được điều chỉnh hằng ngày.

Thêm vào đó là tốc độ ra mắt skin của Liên Minh Huyền Thoại trong 2 năm qua là rất cao. Phải chăng Riot đang muốn dồn damage lên game thủ? Thực ra với cơ chế thị trường hiện nay thì điều đó cũng có thể chấp nhận được. Nhưng hệ quả để lại là người chơi có thể nhầm lẫn tướng này với tướng kia. Và điều đó khiến nhiều người khó chịu hay chết oan.

Volibear và Fiddlesticks vừa được làm lại
Volibear và Fiddlesticks vừa được làm lại

Chính vì vậy, việc Hiện tên tướng Liên Minh Huyền Thoại tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại quan trọng. Trong tuỳ chọn game cần phải có khả năng bật, tắt cả tên tướng và tên người chơi trên thanh máu và năng lượng. Vậy mà Riot Games lại bỏ qua một cách kỳ lạ.

Cần có lựa chọn Hiện tên tướng trong LMHT

Thay vì chỉ hiện tên người chơi như hiện nay, Riot cần đưa tuỳ chọn hiện tên tướng vào. Có nhiều lúc chạm trán Soraka nhưng tôi lại nghĩ đó là Lux. Mới hôm qua tôi còn bị Thresh túm cổ bởi cứ nhĩ đó là Taric…

Tình trạng nhầm lẫn này càng ngày càng phổ biến ở rank cao với lượng người chơi sử dụng skin nhiều. Hiện tên người chơi bên kia để làm gì? Nếu thực sự quan tâm, bạn có thể Tab để xem chi tiết mà. Tôi tực sự vẫn khó chịu nhất giữa skin của Soraka và Lux hay Camille và Leblanc.

Hero name có trong DOTAHero name có trong DOTA

Như chúng ta có thể thấy, trong vài năm qua, Riot Games đã phát hành một số trang phục bóng lộn, bắt mắt. Trang phục là nguồn thu khá cho game. Tuy nhiên đó là một sự thách thức lớn đối với người mới chơi. Họ sẽ khó phân biệt được tướng địch và chiêu thức.

Đã đến lúc Riot phải thay đổi.

Từ khoá liên quan về chủ đề tưởng vô nghĩa nhưng quan trọng

#tưởng #vô #nghĩa #nhưng #quan #trọng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề tưởng vô nghĩa nhưng quan trọng rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: tưởng vô nghĩa nhưng quan trọng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn