[Khái niệm] GDN là gì? 7 Cách tiếp cận GDN hiệu quả nhất 2021

Cập nhật: 23/01/2021 Lượt xem: 18 Views

Dưới đây là bài viết Đánh Giá trị về GDN là gì? 7 Cách tiếp cận GDN của Google hiệu quả nhất chủ đề tổng hợp được chúng tôi update mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời những Quý Khách Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề SEO dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé!

Google Ads được chia thành hai mạng, Mạng tìm kiếm và GDN (Mạng hiển thị). Khi quảng cáo trên Mạng tìm kiếm, doanh nghiệp đặt quảng cáo văn bản trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Trên GDN (Mạng hiển thị), những doanh nghiệp thay vào đó đặt quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh trên một mạng khổng lồ những website trên internet.

Quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh là gì?

Một ví dụ về quảng cáo hiển thị.

Vậy GDN của Google hoạt động như vậy nào? Quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh là quảng cáo biểu ngữ trực quan mà Quý Khách thấy trên những website được hỗ trợ quảng cáo Tại khắp mọi nơi, như quảng cáo được đánh dấu Tại trên hoặc những ví dụ trong bài đăng này hoặc bài đăng ví dụ về quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh khác này .

Theo Google, GDN tiếp cận hơn 90% người tiêu dùng internet toàn thị trường quốc tế mở rộng trên 2 triệu website !

GDN là gì

Đối với những người Quý Khách không quen với sự khác biệt giữa hiển thị và tìm kiếm, hãy để tôi tóm tắt nhanh cho Quý Khách. Mạng tìm kiếm của Google nhắm mục tiêu người tiêu dùng nhập trực tiếp vào công cụ tìm kiếm của Google hoặc những website tìm kiếm đối tác của Google, nếu Quý Khách chọn mở rộng sang Đối tác tìm kiếm của Google (như AOL). Ngược lại, hãy nghĩ về GDN như một hình thức quảng cáo thụ động hơn.

Quý Khách Rất có thể đã thấy nhiều quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh ngày hôm nay, chẳng hạn như Khi xem qua Huffington Post hoặc lướt qua những blog yêu thích của Quý Khách. Quý Khách Rất có thể nhận thấy hoặc không nhận thấy những biểu ngữ GDN hoặc những vỏ hộp nhỏ quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ, phía trên và phía cạnh những bài báo Quý Khách đang đọc – đó là những quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh .

Muốn kiểm tra nhanh những chiến dịch hiển thị PPC của Quý Khách? Nhận báo cáo hiệu suất miễn phí sau một phút hoặc ít hơn!

Erin Sagin của WordStream tuyên bố, “Khi người tiêu dùng sử dụng GDN, họ Rất có thể không nhất thiết phải Tại ‘chế độ mua sắm sắm’. Thay vào đó, họ tham gia vào những hoạt động internet mặt hàng ngày của họ — update tin tức, đọc những bài đăng trên blog, xem video clip, v.v. ” Quý Khách Rất có thể đang nghĩ, nếu họ không Tại chế độ mua sắm sắm, thì vấn đề là gì?

Lời mời mọc trên GDN không phải là hiếm, nhưng như Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền Sergey Rusak giải thích, “Hãy xem số tiền Quý Khách đã chi tiêu trong một tháng và số lần hiển thị Quý Khách nhận được. Quý Khách Rất có thể nhận được cùng một lượng hiển thị trên một tờ báo địa phương hoặc một bảng quảng cáo trên đường cao tốc, nhưng Tại đầu cuối Quý Khách sẽ phải chi mặt hàng trăm nghìn đô la. Với Hiển thị, Quý Khách quảng cáo thương hiệu của mình và thậm chí không phải trả tiền cho những lần hiển thị này ”.

7 cách tiếp cận GDN hiệu quả

Để có một bức tranh rõ ràng về những gì hoạt động và những gì không hoạt động trên GDN của Google , tôi đã nói chuyện với một số nhân viên PPC mặt hàng đầu của WordStream. Họ trông thấy gì Khi thực hiện kiểm tra tài khoản Google Ads hoặc Khi họ chỉ thực hiện tối ưu hóa tài khoản mặt hàng ngày?

Tất cả bốn người tôi phỏng vấn đều thao tác trong nhóm Dịch vụ được Quản lý (MS), nơi họ xuất hiện đầy đủ trong tài khoản Google AdWords mỗi ngày. Nhóm MS của chúng tôi hoạt động tương tự như một đại lý, quản lý tài khoản AdWords cho người tiêu dùng và giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Về cơ bản, những nhân viên về MS dành hơn 40 giờ một tuần thao tác trực tiếp trong Google AdWords trên những mạng tìm kiếm và hiển thị, giúp đỡ người tiêu dùng từ nhiều ngành không giống nhau. Vì vậy, vâng, họ biết rất nhiều!

Dưới đây là bảy phần kiến ​​thức về GDN mà tôi học được từ những nhân viên này, cộng với ba sai lầm về GDN cần tránh .

1. Chính thức với Tiếp thị lại

Tất cả những nhân viên đều nhất trí rằng tiếp thị lại là nơi chính thức Khi nói đến GDN. Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền Mark Irvine nói, “Nếu Quý Khách từng thấy ngẫu nhiên loại lợi nhuận nào trên GDN, trước tiên Quý Khách sẽ thấy nó từ tiếp thị lại.”

Đối với những người Quý Khách chưa quen với tiếp thị lại, về cơ bản là Khi Quý Khách lập cookie cho những khách truy cập website trước đây của mình để theo dõi họ với những quảng cáo trên những website không giống nhau mà họ duyệt qua. Nghe có vẻ hơi kinh dị, nhưng nó hoạt động – vì những người Quý Khách đang tiếp thị lại đã bày tỏ sự quan tâm thực sự đến doanh nghiệp của Quý Khách (vì họ đã truy cập website của Quý Khách, Quý Khách nhỉ).

Tiếp thị lại được sử dụng để giữ chân những khách truy cập trước đây của Quý Khách, “hoàn thành toàn bộ vòng kết nối”, Caleb Hutchings, Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền cho biết. Phần lớn những người đọc bài đăng này Rất có thể đã được tiếp thị lại thành công. Mới hôm trước tôi đang mua sắm một đôi bốt mùa thu thì vài ngày sau đôi bốt da lộn cao gót sành điệu đó sẽ không để tôi yên.

Họ tiếp tục xuất hiện trên nhiều website mà tôi đã truy cập vào những thời điểm không giống nhau trong tuần, cho đến Khi Tại đầu cuối tôi phải nhượng bộ và lao vào. Nếu tôi không được tiếp thị lại, liệu tôi có còn mua sắm đôi ủng không? Rất có thể, bởi vì tôi thực sự cần ủng dự trữ, NHƯNG năng lực tôi nhận được đôi đó từ miền đó sẽ giảm đáng kể nếu không có tiếp thị lại. Đây chỉ là một ví dụ về sức mạnh của tiếp thị lại,

“Tiếp thị lại luôn là một ý tưởng hay. CPA của Quý Khách nói chung thấp hơn nhiều, Quý Khách đang thu hút mọi người . Về cơ bản, đó là quảng cáo miễn phí, ”Caleb nói. Tiếp thị lại là cách tốt nhất để tối ưu hóa quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh của Google.

Lưu ý: Tính từ lúc tháng 6 năm 2020, Google Ads đã mở rộng Đối sánh người tiêu dùng cho GDN ! Điều này cho phép những nhà quảng cáo tạo danh sách tiếp thị lại dựa trên địa chỉ email.

2. Sử dụng những vị trí được quản lý

Vị trí được quản lý là phương pháp nhắm mục tiêu duy nhất cung cấp cho nhà quảng cáo quyền kiểm soát chi tiết đối với vị trí đặt quảng cáo của họ . Nếu Quý Khách sử dụng những phương pháp như nhắm mục tiêu theo sở thích hoặc chủ đề, về cơ bản, Google sẽ thực hiện việc đưa ra quyết định cho Quý Khách và đoán xem website nào có liên quan.

Những vị trí được quản lý cho phép Quý Khách chọn và chọn chính xác những website mà Quý Khách muốn quảng cáo của mình được hiển thị, đó là Nguyên Nhân tại sao đó là một đặt cược an toàn Khi phân nhánh ra hiển thị. Theo Caleb, “Đó là cách tốt nhất để có quyền kiểm soát vì những người Quý Khách đang nhắm mục tiêu và chuyển đổi nhất quán, vì vậy nó có xu hướng chi phí thấp hơn.”

Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền của WordStream, Mike Griffith giải thích quy trình mà ông sử dụng với những người tiêu dùng mới sử dụng GDN : “Chúng tôi chính thức chi tiết nhất Rất có thể, xác định 5-10 tên miền rất phù hợp cho sản phẩm hoặc dịch vụ và chính thức phân phát quảng cáo trên những vị trí cụ thể đó thứ nhất.

Nếu số lượng có hạn, thì chúng tôi mở rộng sang những trang khác có liên quan ”. Nhưng làm thế nào để Quý Khách biết những trang nào có liên quan? Nếu Quý Khách đang đấu tranh để đưa ra quyết định đó, Griffith khuyên Quý Khách nên tìm hiểu kỹ những website trình làng mặt hàng đầu của Quý Khách trong Google Analytics .

GDN là gì

3. Hãy để ngân sách của Quý Khách hướng dẫn Quý Khách

Mark Irvine giải thích: “Vì monitor hiển thị là một không gian rộng lớn (chiếm hơn 90% lượng người tiêu dùng ngày Tại Hoa Kỳ!), Quý Khách cần phải cực kỳ cẩn trọng Khi đặt ngân sách. Anh ấy khuyên Quý Khách nên chính thức với số tiền nhỏ mà Quý Khách cảm thấy thoải mái Khi thử nghiệm.

Caleb giải thích cách thiết lập chiến dịch hiển thị mới là tất cả về ngân sách. Ví dụ: nếu Quý Khách có một danh sách tuyệt vời những vị trí được quản lý, hãy phân bổ nhiều ngân sách hơn cho chiến dịch đó và tách những vị trí không giống nhau thành những nhóm quảng cáo của riêng chúng để Quý Khách Rất có thể nạp thêm tiền vào những nhóm quảng cáo có vị trí mang lại lợi tức tốt nhất.

Khi Quý Khách có được một chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo chạy thành công và mang lại lợi nhuận đáng kể, bước tiếp theo là nạp thêm tiền vào đó. Mark đã nói với tôi về một người tiêu dùng đã thực hiện chiến dịch tiếp thị lại của họ từ 1.000 đô la / tháng lên 50.000 đô la / tháng và vẫn thấy ROI tuyệt vời!

Một người tiêu dùng khác trong ngành du lịch đã nhận thấy lợi nhuận lớn đến mức họ ngừng chạy những chiến dịch tìm kiếm và phân bổ lại số tiền đó để tiếp tục phát triển phạm vi tiếp cận của họ trên monitor. “Tiếp thị lại và hiển thị thật tuyệt vời vì một Khi Quý Khách thực hiện đúng, Quý Khách Rất có thể cung cấp thêm tiền và thậm chí còn nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Mark cho biết, phạm vi tiếp cận của Quý Khách là không giới hạn.

4. Tạo quảng cáo Tại mọi định dạng có sẵn

Tôi biết Quý Khách đang nghĩ gì… không phải là lãng phí thời gian và tài nguyên để tạo một quảng cáo Tại MỌI định dạng? Tại sao tôi nên tạo quảng cáo văn bản nếu quảng cáo hình Hình ảnh tốt hơn về mặt thống kê so với định dạng này?

Tôi hiểu những lo lắng này, nhưng phần lớn WordStreamers đồng ý: có một quảng cáo Tại mọi định dạng là rất quan trọng do thực tiễn là một số website sẽ chỉ hỗ trợ một định dạng.

“Một số người cảm thấy mạnh mẽ rằng Quý Khách không nên bao gồm quảng cáo văn bản. Tôi muốn nói hãy bao gồm chúng và đưa ra quyết định đó sau. Một số vị trí sẽ chỉ hỗ trợ quảng cáo văn bản và nó Rất có thể là một website rác hoặc nó Rất có thể là Pandora, vì vậy hãy cứ làm điều đó, ”Mark nói. “Nếu Quý Khách là nhà quảng cáo duy nhất có một định dạng cụ thể, Quý Khách sẽ nhận được nhiều hiển thị hơn với mức chiết khấu.”

Caleb khuyên Quý Khách nên sử dụng cả quảng cáo hình Hình ảnh và quảng cáo văn bản, nhưng hãy chia chúng thành những nhóm quảng cáo không giống nhau. “Quảng cáo văn bản được hiển thị thường xuyên, nhưng mọi người thích quảng cáo hình Hình ảnh hơn vì nó gây tiếng vang với họ và kể nhiều câu chuyện hơn”.

5. Tạo Quảng cáo Đơn giản và Trực quan

Mẹo này có vẻ hiển nhiên và đáng ngáp. Đó cũng là điều tôi nghĩ cho đến Khi tôi phát hiện ra rằng 67,5% quảng cáo trên GDN là quảng cáo văn bản thuần túy ! Điều này gây sốc, do thực tiễn là quảng cáo văn bản có tỷ lệ nhấp chuột thấp hơn nhiều so với quảng cáo hình Hình ảnh. Chỉ việc xem bảng này từ nghiên cứu mới đây của người sáng lập WordStream, Larry Kim .

GDN là gì

Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo của tôi: cũng quan trọng như việc đưa quảng cáo văn bản vào chiến dịch hiển thị của Quý Khách, quảng cáo hình Hình ảnh là điều cần thiết! Sergey nói “Quảng cáo cần phải đơn giản, trực quan và dễ dàng đọc”. Sergey tiếp tục giải thích cách quảng cáo hình Hình ảnh hoạt động tốt nhất cho những ngành trực quan mê hoặc một cách tự nhiên, chẳng hạn như du lịch, nơi về cơ bản điểm đến Rất có thể tự bán.

Nhưng ngay cả những công ty B2B cũng thành công với quảng cáo hình Hình ảnh. Đối với một trong những người tiêu dùng của Sergey, anh ta đã thử nghiệm quảng cáo biểu ngữ có hình Hình ảnh “Tải xuống ngay hôm nay” được liên kết ngay với trang sản phẩm. Định dạng trực quan này vượt xa những quảng cáo văn bản đang chạy và giúp công ty tạo ra nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn .

6. Cung cấp cho những chiến dịch hiển thị của Quý Khách giống như cách Quý Khách dành cho tìm kiếm

Đối với những người đang thực hiện những chiến dịch tìm kiếm thành công, Quý Khách Rất có thể đã học được rằng thường xuyên theo dõi và điều chỉnh tài khoản của mình là rất quan trọng để tiếp tục loại bỏ nó. Quý Khách không thể chỉ dựa vào vòng nguyệt quế của mình. Quý Khách Rất có thể dành thời gian mỗi tuần để Đánh Giá trị tài khoản của mình, rà soát dữ liệu truy vấn tìm kiếm, điều chỉnh giá trị thầu từ khóa, đặt phủ định mới, cơ cấu lại chiến dịch, điều chỉnh quảng cáo hoạt động không cao và danh sách tiếp tục. Điều này sẽ không khác gì với monitor!

“Hãy trông vào tuần trước và hỏi, nó đã hoạt động như vậy nào? Tương tự như cách Quý Khách muốn thêm từ khóa phủ định với tìm kiếm, Quý Khách Rất có thể muốn loại trừ những vị trí có Hiển thị, ”Mark nói. “Hiển thị là một con vật hơi khác, nhưng cần tình yêu thương như nhau.”

Để xem vị trí đặt quảng cáo hiển thị hình Hình ảnh của Quý Khách , hãy điều hướng đến tab “GDN” trong AdWords, đảm bảo rằng chiến dịch Hiển thị của Quý Khách được chọn trên cây chiến dịch, sau đó chọn “Vị trí”. Nếu Quý Khách muốn loại trừ một website nhất định, hãy chọn website đó và sử dụng menu thả xuống để thay đổi nó thành “Bị loại trừ” (xem hình Hình ảnh phía dưới).

GDN là gì

Sergey giải thích Nguyên Nhân tại sao việc theo dõi báo cáo này và đảm bảo seting của Quý Khách là chính xác là rất quan trọng: “Phần lớn số lần hiển thị của Quý Khách Rất có thể đến từ weather.com, nơi mọi người đến trong 3 giây trước Khi thao tác – họ không có thời gian để xem sản phẩm của Quý Khách. Đảm bảo rằng Quý Khách đang đặt đúng vị trí. Quý Khách không muốn bán bảo hiểm nhân thọ cho người 18 tuổi hoặc phục vụ biểu ngữ đại học cho những người trên 60 tuổi. ”

Ngoài việc điều tra những vị trí này , theo dõi và theo dõi chiến dịch của Quý Khách trong năng lực tốt nhất của Quý Khách là điều cần thiết để thực hiện những thay đổi và phát triển lợi tức của Quý Khách.

“Việc theo dõi cần phải nhất quán. Google không nhất quán với thuật toán của họ nên Quý Khách Rất có thể hiển thị trên một website trong một thời gian dài và sau đó đột ngột mất vị trí đó do update thuật toán, ”Sergey nói. “những chỉ số cần tập trung vào tùy thuộc vào mục tiêu của Quý Khách. Đối với mục đích xây dựng thương hiệu, hãy tập trung vào số lần hiển thị và nhấp chuột, còn đối với mục tiêu kim chỉ nan bán mặt hàng, hãy tập trung vào chuyển đổi xem qua ”.

Caleb khuyên Quý Khách nên tìm kiếm chuyển đổi, nhưng cũng lặp lại phân tích để xem những chỉ số như thời gian trên website. Hãy xem những đường dẫn chuyển đổi mặt hàng đầu để xem những kênh không giống nhau này tác động như vậy nào đến chuyển đổi tổng thể của Quý Khách. “Nếu Quý Khách thấy hiển thị đang giúp tìm kiếm không phải trả tiền hoặc thậm chí có trả tiền, thì nó đang tạo ra tác động bằng cách trình làng thương hiệu của Quý Khách,” anh nói.

“Điều này chính thức vẽ bức tranh về cách monitor đang hoạt động.” Anh ấy tiếp tục giải thích rằng theo dõi rất quan trọng bởi vì với Hiển thị, “Quý Khách đang tin tưởng Google xác định đối tượng của Quý Khách, nhưng họ không cho Quý Khách biết cách họ xác định điều đó, điều này Rất có thể khó khăn”.

7. Đặt phía cạnh một số ngân sách để thử nghiệm

Một điều khác nổi trội trong những cuộc kiểm tra của UBND tỉnh : thiếu kiểm tra! Như tôi đã chính thức hết lần này đến lần khác, GDN rất LỚN, tức là phạm vi tiếp cận của Quý Khách là vô tận. Google cũng tiếp tục phát hành những tính năng và phương pháp nhắm mục tiêu mới để tiếp cận mọi người, vì vậy nếu Quý Khách không thử nghiệm một số tùy chọn này, Quý Khách Rất có thể bỏ lỡ rất nhiều người tiêu dùng tiềm năng.

Mike Griffith nói: “Khi Quý Khách đã đạt được mục tiêu chính của mình, hãy sử dụng ngân sách còn lại để thử nghiệm. Anh ấy giải thích rằng nếu những Chiến dịch hiển thị của Quý Khách đang hoạt động tốt thì YouTube Rất có thể cũng sẽ hoạt động. Mike khuyên Quý Khách nên dành 10-20% ngân sách của mình để thử nghiệm.

Sergey muốn chính thức thử nghiệm ngay lập tức bằng cách tạo những nhóm quảng cáo riêng biệt cho nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, chủ đề, sở thích và vị trí được quản lý. Tại sao? Sở thích Rất có thể hoạt động tốt và nhắm mục tiêu theo chủ đề Rất có thể là một người tiêu tiền không có lãi. “thường thì, chúng tôi không biết điều gì sẽ hiệu quả và điều gì không hiệu quả, vì vậy chúng tôi cần phải tìm ra điều này,” Sergey nói.

Mark cũng đưa ra quan điểm xác đáng: “Google Display quá lớn và không nhà quảng cáo nào Rất có thể hoàn toàn sở hữu tất cả. Tất cả là về việc tìm kiếm thị trường ngách của Quý Khách và sử dụng dữ liệu hiện có từ những chiến dịch nhỏ hơn để xây dựng chiến dịch to hơn tiếp theo của Quý Khách ”. Để làm như vậy Quý Khách cần phải thử nghiệm!

3 sai lầm trên GDN của Google cần tránh

GDN là gì

hôm nay chúng ta đã xem xét những chiến lược tốt nhất để tận dụng tối đa những Chiến dịch hiển thị của Google của Quý Khách , hãy xem lại những việc không nên làm. những nhân viên Tại đây tại WordStream đã gặp nhiều khó khăn trong Khi thiết lập và quản lý những chiến dịch GDN. Vì vậy, hãy tránh ba monitor mặt hàng fake này và KHÔNG làm những việc sau:

1. KHÔNG sử dụng lựa chọn hiển thị

Nếu Quý Khách đang thực hiện tìm kiếm có trả tiền, Quý Khách Rất có thể (hoặc hy vọng) biết rằng việc kết hợp chiến dịch tìm kiếm và chiến dịch hiển thị là điều tối kỵ. Tôi đã bắt gặp những người tiêu dùng bối rối không hiểu tại sao tỷ lệ nhấp của họ quá thấp và ngân sách của họ đang bị tiêu hết, nhưng họ không nhận được ngẫu nhiên chuyển đổi nào và điều này thường là do sai lầm Khi quảng cáo trên cả hai mạng cùng một lúc .

Vào tháng 11 năm 2013, Google đã phát hành một giải pháp để chống lại những vấn đề này được gọi là Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị. Về cơ bản, Lựa chọn hiển thị yêu cầu Google sử dụng phần lớn ngân sách của Quý Khách trên tìm kiếm và sau đó là quảng cáo còn lại trên monitor. Họ Rất có thể đã tiếp thị nó như một giải pháp tuyệt vời, nhưng hóa ra Lựa chọn hiển thị không phải là tất cả.

GDN là gì

Theo Mark, “Lựa chọn hiển thị về cơ bản là để Google tìm ra ‘điều gì tốt cho Quý Khách’, điều này không Khi nào là một ý tưởng hay.”

Mike đồng ý: “Lựa chọn hiển thị kết hợp quảng cáo tìm kiếm của Quý Khách vào GDN và vì nó được kết hợp nên tôi Đa số không Khi nào thấy hiệu suất tốt với những chiến dịch này”.

Google thậm chí không khuyến khích chính họ: “Nếu Quý Khách hiện đang chạy chiến dịch Tìm kiếm và Hiển thị riêng biệt , chúng tôi khuyên Quý Khách nên tách chúng ra để đặt giá trị thầu, lập ngân sách và nhắm mục tiêu linh hoạt hơn”.

đạo đức nghề nghiệp của câu chuyện? Luôn giữ chiến dịch Tìm kiếm và Hiển thị tách biệt!

2. KHÔNG Over-Layer

Như chúng ta đã thảo luận, có nhiều cách để thu hút khán giả mục tiêu của Quý Khách trong biển hiển thị rộng lớn; do quy mô lớn và đối tượng phong phú của mạng, việc nhắm mục tiêu phù hợp là cần thiết và quan trọng. Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, một số nhà quảng cáo quyết định xếp những phương pháp chồng lên nhau – ví dụ: vị trí, từ khóa, chủ đề, sở thích, v.v. – tin rằng điều này sẽ làm giảm số lần hiển thị và nhấp chuột không đủ tiêu chuẩn.

Trên thực tiễn, việc xếp lớp quá nhiều Rất có thể gây ra rất nhiều vấn đề. Mark giải thích rằng đây là một trong những vấn đề lớn nhất mà anh ấy tìm thấy trong tài khoản người tiêu dùng: “Khi ai đó tạo một chiến dịch mới và họ theo đuổi quá nhiều loại nhắm mục tiêu không giống nhau cùng một lúc, phân lớp Khi phân lớp, họ thường không hiểu cách nhắm mục tiêu này hoạt động Khi được thêm vào đầu trang của nhau.

Nếu Quý Khách muốn thực hiện tất cả những tùy chọn này, hãy thử nghiệm chúng trong những chiến dịch không giống nhau ”. Việc phân lớp quá mức Rất có thể làm giảm đáng kể phạm vi tiếp cận, tác động tiêu cực đến kết quả và dẫn đến việc khó theo dõi phương pháp nào đang hoạt động hay không.

3. ĐỪNG để trò chơi di động ngốn ngân sách của Quý Khách

Quý Khách có Khi nào nghĩ rằng trẻ em Rất có thể là Nguyên Nhân khiến Quý Khách lãng phí một lượng lớn thay đổi trên AdWords không? Chà, họ Rất có thể như vậy! Trẻ mới biết đi đang lấy cắp smartphone thông minh của cha mẹ để chơi trò chơi ứng dụng mà rất tiếc, quảng cáo của Quý Khách đang được hiển thị qua GDN.

Đây là một vấn đề đã xuất hiện hết lần này đến lần khác. Thủ phạm phổ cập nhất là Ứng dụng đèn Pin Sạc, Thẻ ghi chú cho trẻ sơ sinh, Trình chỉnh sửa khung Hình ảnh, Ứng dụng vẽ nguệch ngoạc và Trò chơi ngẫu nhiên. Sergey đã quá quen thuộc với vấn đề này. “Trong tất cả những trò chơi đó, bọn trẻ đang dịch chuyển ngón tay cái nhanh nhất Rất có thể, tình cờ nhấp vào quảng cáo của Quý Khách.

Điều này Rất có thể khiến Quý Khách phải trả giá trị rất nhiều! Ví dụ: nếu Quý Khách chạy một biểu ngữ cạnh tranh rất đắt tiền (tức là thương tích cá nhân, trại cai nghiện, luật pháp, v.v.) mỗi lần nhấp chuột Rất có thể khiến Quý Khách phải trả giá trị rất nhiều; một nghìn lần hiển thị Rất có thể chuyển đến tầm một nghìn lần nhấp vào những ứng dụng này ”.

Hãy xem bài đăng trên blog mới đây của Caleb, nơi anh ấy phác thảo cách loại trừ những trò chơi di động này để Quý Khách không lãng phí ngân sách của mình cho trẻ mới biết đi. “Nhiều người nhận thấy họ đang nhận được nhấp chuột và do đó không loại trừ những vị trí này, không nhận ra những nhấp chuột này là vô giá trị trị. Điều này đến lượt nó sẽ làm hư tất cả những số liệu thống kê mà Quý Khách đang xem, ”anh nói.

GDN là gì

hôm nay Quý Khách đã nghe ý kiến ​​từ những nhân viên, hãy chuyển sang GDN và chính thức mở rộng phạm vi tiếp cận của mình! Khán giả của Quý Khách Tại ngoài đó chỉ chờ được tiếp thị.

Như Mark đã nói: “Một Khi Quý Khách đặt niềm tin vào nó, Google Display chính là đại dương của Quý Khách”.

Nguồn tài liệu: https://www.wordstream.com/blog/ws/2014/11/18/google-display-network-tips

Từ khoá liên quan về chủ đề GDN là gì? 7 Cách tiếp cận GDN của Google hiệu quả nhất

#GDN #là #gì #Cách #tiếp #cận #GDN #của #Google #hiệu #quả #nhất.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là Quý Khách đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề GDN là gì? 7 Cách tiếp cận GDN của Google hiệu quả nhất rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng Quý Khách đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Power: GDN là gì? 7 Cách tiếp cận GDN của Google hiệu quả nhất

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn