Breadcrumb là gì? 5 lợi ích lúc sử dụng Breadcrumb hiệu quả

Cập nhật: 24/01/2021 Lượt xem: 35 Views

Dưới đây là bài viết Reviews trị về Breadcrumb là gì? 5 lợi ích lúc sử dụng Breadcrumb hiệu quả chủ đề tổng hợp được chúng tôi update mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời những Quý quý khách mặt hàng Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề SEO dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé!

Breadcrumbs là một phần quan trọng của hầu hết mọi website tốt. Những công cụ hỗ trợ điều hướng nhỏ này không chỉ cho mọi người biết họ đang tại đâu trên website của Quý quý khách mặt hàng mà còn giúp Google tìm ra cách website của Quý quý khách mặt hàng được cấu trúc . Đó là Vì Sao tại sao việc thêm những gợi ý nhỏ hữu ích này rất có ý nghĩa. Chúng ta hãy xem cách hoạt động của điều hướng breadcrumb.

Breadcrumb là gì?

Breadcrumbs là một công cụ hỗ trợ điều hướng phụ giúp người tiêu dùng dễ dàng dàng hiểu mối quan hệ giữa vị trí của họ trên một trang (như trang sản phẩm) và những trang cấp tốt hơn (ví dụ: trang danh mục). Thuật ngữ này được mượn từ câu chuyện của Hansel và Gretel, nơi những đứa trẻ đánh rơi một vệt vụn bánh mì để tìm đường trở lại.

breadcrumb là gì
Breadcrumb là gì?

Với breadcrumbs, nếu Quý quý khách mặt hàng đã đến một trang mà Quý quý khách mặt hàng không muốn truy cập, Quý quý khách mặt hàng Rất có thể dễ dàng dàng tìm đường trở lại hoặc quay lại một hoặc hai bước và chính thức lại.

Breadcrumbs không phải là một phần tử chỉ dành riêng cho website. Microsoft đã trình làng Breadcrumbs trong Windows Vista và nó đã trở thành một tính năng Tính từ lúc đó trong mọi thời kỳ Windows

Ý định về Breadcrumbs của chúng ta có một Vì Sao tiến hóa

Peter Pirolli đã tìm thấy những điểm tương đương thú vị giữa cách động vật kiếm thức ăn và cách con người tìm kiếm thông tin có lợi . Vốn dĩ, tất cả chúng ta đều sống theo quy tắc heuristic – không dành nhiều tích điện để theo đuổi thức ăn hơn những gì thức ăn sẽ cung cấp. Hãy xem xét cách chúng ta tìm kiếm thông tin trên internet: chúng ta tìm kiếm một thứ gì đó, công cụ tìm kiếm đưa ra nhiều kết quả.

Chúng tôi quét những liên kết và trừ lúc chúng tôi cảm nhận được những dấu hiệu (tiêu đề SEO, meta, v.v.) rằng một liên kết sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin mà chúng tôi đang theo dõi, chúng tôi sẽ không nhấp qua. Nó không khác gì một con thú săn mồi Tại Savannah; con thú sẽ chỉ tính phí lúc dấu vết mùi hương đủ mạnh để chứng minh tích điện phải bỏ ra để truy đuổi.

Trên một website, lúc có nhiều đường dẫn hướng, tốt nhất là người tiêu dùng Rất có thể xác định rõ ràng đường dẫn đến những gì họ muốn. Nếu không có nó, họ Rất có thể bỏ cuộc và bỏ cuộc.

những loại đường dẫn trong thiết kế website

Breadcrumbs dựa trên vị trí hoặc thứ bậc

Breadcrumbs dựa trên vị trí giúp người tiêu dùng chuyển đến danh mục rộng hơn (trang cấp tốt hơn) từ trang họ đang truy cập. Hãy xem xét một người nào đó đang tìm kiếm một đôi giày sa mạc trên Google, họ tìm thấy kết quả tìm kiếm và đến một trong những trang sản phẩm của Quý quý khách mặt hàng. Họ không thích những gì họ trông thấy và muốn khám phá những tùy chọn khác. Làm cách nào để người đó quay lại trang danh mục chính (Giày nam) hoặc trang danh mục phụ (Giày nam – Giày sa mạc)?

Với đường dẫn dựa trên phân cấp, người tiêu dùng Rất có thể dễ dàng dàng trông thấy họ đang Tại đâu dọc theo kiến ​​trúc website của Quý quý khách mặt hàng và dễ dàng dàng dịch chuyển lên trang cấp tốt hơn. Hãy xem Best Buy thực hiện điều đó như vậy nào.

Breadcrumb là gì

Đường dẫn hoặc đường dẫn dựa trên Lịch sử

Chúng phục vụ cùng một mục đích như nút quay lại của trình duyệt, cho phép người tiêu dùng quay lại một trong những trang trước đó họ đã truy cập. Điều này Rất có thể hữu ích lúc người tiêu dùng đã đến trang sản phẩm sau lúc áp dụng nhiều bộ lọc trên trang danh mục. Với đường dẫn dựa trên lịch sử, người tiêu dùng Rất có thể nhanh chóng chuyển đến một trong những trang trước đó trong hành trình của họ mà vẫn giữ nguyên tất cả những lựa chọn của họ.

Tuy nhiên, ứng dụng phổ cập nhất của đường dẫn dựa trên lịch sử là việc sử dụng liên kết ‘Quay lại kết quả’

Đường dẫn dựa trên thuộc tính

Đường dẫn dựa trên thuộc tính chỉ đơn giản là hiển thị cho Quý quý khách mặt hàng những thuộc tính mà người tiêu dùng đã chọn trên một trang. Đường dẫn như vậy tìm ứng dụng trên những trang danh mục Thương mại điện tử nơi người tiêu dùng Rất có thể chọn những thuộc tính để lọc kết quả tìm kiếm.

Breadcrumb là gì

5 Lợi ích của việc sử dụng Breadcrumbs

Ban đầu được khái niệm như một công cụ hỗ trợ điều hướng đơn giản, ngày nay Breadcrumbs đã tác động đến nhiều khía cạnh của trải nghiệm người tiêu dùng trực tuyến.

1. Khuyến khích duyệt và giảm số trang không truy cập

Nếu người tiêu dùng truy cập trang sản phẩm mà họ không quan tâm, họ sẽ thoát hoặc quay lại trang danh mục để chính thức lại. Breadcrumbs khuyến khích người tiêu dùng chính thức lại và không bị trả lại. Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Hull, SS (2004) [1] , người ta thấy rằng những người tiêu dùng được hướng dẫn sử dụng Breadcrumbs đã hoàn thành những tác vụ nhanh hơn nhiều so với những người tiêu dùng không sử dụng Breadcrumbs. Đối với những người tiêu dùng sử dụng Internet mặt hàng ngày (ngay cả mạng nội bộ như mạng của tổ chức), việc sử dụng Breadcrumbs Rất có thể tăng đáng kể năng suất và tiết kiệm thời gian.

2. phát triển năng lực tìm thấy website của Quý quý khách mặt hàng

Peter Morville, một trong những người sáng lập ra kiến ​​trúc Thông tin cho World Wide Web, đã phát triển tổ ong trải nghiệm người tiêu dùng minh họa bảy khía cạnh chính của trải nghiệm người tiêu dùng tuyệt vời. Bằng cách giúp người tiêu dùng dễ dàng dàng điều hướng và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, breadcrumbs giúp phát triển năng lực tìm thấy của một website.

Breadcrumb là gì

3. Breadcrumbs mang lại lợi ích cho SEO

Google đã thông báo [2] rằng họ sẽ thay thế URL trong kết quả tìm kiếm của nó bằng tên website và đường dẫn điều hướng breadcrumb. Điều này đang xảy ra cho những thiết bị di động ngay từ bây giờ và Rất có thể sẽ được triển khai cho cả máy tính để bàn, trong những ngày tới. Google cho rằng việc sử dụng tên thật của website sẽ giúp phát triển năng lực sử dụng và những liên kết đường dẫn sẽ hiển thị cho người tiêu dùng chính xác nơi họ sẽ được đưa đến lúc nhấp vào kết quả tìm kiếm.

breadcrumb là gì

Quản trị viên web Rất có thể sử dụng đánh dấu lược đồ cho Breadcrumbs [3] để giao tiếp với công cụ tìm kiếm hiệu quả hơn. Breadcrumbs trở thành một cách bổ sung để Quý quý khách mặt hàng giải thích tốt hơn cho những công cụ tìm kiếm về nội dung trang của Quý quý khách mặt hàng và nhận được lợi ích SEO bổ sung. Chúng cũng hoạt động như những liên kết bổ sung trong kết quả tìm kiếm để mang lại cho Quý quý khách mặt hàng nhiều thời cơ nhấp qua hơn.

4. Bởi vì không có Vì Sao chính đáng để không sử dụng chúng

Jakob Nielsen nói rằng ông đã khuyến nghị dùng vụn bánh mì từ năm 1995 [4] . Những Vì Sao rất đơn giản.

Breadcrumbs không lúc nào gây ra vấn đề trong thử nghiệm người tiêu dùng. người tiêu dùng chú ý đến breadcrumbs chỉ 30% thời gian; lúc họ làm, nó sẽ hữu ích và ngay cả lúc họ không, nó không gây hại gì.

Chúng chiếm rất ít không gian trên trang, vì vậy bất động sản không thể là Vì Sao khiến Quý quý khách mặt hàng quyết định không sử dụng breadcrumbs.

Breadcrumbs vẫn khá ổn định về diện mạo của nó trong nhiều năm. Sự quen thuộc lâu dài như vậy làm cho nó Rất có thể nhận ra ngay lập tức và do đó, hữu ích.

5. Breadcrumbs Giúp Giảm Lo lắng cho người tiêu dùng

Breadcrumbs Rất có thể làm giảm sự lo lắng của người tiêu dùng về những gì sẽ xảy ra bằng cách hiển thị cho họ toàn bộ đường đi của một quá trình. Ví dụ, thiết lập một tài khoản trên VWO có một vài bước. Bằng cách sử dụng breadcrumbs, chúng tôi Rất có thể cho người tiêu dùng biết chính xác có bao nhiêu bước liên quan đến quy trình và cho phép họ quay lại ngẫu nhiên bước nào trước đó tại ngẫu nhiên thời điểm nào.

Breadcrumb là gì
Breadcrumb hiển thị cho họ toàn bộ đường đi của một quá trình

Điều này cung cấp cho người tiêu dùng một ý tưởng về cam kết (thời gian và nỗ lực) cần thiết từ họ để thiết lập quy trình. Một lúc ai đó chính thức một nỗ lực, những dấu hiệu trực quan như vậy Rất có thể đóng vai trò như một động lực mạnh mẽ để kết thúc quá trình.

Có rất nhiều tranh luận về việc nên gọi chức năng này là điều hướng ‘thanh tiến trình’ hay ‘đường dẫn’. Nhưng sự uyên thâm phổ cập cho rằng nếu đường mòn cho phép người tiêu dùng điều hướng trở lại bước trước đó, thì nó cũng tốt như một đường dẫn.

10 Thực tiễn được Đề xuất để Sử dụng Breadcrumbs

Thường thì, breadcrumbs xuất hiện trong một đường ngang hiển thị đường dẫn từ trang cấp cao nhất (trang chủ) đến trang lúc này mà người tiêu dùng đang truy cập. Dưới đây là danh sách 10 phương pháp hay nhất mà một số được đề xuất bởi những người như Steve Krug, tác giả cuốn sách ‘Don’t Make Me Think’ và một Chúa thiết kế web theo đúng nghĩa của ông ấy.

 • Luôn hiển thị Toàn bộ Đường dẫn :

Cung cấp cho người tiêu dùng ngữ cảnh. Một đường dẫn breadcrumb tốt hoạt động giống như đèn nháy giữ cho người tiêu dùng tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

 • chính thức với Trang chủ :

những đường nhỏ hoạt động tốt nhất lúc chúng hiển thị hành trình từ đầu này đến đầu kia. Bao gồm trang chủ trong đường mòn hoạt động giống như một mỏ neo mạnh mẽ, tạo cảm xúc lý thuyết mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

 • Sử dụng ‘>’ làm Dấu phân cách giữa những Cấp:

Nó hoạt động vì nó luôn hoạt động. Dấu ‘>’ nhanh chóng hiển thị mối quan hệ giữa những trang cấp tốt hơn và những trang cấp thấp hơn. Jakob Nielsen ban đầu đã khuyến nghị sử dụng dấu hai chấm [6] (:) trong thanh điều hướng breadcrumb. Sau lúc người tiêu Trải Nghiệm nghiệm, anh ấy đã thay đổi đề xuất của mình thành sử dụng ‘>’ vì nó dễ dàng dàng thể hiện mối quan hệ giữa những trang cấp tốt hơn và những trang cấp thấp hơn.

 • Đặt Crumbs Tại trên cùng:

những thanh điều hướng thường được đặt Tại đầu website. Bởi vì Breadcrumbs hoạt động như một công cụ hỗ trợ điều hướng phụ, nó nên được đặt phía trên nội dung. Nhóm Nielsen Norman đã tiến hành những bài kiểm tra người tiêu dùng và nhận thấy rằng người tiêu dùng mong đợi breadcrumbs Tại trên cùng [7] của trang. Vị trí tốt cho breadcrumbs là phía dưới thanh điều hướng chính và phía trên tiêu đề trang.

 • Hiển thị một số Độ tương phản:

Độ tương phản giúp đường dẫn nổi trội như một chức năng quan trọng. Vì chúng chiếm ít không gian hơn và chủ yếu chỉ dựa trên văn bản, độ tương phản trở thành một yếu tố quan trọng cho sự thành công của chúng.

 • Sử dụng loại nhỏ:

Sử dụng loại nhỏ giúp thông báo cho người tiêu dùng tầm quan trọng tương đối của đường dẫn liên quan đến thanh điều hướng chính. Nó không lúc nào được nhầm lẫn với công cụ hỗ trợ điều hướng chính.

 • In đậm mục Tại đầu cuối:

In đậm mục Tại đầu cuối (trang lúc này) làm cho nó nổi trội và cho người tiêu dùng biết ‘đây là nơi Quý quý khách mặt hàng đang Tại’.

Breadcrumb là gì
In đậm mục Tại đầu cuối
 • Không siêu liên kết Mục Tại đầu cuối:

Bởi vì, tại sao Quý quý khách mặt hàng lại siêu liên kết một văn bản dẫn đến cùng một trang? Nó gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

 • Không sử dụng Breadcrumbs trên trang chủ :

Trang chủ là nơi chính thức hành trình của người tiêu dùng, không có ý nghĩa gì lúc hiển thị breadcrumbs trên trang chủ của Quý quý khách mặt hàng.

 • Sử dụng Tiêu đề trang toàn phần trong Breadcrumbs :

Việc đưa tiêu đề trang đầy đủ vào breadcrumbs là rất hợp lý để người tiêu dùng biết chính xác nơi mỗi siêu liên kết dẫn đến. Nhưng vì tiêu đề trang dài hoặc trang Vì Sao khác, một số thích cắt tiêu đề trang bằng cách sử dụng dấu ba chấm (xem hình Hình ảnh phía dưới). Trong những trường hợp như vậy, tốt hơn hết Quý quý khách mặt hàng nên bỏ qua những cụm từ như ‘Quý quý khách mặt hàng đang Tại đây’ để tạo tầm trống cho những yếu tố quan trọng hơn chính là tiêu đề trang.

 • URL trang nên phản chiếu đường mòn bánh mì :

URL trang cho biết kiến ​​trúc website. Điều quan trọng là phải đảm bảo tính nhất quán giữa URL và Breadcrumbs vì nếu không, người tiêu dùng Rất có thể nhận được thông báo không nhất quán từ cả hai phần tử này.

lúc nào Quý quý khách mặt hàng không nên sử dụng Breadcrumbs?

Đây là một khó khăn, vì Breadcrumbs hầu hết đều vô hại. Nhưng có một báo trước. Nếu website của Quý quý khách mặt hàng chỉ chứa một vài trang, không có nhiều cấp độ phân cấp, breadcrumbs Rất có thể không hữu ích. Bao gồm breadcrumbs trong những trường hợp này là không cần thiết và Rất có thể gây nhầm lẫn cho người đọc.

Tôi thực sự trông phía dưới tầng rừng, Breadcrumbs không phải là hoàn hảo. Sự cố với điều hướng Breadcrumbs

Ngay cả lúc đã tồn tại hơn một thập kỷ, Breadcrumbs vẫn không được coi là một phương pháp hay nhất. Có nhiều Vì Sao cho nó:

1. Mọi người vẫn không chắc liệu nó có đáng để nỗ lực hay không: Nó không phải là một chức năng tạo hoặc phá vỡ. Không tranh cãi Tại đó.

2. Có niềm tin rằng breadcrumbs là ‘cần thiết’ chỉ lúc kiến ​​trúc thông tin của Quý quý khách mặt hàng bị xáo trộn. Nếu người tiêu dùng Rất có thể dễ dàng dàng điều hướng website của Quý quý khách mặt hàng, họ sẽ biết họ đang Tại đâu mà không cần Quý quý khách mặt hàng chỉ cho họ. Về cơ bản, trường phái tư tưởng này tin rằng breadcrumbs là một lựa chọn dự trữ lúc kiến ​​trúc của Quý quý khách mặt hàng bị lộn xộn. Vì vậy, họ hỏi: nếu Quý quý khách mặt hàng định dành thời gian và công sức, tại sao không tốt hơn hệ thống phân cấp thông tin của Quý quý khách mặt hàng hơn là đầu tư vào Breadcrumbs?

Vấn đề với Breadcrumbs dựa trên lịch sử

Để tự động tạo breadcrumb dựa trên lịch sử, Quý quý khách mặt hàng phải truy cập cookie của trình duyệt. Điều đó đòi hỏi thêm mã hóa và nỗ lực. Nỗ lực thêm sẽ có ý nghĩa nếu lợi ích to hơn nỗ lực. Nhưng nó không?

Không có lợi ích SEO : Vì breadcrumbs phải dựa trên lịch sử người tiêu dùng, những bot của công cụ tìm kiếm sẽ không lúc nào trông thấy nó và không có lợi ích SEO

Breadcrumb là gì
Breadcrumb không có lợi ích SEO thì không nên sử dụng

Không hữu ích cho tất cả : Nhiều người tiêu dùng tiếp cận trực tiếp những trang sâu phía trong website thông qua những công cụ tìm kiếm; đối với dân gian như vậy, một dấu vết dựa trên lịch sử không có lợi.

Lỗi phức hợp : Đối với những người truy cập một trang thông qua quá trình thử và sai, sẽ là vô nghĩa nếu có lịch sử điều hướng phụ tối ưu dưới dạng đường dẫn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điểm Tại đầu cuối bắt Power nguồn từ kiến ​​trúc thông tin bị lỗi của toàn bộ website. Nếu người tiêu dùng không thể dễ dàng dàng xác định đường dẫn dễ dàng dàng nhất đến một trang, thì việc đầu tư vào việc tối ưu hóa kiến ​​trúc của website Rất có thể là một lựa chọn tốt hơn là loay hoay với breadcrumbs.

Vấn đề với Breadcrumbs Dựa trên Điều hướng

Đối với những website đa phân cấp như hầu hết những website Thương mại điện tử thời đại mới, hệ thống phân cấp sẽ phẳng hơn và mỗi lựa chọn sản phẩm Rất có thể thuộc nhiều danh mục. Ví dụ: đối với một người nào đó đang tìm mua sắm một túi đậu, đường mòn vụn bánh mì Rất có thể trông giống như

Trang chủ  >  thiết kế bên trong  > Phòng khách > Ghế > Ghế đơn > Túi đậu ‘The Dude Abides’

hoặc là

Trang chủ > thiết kế bên trong  >  Phòng khách > Ghế  >  Đơn giản  > Túi đậu ‘The Dude Abides’

Quý quý khách mặt hàng sẽ chọn hiển thị cái gì?

Hãy xem xét trang sản phẩm thứ nhất .

Đối với trang sản phẩm, một cách hợp lý là gọi loại breadcrumb thích hợp nhất để hiển thị. Đường dẫn hướng dễ dàng nhất hoặc được sử dụng nhiều nhất là một phe đối lập tốt.

Nếu trang danh mục của Quý quý khách mặt hàng cho phép người tiêu dùng chọn thuộc tính sản phẩm, sẽ hữu ích lúc có đường dẫn điều hướng thích hợp nhất và liên kết ‘quay lại kết quả’ (đường dẫn lịch sử) trên trang sản phẩm của Quý quý khách mặt hàng. Đưa ra lựa chọn là một điều khó khăn.

Đối với những người tiêu dùng đã xem qua đó, truy cập vào trang sản phẩm, không hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của họ và muốn xem một sản phẩm khác phù hợp với thuộc tính, nút quay lại của trình duyệt Rất có thể gây ra lo lắng. Điều này là do người tiêu dùng không thể nặng tay liệu trình duyệt có nhớ những lựa chọn thuộc tính của họ hay không. Tùy chọn ‘Quay lại kết quả’ Rất có thể làm yên tâm và giữ khách truy cập trong kênh chuyển đổi.

Quay lại kết quả | Trang chủ > thiết kế bên trong > Phòng khách > Túi đậu > Túi đậu ‘The Dude Abides’

Trên trang sản phẩm của Macy, cả Breadcrumbs dựa trên Vị trí và Lịch sử đều được hiển thị
Trên trang sản phẩm của Macy, cả Breadcrumbs dựa trên Vị trí và Lịch sử đều được hiển thị

từ bây giờ chúng ta hãy nói về trang danh mục .

Đối với trang danh mục, nếu Quý quý khách mặt hàng đang cho người tiêu dùng lựa chọn những thuộc tính sản phẩm như ‘thương hiệu’ hoặc ‘kích thước’, thì một cách khác để sử dụng breadcrumbs là hiển thị cả đường dẫn điều hướng chuẩn và những thuộc tính cùng nhau, nhưng được phân biệt hợp lý.

Trang chủ > thiết kế bên trong > Ghế | Ghế đơn

Breadcrumb là gì

Breadcrumbs: Trạng thái thứ cấp, giá trị trị chính

Breadcrumbs đã tồn tại hơn một thập kỷ. Nhưng họ chưa lúc nào tìm thấy nhiều sự chú ý do trạng thái vĩnh viễn là ‘thanh điều hướng phụ’. mặc kệ trạng thái của nó, Breadcrumbs Rất có thể là một yếu tố mạnh mẽ để phát triển trải nghiệm người tiêu dùng và tạo sự tương tác. Từ quan điểm kinh doanh, nó giúp ích trong cả việc mua sắm lại (nghĩ đến SEO) và chuyển đổi (giảm bớt điều hướng trên website).

Để đưa vấn đề về nhà, hãy để tôi trích dẫn một số số liệu từ một nghiên cứu cách đây hai năm của Baymard . Sau một nghiên cứu về điểm chuẩn liên quan đến 40 website Thương mại điện tử, 68% có cách sử dụng điều hướng Breadcrumb dưới mức tối ưu. 23% không có phần tử Breadcrumb nào cả.

Một số người coi Breadcrumbs là một yếu tố thiết kế cổ xưa không có ý định hoặc ưu tiên trong toàn cầu ngày nay, trong lúc đối với những người khác, nó là một viên ngọc quý chiếm ít bất động sản và tốn ít công sức nhưng đóng góp to lớn vào trải nghiệm người tiêu dùng tổng thể.

Vậy Quý quý khách mặt hàng có nên có Breadcrumbs trên trang Thương mại điện tử của mình không? trông vào người tiêu dùng của Quý quý khách mặt hàng để biết câu vấn đáp, họ có được lợi không? Tôi nghĩ đó là thắc mắc duy nhất đáng để hỏi, thực sự.

Nguồn tham khảo: https://vwo.com/blog/why-use-breadcrumbs/

Từ khoá liên quan về chủ đề Breadcrumb là gì? 5 lợi ích lúc sử dụng Breadcrumb hiệu quả

#Breadcrumb #là #gì #lợi #ích #lúc #sử #dụng #Breadcrumb #hiệu #quả.

Chân thành cảm ơn Quý quý khách mặt hàng đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là Quý quý khách mặt hàng đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Breadcrumb là gì? 5 lợi ích lúc sử dụng Breadcrumb hiệu quả rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng Quý quý khách mặt hàng đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Power nguồn: Breadcrumb là gì? 5 lợi ích lúc sử dụng Breadcrumb hiệu quả

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn