Boy 1 champ Olaf, Streamer Hà Tiều Phu bị người yêu “cắm sừng”

Cập nhật: 28/01/2021 Lượt xem: 28 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Boy 1 champ Olaf, Streamer Hà Tiều Phu bị người yêu “cắm sừng” chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Câu chuyên bạn gái cắm sừng Hà Tiều Phu

Chuyện tình tay ba giữa Hà Tiều Phu – H.T.H – Venus đang là một trong những drama lớn trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam năm 2020.

Trong thời buổi MXH phát triển như thế này. Thông tin được lan truyền dễ dàng nhưng độ chính xác thì chẳng biết bao nhiêu. Mới đây, cộng đồng phẫn nộ khi mối tình đẹp giữa Hà Tiều Phu và bạn gái H.T.H đổ vỡ vì xuất hiện người thứ 3 mang biệt danh Venus.

Đầu tiên phải nói đến màn khẩu chiến của Venus và Hà Tiều Phu trên mạng xã hội. Cả hai bên đều có lời qua tiếng lại nhưng sau đó thì Venus đã khóa Facebook trước sức tấn công của cộng đồng mạng.

Hà Tiều Phu cũng đã có những phát ngôn vô cùng khó nghe về bạn gái. Có lẽ đây là cách duy nhất để chàng trai này có thể làm để nguôi nỗi đau của mình.

Về phía H.T.H, trước khi khóa Facebook do áp lực của dư luận, cô nàng này vẫn kịp “để lại dấu ấn” với những phát ngôn vô cùng thiếu chuẩn mực khi được hỏi về câu chuyện của mình.

Còn đối với Thảo Lê, nữ streamer này cũng đã có một trong những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Bạn gái của Venus chỉ đăng một dòng trạng thái duy nhất gửi đến những người trong cuộc và cảm ơn những người đã hỏi han và quan tâm mình.

Hàng loạt tuyển thủ LMHT bị chửi lây

Dù là người ngoài cuộc, Bigkoro và Tik bất ngờ bị chửi lây dù không hề liên quan.

Đáng chú ý, bức hình Hà Tiều Phu tố cáo bạn gái ngoại tình được khoanh tròn vào Bigkoro. Chính vì vậy, chàng xạ thủ của BTS bất ngờ “tai bay vạ gió”. Anh phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực vì cho rằng Bigkoro là kẻ cắm sừng Hà Tiều Phu. Bởi bức ảnh khoanh tròn là hình ảnh Bigkoro đang nắm tay người khác.

Nhưng thực tế, nhờ có Bigkoro, Hà Tiều Phu mới phát hiện vụ ngoại tình của bạn gái. Chiếc áo đặc biệt của Bigkoro là bằng chứng cho thấy H.T.H và Venus xuất hiện ở cùng một địa điểm. Chàng xạ thủ BTS không hề liên quan tới mối tình tay 3 này.

Chiếc áo của Bigkoro là bằng chứng cho việc H.T.H và Venus xuất hiện cùng 1 địa điểm
Chiếc áo của Bigkoro là bằng chứng cho việc H.T.H và Venus xuất hiện cùng 1 địa điểm
Bigkoro check in tại Hồ Gươm
Bigkoro check in tại Hồ Gươm

Một nạn nhân khác trong vụ việc này là Bùi Cao Hoàng “Tik”, cựu tuyển thủ Boba Marines. Vì việc cùng tên Facebook với Venus là Bui Hoang, anh phải nhận hàng loạt tin nhắn chỉ trích.

Tik phải chia sẻ trên Facebook vì phải nhận nhiều tin nhắn "tế đàn"
Tik phải chia sẻ trên Facebook vì phải nhận nhiều tin nhắn “tế đàn”

Đỉnh điểm, Tik phải thông báo trên Facebook: “Kính thưa các anh em giang hồ mạng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì trong vụ việc này em không hớp được tí nào cả. Các anh có thể đừng inbox tế đàn em được không”.

Hiện tại, anh chàng đang hạnh phúc cùng bạn gái Tippy và chẳng hề liên quan tới Hà Tiều Phu hay H.T.H. Vì vậy, sự phẫn nộ của Tik vì “tai bay vạ gió” là điều dễ hiểu. Thế mới thấy, cộng đồng mạng nên tìm hiểu ngọn ngành vụ việc trước khi chỉ trích ai đó.


Từ khoá liên quan về chủ đề Boy 1 champ Olaf, Streamer Hà Tiều Phu bị người yêu “cắm sừng”

#Boy #champ #Olaf #Streamer #Hà #Tiều #Phu #bị #người #yêu #cắm #sừng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Boy 1 champ Olaf, Streamer Hà Tiều Phu bị người yêu “cắm sừng” rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Boy 1 champ Olaf, Streamer Hà Tiều Phu bị người yêu “cắm sừng”

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn