Aurelion Sol Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, kỹ năng

Cập nhật: 28/01/2021 Lượt xem: 80 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, kỹ năng chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Aurelion Sol Tốc Chiến được biết đến như một vị tướng chuyên đi lane giữa hay SP. Anh sở hữu nội tại cùng bộ kỹ năng không thể lẫn vào đâu được. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, tăng kỹ năng. Đây là một vị tướng tưởng chừng như dễ chơi. Tuy nhiên, các bạn cần tập luyện nhiều mới có thể nắm bắt được hoàn toàn bộ kỹ năng của anh.

Cách lên đồ Aurelion Sol Tốc Chiến

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Trang bị đầu trận này sẽ giúp Aurelion Sol +250 Máu tối đa, +90 Công phép. Với nội tại điện cuồng, nó sẽ gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi đối đầu với tướng địch, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Ngoài ra, nó còn gây thêm một lượng sát thương phép bằng 1% chỉ số Máu tối đa của mục tiêu trong 3 giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị bị làm chậm hoặc bất động.

 • Trượng Pha Lê Rylai: Trang bị tiếp theo dành cho Aurelion Sol là Trượng Pha Lê Rylai.  Hắn sẽ được tăng thêm +350 Máu tối đa, +70 Công phép. Mỗi khi Aurelion Sol gây sát thương bằng kỹ năng sẽ làm chậm 20% tốc độ chi chuyển của nạn nhân trong 1 giây.
 • Phù Phép Đồng Hồ Cát: Với trang bị này, Aurelion Sol sẽ được nhận tất cả nội tại đặc chưng của Giày trung cấp trước đó. Nếu được kích hoạt, Aurelion Sol sẽ bất khả xâm phạm và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây. Tuy nhiên, trong thời gian đó, anh cũng không thể làm được gì.
 • Quả Cầu Vô Cực: Trang bị này sẽ tăng thêm cho Aurelion Sol +200 Máu tối đa và +60 Công phép. Ngoài ra, anh sẽ được nhận thêm hàng loạt nội tại như +5% Tốc độ di chuyển, +15 Xuyên kháng phép. Hơn nữa, Những kỹ năng của Aurelion Sol sẽ gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.
 • Trượng Hư Vô: Để các sát thương phép trở nên thấm thía hơn, trang bị xuyên kháng phép này tỏ ra nhất hữu ích. Nó giúp anh tăng thêm 40% xuyên kháng phép. Ngoài ra nó còn bổ sung thêm +70 Công phép.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Trang bị cuối cùng này sẽ tăng thêm +130 Công phép cho Aurelion Sol. Đặc biệt, nó sẽ giúp anh tăng thêm 35% công phép tối đa.
Cách lên đồ Aurelion Sol Tốc Chiến
Cách lên đồ Aurelion Sol Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến

 • Sốc điện: Đây là ngọc chính không thể thiếu dành cho Aurelion Sol. Mỗi khi đánh trúng mục tiêu bằng 3 đòn đánh, nó sẽ gây thêm sát thương tương ứng bằng 30 – 184, + 40% Công vật lý, + 25% Công phép.
 • Quán quân: Với ngọc phụ này, Aurelion Sol sẽ gây thêm 10% sát thương lên tướng. Tuy nhiên, nó sẽ mất 5% mỗi khi anh bị hạ gục.
 • Hồi phục: Ngọc phụ tiếp theo dành cho Aurelion Sol chính là Hồi Phục. Cứ sau 3 giây, nó sẽ giúp anh hồi lại 2% máu hoặc năng lượng bị mất dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
 • Quả ngọt: Ngọc này sẽ giúp Aurelion Sol tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục, Mỗi quả cũng cung cấp thêm 20 vàng.
Cách chọn bảng ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến
Cách chọn bảng ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Aurelion Sol Tốc Chiến

Bộ kỹ năng của Aurelion Sol Tốc Chiến cũng có nhiều điều thú vị. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết sau:

 • Nội tại: Trung tâm vũ trụ: Đây là điều khiến Aurelion không thể bị nhầm lẫn với các tướng khác. Các ngôi sao sẽ quay quanh người Aurelion và gây ra sát thương phép cho bất kỳ mục tiêu nào va phải. Điều đặc biệt là ngay cả khi nấp trong bụi cây, anh vẫn bị phát hiện bởi các ngôi sao đó…
 • Chiêu 1: Tinh vân cầu: Aurelion Sol phóng ra một Tinh Vân theo hướng chỉ định. Nó sẽ phát nổ khi đạt đủ kích thước. Nó lớn dần khi di chuyển và gây ra sát thương phép, đồng thời làm choáng mục tiêu trong 0,4 đến 1,6 giây dựa trên thời gian di chuyển. Bạn cũng có thể kích nổ Tinh Vân bằng cách tái sử dụng chiêu thức.
 • Chiêu 2: Khai mở thiên hà: Nội tại của chiêu thức này sẽ tăng sát thương cơ bản của vòng sao. Khi được kích hoạt, các vòng sao của Aurelion sẽ mở rộng hơn. Sau khi vòng sao này thu nhỏ lại, Aurelion sẽ nhận được thêm 40 % Tốc độ Di chuyển và giảm dần trong 2 giây.
 • Chiêu 3: Du hành không gian: Nội tại của chiêu thức này sẽ giúp Aurelion tăng thêm 40% tốc độ di chuyển nếu anh đi theo 1 hướng. Khi kích hoạt, anh sẽ có khả năng bay xuyên qua tường trong 9 giây. Nếu bị tấn công, quá trình bay sẽ kết thúc.
 • Chiêu cuối: Sóng ánh sáng: Aurelion nhả ra một luồng sóng gây sát thương phép và làm chậm đối phương. Luồng sóng sẽ đẩy lùi kẻ địch gần Aurelion ra đến Quỹ Đạo Ngoài.
Thứ tự tăng kỹ năng Aurelion Sol Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Aurelion Sol Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Aurelion Sol

Phép Bổ Trợ dành cho Aurelion Sol vẫn tương tự các tướng SP hoặc đi mid khác. Tốc biến là phép bổ trợ bất di bất dịch. Còn lại là Thiêu đốt hoặc Hồi Máu. Trước khi lựa chọn, bạn nên để ý hoặc thảo luận với AD.

 1. Tốc Biến
 2. Thiêu đốt/Hồi Máu

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Aurelion Sol. Các Thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của anh sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, kỹ năng

#Lên #đồ #bảng #ngọc #bảng #bổ #trợ #kỹ #năng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, kỹ năng rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, kỹ năng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn