Amumu Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, kỹ năng

Cập nhật: 24/01/2021 Lượt xem: 22 Views

Dưới đây là bài viết Review trị về Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, kỹ năng chủ đề tổng hợp được chúng tôi update mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời những Quý Khách Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé!

Cách chơi Amumu Tốc Chiến đơn giản hơn những tướng khác. Là một Xác Ướp U Sầu, nhưng nếu biết cách lên đồ, chọn bảng ngọc chính xác, anh sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi lên tất cả những tướng đối phương. Vị trí phổ cập nhất của Amumu là đi rừng hoặc đường Baron. Hãy cùng Tocchien.vn tìm hiểu kỹ về anh chàng này nhé!

Cách lên đồ Amumu Tốc Chiến

Cách lên đồ cho Amumu Tốc Chiến chủ yếu dựa vào trang bị phòng ngự. Anh không có năng lực sốc damage nhưng lại Rất có thể thảnh thơi gặm nhấm đối thủ cạnh tranh. Nếu đã bị Amumu khoá mục tiêu, đối thủ cạnh tranh khó lòng thoát đeo bám Tính đến Khi về tới trụ hoặc được sự trợ giúp của người thân! những Quý Khách hãy lên theo thứ tự sau nhé:

 • Áo Choàng Lửa: Cách lên đồ này cho Amumu có vẻ mới với một số Quý Khách. Nhưng Khi lên Áo Choàng Lửa thứ nhất, Quý Khách sẽ dễ dàng dàng farm lính hơn. Amumu sẽ được +400 Máu tối đa và +40 Giáp. Tất cả kẻ địch hay lính hoặc quái đứng gần đều bị Chịu sát thương. Nếu là tướng địch, họ sẽ phải Chịu 25-40 sát thương phép mỗi giây. Nếu là quái hay lính, sát thương tăng thêm 50% nữa.
 • Mùa Đông Đang Đến: Khi sử dụng kỹ năng nhất là Tuyệt Vọng, tích điện của anh cũng chảy theo nước mắt. Và đó là Vì Sao cần phải lên đồ tăng thêm tích điện cho Amumu. Với trang phục này, anh sẽ có +40 Giáp, +450 tích điện tối đa và +10% Giảm hồi chiêu. Ngoài việc hồi lại 15% tích điện mỗi lần dùng kỹ năng, Amumu còn được buff thêm lượng nhỏ giáp bằng 1% tích điện tối đa. Mỗi lần anh sử dụng tích điện của mình hoặc tấn công kẻ địch, anh được +15 chỉ số tích điện tối đa (tối đa +700 tích điện). Tuy nhiên nó chỉ xảy ra cao nhất 3 lần mỗi 12 giây.  Trang phục này sẽ được tự động nâng cấp thành Người Khổng Lồ Băng Khi tích luỹ được 700 tích điện.
 • Phù Phép Thạch Giáp: Trang bị này sẽ giúp Amumu nhận được tất cả nội tại đặc chưng của Giày trung cấp trước đó. Đồng thời, nó sẽ tăng thêm 40% Máu. Nếu trường hợp có 3 tướng định xung quanh, Amumu còn được tăng 100% máu và giảm 60% sát thương phải Chịu trong 4 giây. (45 giây thời gian hồi).
 • Giáp Gai: Là một trang bị giáp nhưng nó sẽ giúp Amumu phản đòn rất hiệu quả. Đồng thời, tướng địch cũng phải suy xét xem có cần thiết phải tấn công anh hay không. Trang bị này sẽ +200 Máu tối đa và +75 giáp. Nếu Amumu bị tấn công, trang bị sẽ phản lại 25 sát thương phép + 10% giáp.
 • Mặt Nạ Vực Thẳm: Mặt nạ này sẽ +300 Máu tối đa, +40 Kháng phép, + 300 tích điện tối đa và +10% Giảm hồi chiêu. Khi lên đủ trang bị này, những chỉ số của Amumu được tăng lên ví dụ được hồi tích điện bằng 15% sát thương nhận vào từ tướng. Anh cũng được hồi Máu bằng 20% tích điện đã tiêu tốn. Giới hạn 25 Máu mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, tướng địch Tại gần nhận thêm 15% sát thương phép.
 • Khiên Băng Randuin: Đây là trang bị Tại đầu cuối Amumu Rất có thể lên. Với trang bị này, anh sẽ có thêm +400 Máu tối đa và +50 Giáp. Nó sẽ giúp những đòn chí mạng đến từ tướng địch bị giảm đi 15%. Trường hợp anh bị tấn công, tốc độ đánh của địch sẽ bị giảm đi 15% duy trì trong 1.5 giây."Cách

Cách chọn bảng ngọc để chơi Amumu Tốc Chiến

Vì là một tướng Tank nên Cách chọn bảng ngọc cho Amumu cũng phải thiên về khuynh hướng phòng ngự phản công. Đây là cách những pro đã build và mình xin trình làng tới những Quý Khách.

Thứ tự tăng kỹ năng Amumu Tốc Chiến

Vị trí phổ cập nhất của Amumu trong Tốc Chiến là đi rừng. Chính vì vậy, Thứ tự tăng kỹ năng Amumu cũng cần ưu tiên đòn tấn công ban đầu để giúp anh Rất có thể Farm và kiếm được vàng cũng như kinh nghiệm. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về nội tại và những chiêu thức, kỹ năng của anh đã!

 • Nội tại – cú đánh nguyền rủa: Mỗi đòn đánh của Amumu nhắm vào kẻ địch là một lời nguyền rủa nghiệt ngã. Nó tồn tại trong vòng 3 giây. Kẻ địch sẽ phải Chịu 10% sát thương chuẩn với mọi sát thương phép trúng phải.
 • Chiêu 1: Quăng dải băng: Amumu dùng một sợi băng quăng vào kẻ địch. Nếu trúng, anh sẽ tự kéo mình về phía nạn nhân đồng thời làm choáng gây sát thương phép trong 1 giây.
 • Chiêu 2: Tuyệt vọng: Amumu chính thức khóc như mưa Khi kỹ năng này được kích hoạt.  Những kẻ địch trúng phải nước mắt của anh sẽ Chịu sát thương phép bằng 20 + 1.1%(1.1+ 1% công phép) máu tối đa của chúng mỗi giây.
 • Chiêu 3: Giận dữ: Ngay từ Khi mở khoá chiêu thức này, anh được nhận 4(4 + 3% giáp + 3% kháng phép) giảm sát thương vật lý. Nếu kích hoạt, anh sẽ vả mục tiêu và gây sát thương phép và giảm 30% tốc độ dịch chuyển trong 0.5 giây. Trường hợp bị đánh, Amumu sẽ được giảm thời gian hồi chiêu của Giận Dữ 0.5 giây.
 • Chiêu cuối: Lời nguyền xác ướp: Chiêu cuối này Khi được kích hoạt sẽ biến tất cả kẻ địch trong phạm vi tác động trở thành vô dụng trong vòng 2 giây. Họ sẽ bị trói chặt đồng thời nhận thêm sát thương phép và đặt hiệu ứng Nguyền Rủa.

Đây là Thứ tự tăng kỹ năng Amumu Tốc Chiến:

Thứ tự tăng kỹ năng Amumu
Thứ tự tăng kỹ năng Amumu Tốc Chiến

Cách chọn Phép hỗ trợ chơi Amumu Tốc Chiến

Để lựa chọn Phép hỗ trợ dành cho Amumu, những Quý Khách sẽ không phải đắn đo nhiều vì Khi chọn cách chơi đi Top hay đi rừng, Tốc Biến vẫn là bất di bất dịch. Nếu đi rừng thì Trừng phạt là không thể thiếu. Còn lại tuỳ theo phong cách chơi của mình, Quý Khách Rất có thể chọn Hồi Máu để cầu toàn hơn hoặc Thiêu đốt để quất đối thủ cạnh tranh.

 1. Tốc Biến
 2. Hồi Máu/Trừng Phạt/Thiêu đốt

Lời kết

Trên đây, mình đã trình làng tới những Quý Khách cách chơi Amumu Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong số đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Amumu, những Thứ tự tăng kỹ năng, phép hỗ trợ. Hi vọng sau bài này, những Quý Khách sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, kỹ năng

#Lên #đồ #bảng #ngọc #bảng #bổ #trợ #kỹ #năng.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là Quý Khách đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, kỹ năng rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng Quý Khách đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Power: Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, kỹ năng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn