ứng dụng iobit uninstaller là gì

Cập nhật: 20/11/2022 Lượt xem: 5 Views

IObit Uninstaller là gì ? giới thiệu thông tin ứng dụng gỡ cài đặt IObit Uninstaller – onlineaz.vn | Mặc dù tính năng gỡ cài đặt ứng dụng luôn có sẵn trong các gói tiện ích của nền tảng sử dụng nhưng chúng thường không đủ mạnh để loại bỏ triệt để ứng dụng ra khỏi thiết bị.

Bạn đang xem:

Một số plugin, file registry và file/thư mục rác sinh ra trong quá trình sử dụng vẫn còn sót lại trong máy, khiến cho máy tính chạy chậm. Nếu gặp phải tình huống này, bạn hãy cân nhắc đến việc sử dụng ứng dụng IObit Uninstaller để có thể dọn dẹp triệt để chúng.

Windows Updates

Bạn cũng có thể dễ dàng gỡ cài đặt Windows Updates trước đó với IObit.

Xem thêm:

5. Ưu điểm và nhược điểm của IObit

Ưu điểm

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.Giao diện đẹp.Tính năng gỡ cài đặt hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.Quét sạch tận gốc các tệp sót lại.tư vấn xóa Windows Updates.Tính năng Force Uninstall.Gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định cho Windows 10.

Xem thêm:

Nhược điểm

Không thể loại bỏ các mục không hợp lệ khỏi danh sách các chương trình đã cài đặt.Trình cài đặt có thể cài đặt ứng dụng khác trong khi thiết lập (Trình quản lý mật khẩu Dashlane).Có thể phát hiện các chương trình không liên quan khi dùng bộ lọc. (IObit đã từng phát hiện Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu của EasyUS dưới dạng gói ứng dụng thuộc về Ashampoo Snap 10).Action Center nên được gọi là Advertising Center.Chưa có phiên bản dành cho Mobile.

Nguồn: https://onlineaz.vn/

Chuyên mục:


Từ khoá liên quan về chủ đề ứng dụng iobit uninstaller là gì

#Phần #mềm #iobit #uninstaller #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề ứng dụng iobit uninstaller là gì rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: ứng dụng iobit uninstaller là gì

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn