Tween 20 là gì

Cập nhật: 21/01/2023 Lượt xem: 5 Views

Polysorbate 20 là một chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa được dùng nhiều trong mỹ phẩm. Vậy Polysorbate 20 là gì? Nó có an toàn khi sử dụng không? Hay nơi cung cấp nào an toàn và chất lượng? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu kĩ hơn về nguyên liệu mỹ phẩm này nhé!

 

*

Polysorbate 20 trong mỹ phẩm

Polysorbate 20 là gì?

Polysorbate 20 còn có tên gọi khác là Tween 20. Đây là một chất nhũ hóa có nguồn gốc thực vật, giúp các loại dầu hương thơm và tinh dầu tan trong nước. Sử dụng Polysabate 20 như Chất nhũ hóa và hòa tan hương, tinh dầu cho các sản phẩm dạng gel trong.

Bạn đang xem: Tween 20 là gì

Nguyên liệu này được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm

Sữa rửa mặtKem nền và phấn nềnDầu gộiNước hoa…

Thành phần này dạng chất lỏng nhớt trong suốt đến màu vàng nhạt, tan được cả trong nước và dầu.

Polysorbate có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Polysorbate 20 có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa và thành phần hòa tan hương liệu trong mỹ phẩm.

Xem thêm: Sữa Non Là Gì ? Top 8 Các Loại Sữa Non Tốt Nhất Hiện Nay Sữa Non Là Gì

Polysorbate 20 là gì?

Chất hoạt động bề mặt:

Polysorbate 20 cũng có chức năng như chất hoạt động bề mặt. Trong các sản phẩm chăm sóc da, chất hoạt động bề mặt có tác động làm giảm và nhũ hóa dầu, chất béo. Chính vì thế, sử dụng polysobate 20 như chất trợ nhũ tư vấn các công thức ổn định hơn.

Chất nhũ hóa:

Polysorbate 20 cũng có chức năng như một chất nhũ hóa. Một chất nhũ hóa là cần thiết cho các sản phẩm có chứa cả thành phần nước và dầu. Chất nhũ hóa là chất có một đầu ưa nước và một đầu kị nước giúp liên kết các phân tử nước và dầu lại với nhau để tạo thành thể nhũ (kem). Polysobate 20 có tác dụng ổn định trên nhũ tương.

Xem thêm: Tiền Bitcoin Là Gì ? Có Lừa Đảo Không Và Có Nên thêm vốn Vào Bitcoin Năm

Có thể tìm mua Polysorbate 20 ở đâu?

Lựa chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm Polysorbate 20 tốt là yếu tố tạo nên những sản phẩm tốt và chất lượng. Bởi chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa là thành phần không thể thiếu trong một số sản phẩm mỹ phẩm. Với Lacosme, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA. Trong đó, chất hoạt đọng bề mặt và chất nhũ hóa là nguyên liệu chính yếu, luôn stock kho sẵn. Cam kết:

Nguyên liệu tại nhà hàng Lacosme là nhập khẩu 100% tại các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thụy Sĩ,…Nguyên liệu có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và nhập khẩu.Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn sử dụng, xử lí những vấn đề trong quá trình thao tác liên quan đến nguyên liệu của chúng tôi.Giá cả hợp lí đi đôi với chất lượng.

Đồng thời, chúng tôi có chuyển giao công thức độc quyền cho quý khách hàng có nhu cầu. Nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay rất nhiều, song để nói đến chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả là vấn đề hết sức khó khăn. Hãy tin tưởng Lacosme, chúng tôi luôn là người đồng hành cùng những sản phẩm mỹ phẩm của người tiêu dùng!

Chuyên mục: Hỏi đáp


Từ khoá liên quan về chủ đề Tween 20 là gì

#Tween #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Tween 20 là gì rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người tiêu dùng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Tween 20 là gì

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn