Top 6 App Ghép Mặt Vào Video Miễn Phí Cho điện Thoại

Cập nhật: 30/11/2021 Lượt xem: 9 Views

Có vô số app ghép mặt vào video cho tải về miễn phí có thể ghép mặt của mình với bất kỳ ai và video thú vị, độc đáo. Các ứng dụng ghép mặt vào video sử dụng kỹ thuật AI phân tích khuôn mặt và sau đó ghép vào video. Nếu bạn muốn biến mình thành một anh hùng siêu nhiên, hay đơn thuần chỉ là nhân vật hoạt hình nào đó thì có thể sử dụng một số app ghép mặt vào video miễn phí theo bài viết dưới đây.

1. Avatarify

Ứng dụng Avatarify sẽ ghép mặt vào video của những người nổi tiếng hay những video thú vị khác. Bạn sẽ chọn khuôn mặt của mình để ghép vào những video sẵn có, từ đó thay đổi biểu cảm khuôn mặt theo biểu cảm có trong video.

Avatarify
Avatarify

Ngoài ra ứng dụng cũng tư vấn tính năng thay đổi biểu cảm khuôn mặt trong video sẵn có dựa trên chính biểu cảm khuôn mặt của bạn. Video được tải xuống theo chất lượng HD và SD để bạn lựa chọn.

2. Reface

Reface
Reface

Reface là ứng dụng ghép mặt vào video, ảnh động hoặc ảnh chụp với nhiều khuôn mặt hay nhân vật khác nhau để chúng ta lựa chọn. Ứng dụng không chỉ cắt ghép khuôn mặt của bạn mà còn giữ lại những biểu cảm trên khuôn mặt bạn. Video sau khi tạo xong còn có thể chia sẻ lên các tài khoản xã hội như Facebook, Instagram,…

3. Facejjang

Facejjang
Facejjang

Facejjang cũng là một ứng dụng ghép mặt vào video, nhưng không giống các ứng dụng trên tự nhiên sử dụng kỹ thuật AI để phân tích khuôn mặt, biểu cảm và ghép vào video. Ứng dụng sẽ trực tiếp sử dụng vùng khuôn mặt của bạn để ghép vào các video vui nhộn, hài hước.

Ứng dụng sở hữu kho video với nhiều chủ đề khác nhau như video mừng năm mới, video Giáng sinh, video nhảy múa,..

4. Doupai Face

Doupai Face
Doupai Face

Doupai Face cũng tương tự như Facejjang, sử dụng vùng khuôn mặt của bạn để ghép trực tiếp vào các video mà không sử dụng kỹ thuật phân tích khuôn mặt. Ứng dụng cũng cung cấp tới người dùng kho video phong phú để chúng ta lựa chọn theo chủ đề mình thích, nội dung của từng video.

Âm thanh được sử dụng trong video cũng là một trong những yếu tố thu hút người dùng tải ứng dụng Doupai Face.

5. FacePlay

FacePlay là app ghép mặt vào video cổ trang
FacePlay là app ghép mặt vào video cổ trang

Ứng dụng cổ trang từ Trung Quốc được sử dụng nhiều trong Tiktok: tự động lấy mặt vào video cổ trang, kho nhiều khuân mặt rộng rãi rất thích hợp làm Tiktok cho giới trẻ, thích hợp cả video và ảnh.

FacePlay là app ghép mặt vào video cổ trang từ Trung Quốc
FacePlay là app ghép mặt vào video cổ trang từ Trung Quốc

– App chỉnh ảnh gép ảnh trắng đen này chó phép bạn tùy chỉnh các màu sắc khác nhau chọn màu đen sâu hơn, màu xám nhẹ hơn,… làm nổi bật yếu tố hay khung cảnh khi bạn ghét mặt nhân vật vào ..

– Tải và sử dụng miễn phí trên điện thoại iOS và Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xnview.hypocam&hl=vi&gl=US


Từ khoá liên quan về chủ đề Top 6 App Ghép Mặt Vào Video Miễn Phí Cho điện Thoại

#Top #App #Ghép #Mặt #Vào #Video #Miễn #Phí #Cho #điện #Thoại.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Top 6 App Ghép Mặt Vào Video Miễn Phí Cho điện Thoại rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Top 6 App Ghép Mặt Vào Video Miễn Phí Cho điện Thoại

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn