[Review] Lấy Sỉ Phụ Kiện Smartphone Ở Đâu? Bật mí 3 nguồn uy tín

Cập nhật: 23/01/2021 Lượt xem: 108 Views

Dưới đây là bài viết Đánh Giá trị về Lấy sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu? “BẬT MÍ” 3 Power uy tín chủ đề tổng hợp được chúng tôi update mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời những Quý Khách Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé!

Lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu? Đó là thắc mắc của khá nhiều người muốn nhập phụ kiện smartphone số lượng lớn để về kinh doanh, kinh doanh hoặc cung cấp cho người thân. Nếu Quý Khách cũng đang tìm kiếm Power nhập smartphone phụ kiện giá trị rẻ, uy tín nhưng chưa biết nhập Tại đâu thì hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Về cơ bản, có 3 Power lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone phổ cập: sang trực tiếp Trung Quốc tìm Power sản phẩm, lấy sỉ sản phẩm tại những chợ đầu mối Tại Việt Nam hoặc nhập sản phẩm tại những đại lý bán buôn phụ kiện smartphone uy tín. Mỗi cách đều có ưu, nhược điểm riêng.

1. Nhập sản phẩm bỏ sỉ phụ kiện smartphone trực tiếp từ Trung Quốc

mua sắm phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại đâu Trung Quốc?

Trước tiên, nếu Quý Khách muốn sang trực tiếp Trung Quốc để tìm Power sản phẩm thì Rất có thể lấy sỉ trực tiếp tại những chợ hoặc xưởng phụ kiện smartphone Trung Quốc.

một.một. Một số nơi lấy sản phẩm bỏ sỉ phụ kiện smartphone tốt nhất Trung Quốc

Trung Quốc có khá nhiều Power sản phẩm lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone như chợ Tại Quảng Châu, Thâm Quyến,… tại đây là 3 chợ kinh doanh phụ kiện nổi tiếng Tại Trung Quốc:

một.một.một. Lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone tại chợ điện tử Thâm Quyến

Chợ điện tử Thâm Quyến – 1 trong những nơi lấy sỉ phụ kiện điện thoại nổi tiếng ở Trung Quốc
Chợ điện tử Thâm Quyến – một trong những nơi lấy sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng Tại Trung Quốc
 • Thâm Quyến còn được gọi là “nhà máy của toàn cầu”, “thung lũng Silicon mới” hay “thành phố trong mơ của nhà sản xuất”. Điều đó cho thấy độ nổi tiếng của chợ Thâm Quyến về việc bán những mặt sản phẩm điện tử.
 • Chợ được mệnh danh là “trái tim của ngành công nghiệp điện tử tại Thâm Quyến” với hơn 20 khu vực sản xuất thiết bị điện tử, rộng tầm 21 triệu m2.
 • Trước đây, chợ Thâm Quyến bị gọi là chợ sản phẩm nhái. Nhưng ngày nay, chợ Thâm Quyến đã trở thành nhà sản xuất thiết bị điện tử tại chỗ, chuyên cung cấp sỉ phụ kiện smartphone và những loại linh phụ kiện với 90% thiết bị điện tử của toàn cầu được sản xuất tại đây, bao gồm những sản phẩm công nghệ, linh phụ kiện điện tử, phụ kiện.
 • Đến với khu chợ này, Quý Khách Rất có thể mua sắm sản phẩm nhái thương hiệu, những sản phẩm hoàn hảo, linh phụ kiện, phụ kiện điện tử để chế tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

một.một.2. Lấy sản phẩm bỏ sỉ phụ kiện smartphone tại Chợ Da Sha Tou

mua sắm phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại đâu Trung Quốc? Hãy thử ghé thăm chợ Da Sha Tou nhé!

Chợ sỉ phụ kiện điện thoại Da Sha TouChợ sỉ phụ kiện smartphone Da Sha Tou
 • Chợ Da Sha Tou nằm Tại phía Đông Nam Quảng Châu và được gọi là “hòn đảo lớn”.
 • Chợ Da Sha Tou có những mặt sản phẩm là những loại smartphone, phụ kiện smartphone Trung Quốc, máy Hình ảnh, loa đài lớn. Chợ gồm có cả khu vực bán đồ cũ lẫn khu vực bán đồ mới.
 • Chợ bán cả sản phẩm thật lẫn sản phẩm nhái của những thương hiệu với giá trị rất rẻ. Chất lượng sản phẩm thì tương ứng với số tiền Quý Khách bỏ ra. sản phẩm đã dùng rồi giá trị rẻ nhưng chỉ dùng được tầm 50%. Mẫu mã, chủng loại mặt sản phẩm Tại đây khá phong phú, từ cổ điển tới tiên tiến.

1.1.3. mua sắm phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại đâu Trung Quốc? – Chợ điện tử Thiên Hà

Lấy hàng sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu Trung Quốc? - Chợ Thiên Hà sẽ là một câu trả lời tuyệt vời
Lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu Trung Quốc? – Chợ Thiên Hà sẽ là một câu vấn đáp tuyệt vời
 • Chợ Thiên Hà có diện tích lớn, nằm trên đường Tianhe Lu và Shipai XiLu thuộc Quảng Châu.
 • Chợ chuyên đổ buôn phụ kiện smartphone, sỉ – lẻ những loại máy tính, linh phụ kiện máy tính với giá trị thành rẻ. Đây là nơi chuyên cung cấp sỉ phụ kiện smartphone, linh phụ kiện máy tính với Power sản phẩm lớn cho hầu hết những công ty, doanh nghiệp Tại Việt Nam.

1.2. Ưu điểm Khi nhập phụ kiện smartphone giá trị sỉ trực tiếp từ Trung Quốc

trông chung, những chợ đổ buôn phụ kiện smartphone của Trung Quốc đều có những ưu điểm sau:

 • phong phú Power sản phẩm và Power cung cấp: Cung cấp cả sản phẩm nhái, sản phẩm thương hiệu, sản phẩm mới, sản phẩm Like New 99% với mẫu mã, kiểu dáng phong phú phong phú. Rất có thể mua sắm sản phẩm hoàn hảo hoặc chỉ mua sắm phụ kiện, linh phụ kiện smartphone. những mặt sản phẩm luôn được update theo xu hướng tiên tiến nhất.
 • Được chọn sản phẩm trực tiếp: Quý Khách Rất có thể trực tiếp quan sát, kiểm tra sản phẩm và mặc cả giá trị.
 • Lấy với giá trị sỉ, giá trị buôn: giá trị thành sẽ rẻ hơn Khi Quý Khách mua sắm lẻ.

một.3. Nhược điểm Khi lấy phụ kiện smartphone giá trị sỉ trực tiếp từ Trung Quốc

phía cạnh đó, việc lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone Tại những chợ Trung Quốc còn tồn tại một số nhược điểm khó tránh khỏi:

 • Cần hiểu rõ và thông thạo: Quý Khách cần có kiến thức về đồ điện tử, am hiểu rõ về những loại sản phẩm, giá trị cả, khảo sát và kiểm tra sản phẩm kỹ trước Khi mua sắm, thông thạo đường đi, chỗ mua sắm và nhà sản xuất uy tín. Nếu không, Quý Khách rất dễ dàng mua sắm phải sản phẩm nhái, sản phẩm giả, sản phẩm không tốt chất lượngkhông thể đổi trả được hoặc Rất có thể bị mua sắm sản phẩm với giá trị tốt hơn những hình thức khác.
 • Cần biết tiếng Trung: Quý Khách cần biết nói và hiểu tiếng Trung để giao dịch trực tiếp với người bán vì rất ít người Trung biết sử dụng tiếng Anh. Nếu không, Quý Khách phải thuê TAI (người phiên dịch) thật thà để thương lượng giá trị giúp mình.
 • Chi phí đi lại cao: Khi đi mua sắm sản phẩm, Quý Khách phải sang Trung Quốc nên thời gian lâu hơn, công sức nhiều mà tiền tàu xe lại nhiều hơn Khi mua sắm sản phẩm trong nước. Hơn nữa, Quý Khách cần có phương tiện đi lại, chỗ ăn Tại.
 • Để nhập cảnh Trung Quốc cần có visa: Quý Khách cần làm trước visa, chuẩn bị những giấy tờ xuất nhập cảnh để sang Trung Quốc mua sắm sản phẩm, visa phải còn thời hạn sử dụng. Nếu Quý Khách đi chui thì Rất có thể bị bắt và phạt tiền.

2. Lấy phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại những chợ đầu mối tại Việt Nam

“Tôi không có điều kiện sang Trung Quốc, vậy tôi Rất có thể lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu trong nước?” – Dưới đây là những địa điểm chuyên cung cấp sỉ phụ kiện smartphone mà Quý Khách nên ghé thăm!

2.1. Lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu trong nước?

2.một.một. Lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone tại chợ Móng Cái

Mua phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu trong nước? Chợ Móng Cái là một lựa chọnMua sắm phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại đâu trong nước? Chợ Móng Cái là một lựa chọn
 • Địa chỉ: Đường Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh.
 • Chợ luôn có rất nhiều mặt sản phẩm, Trong số đó có phụ kiện smartphone bán buôn. sản phẩm phụ kiện smartphone Tại đây khá phong phú và chủ yếu được nhập từ Thâm Quyến, Quảng Châu.
 • Chợ bán sản phẩm cho cả người Việt lẫn người Trung Quốc. Ngoài người bán sản phẩm là người Việt, chợ còn có người bán sản phẩm là người Trung Quốc hoặc biết tiếng Trung.

2.1.2. Lấy phụ kiện smartphone giá trị sỉ tại chợ Tân Thanh

Chợ đầu mối Tân Thanh chuyên cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại nổi tiếng với mức giá buôn rẻ
Chợ đầu mối Tân Thanh chuyên cung cấp sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng với mức giá trị buôn rẻ
 • Địa chỉ: Cửa khẩu Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn.
 • Đây là nơi cung cấp Power sản phẩm chủ yếu và rất nổi tiếng của những người bán sản phẩm Tại khu vực miền Bắc.
 • Chợ bày bán những mặt sản phẩm phụ kiện smartphone được nhập từ Trung Quốc từ phụ kiện trang trí đến những đồ chơi smartphone thông minh với mẫu mã phong phú, phong phú
 • Ưu điểm lớn của những phụ kiện smartphone được bày bán Tại đây là giá trị rẻ, chỉ bằng 2/3 giá trị của những chợ buôn lớn khác.

2.1.3. Lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone tại chợ Đồng Đăng

Mua phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu? Hãy tới chợ đầu mối Đồng Đăng với tuổi đời 120 năm
Mua sắm phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại đâu? Hãy tới chợ đầu mối Đồng Đăng với tuổi đời 120 năm
 • Địa chỉ: Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn.
 • Thuộc TOP 3 chợ sỉ nổi tiếng tại Lạng Sơn (Gồm Đồng Đăng, Tân Thanh, Đông Kinh).
 • Chợ đã tồn tại được hơn 120 năm, nằm Tại cửa khẩu lớn thuộc Lạng Sơn. lúc này, có sở vật chất của chợ đã được đầu tư hơn để Rất có thể phục vụ được lượng người tiêu dùng to hơn.
 • Với 7000m2 diện tích và hơn 500 gian sản phẩm, đây là nơi Quý Khách Rất có thể lấy sỉ rất nhiều loại mặt sản phẩm phụ kiện smartphone giá trị rẻ nhưng cần kiểm tra chất lượng thật kỹ trước Khi mua sắm.

2.1.4. Nhập phụ kiện smartphone giá trị sỉ tại chợ Cốc Lếu

Nếu ghé thăm chợ đầu mối Cốc Lếu, hãy tới vào ban đêm
Nếu ghé thăm chợ đầu mối Cốc Lếu, hãy tới vào ban đêm
 • Địa chỉ: Đường Cốc Lếu, thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
 • Là trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố nói riêng và của tỉnh Lào Cai nói chung.
 • Có diện tích 800m2 với 600 ki-ốt lớn nhỏ, 700 hộ kinh doanh với 25 ngành sản phẩm, từ công nghệ cao đến xa xỉ.
 • Chợ hoạt động cả ngày 24/24 giờ. sản phẩm hóa ban đêm thường được bán rẻ hơn ban ngày 20% – 30%
 • phía cạnh nhiều mặt sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, chợ còn bán cả TV, máy nghe nhạc, smartphone di động và khá phong phú những chủng loại phụ kiện smartphone bán buôn.

2.2. Ưu điểm Khi nhập phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại những chợ đầu mối

Hầu hết những chợ đổ buôn phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại Việt Nam đều có những ưu điểm nổi trội sau:

 • giá trị cả rẻ, cạnh tranh: Do đa số sản phẩm được nhập từ Trung Quốc.
 • sản phẩm hóa phong phú, update nhanh chóng: Vì được nhập từ nhiều Power không giống nhau, có những thương lái người Trung Quốc nhưng thành thạo tiếng Việt.
 • Nếu mua sắm số lượng lớn, sẽ nhận được ưu đãi.

2.3. Nhược điểm Khi lấy phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại những chợ đầu mối

Việc lấy sản phẩm phụ kiện smartphone Tại những chợ đầu mối của Việt Nam vẫn gặp phải một số khó khăn:

 • giá trị Rất có thể tốt hơn Khi Quý Khách nhập sản phẩm trực tiếp từ Trung Quốc: Vì đây không phải nơi lấy sỉ phụ kiện smartphone giá trị gốc, Quý Khách cần qua trung gian là thương lái.
 • Cần có kinh nghiệm và kiểm tra kỹ sản phẩm hóa, mất thời gian lựa chọn, tìm hiểu: Vì chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, không đồng đều, có lẫn cả sản phẩm không tốt chất lượng, khó kiểm tra Power gốc, những người bán cũng không có năng lực chuyên môn cao về đồ phụ kiện.
 • Cần biết cách trả giá trị: Vì mức giá trị người bán đưa gia thường gấp đôi, gấp ba giá trị gốc tại xưởng.
 • Cần tính toán kỹ chi phí đi lại, ăn Tại để tránh việc tốn quá nhiều chi phí nhập.

3. Lấy phụ kiện smartphone giá trị sỉ tại những đại lý đổ buôn uy tín

Và Tại đầu cuối, dưới đây sẽ là câu vấn đáp hoàn hảo nhất cho thắc mắc “Lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu?“, nơi mà mọi người tiêu dùng đều Rất có thể dễ dàng dàng tiếp cận – những đại lý bán buôn phụ kiện smartphone.

3.1. Ưu điểm Khi nhập phụ kiện smartphone giá trị sỉ tại những đại lý

Để khắc phục nhược điểm của hai cách nhập sản phẩm trên, Quý Khách Rất có thể đổ buôn phụ kiện smartphone Tại những đại lý uy tín vì những ưu điểm:

 • Có thêm kiến thức để mở shop phụ kiện smartphone: Được tham khảo cách thức kinh doanh, biết được mặt sản phẩm nào đang hút khách, biết thêm về cách chăm sóc người tiêu dùng,…
 • Đỡ mất thời gian, công sức, chi phí đi lại.
 • mua sắm được sản phẩm chính gốc, chất lượng đảm bảo, giá trị rẻ ngay trong nước: Vì thường thì những đại lý này là đối tác quen thuộc của những xưởng, trung tâm sản xuất phụ kiện lớn trên toàn cầu.
 • Hạn chế việc bị lừa vì mua sắm phải sản phẩm không tốt chất lượng.
 • Rất có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Rất có thể được hưởng những chính sách khuyến mãi, ưu đãi chiết khấu, đổi trả, khiếu nại, vận chuyển, hậu mãi…

3.2. Một số đại lý lấy sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone uy tín lúc này

3.2.1. Đánh giá phụ kiện Sunsmart – Đại lý chuyên cung cấp sỉ phụ kiện smartphone có tốt không?

Quý Khách đang thắc mắc “Nơi lấy sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu uy tín?” – SunSmart là đáp án tuyệt vời.

Lấy hàng bỏ sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu? SunSmart là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
Lấy sản phẩm bỏ sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu? SunSmart là lựa chọn hoàn hảo cho Quý Khách!
 • Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng trong nước sự lựa chọn chính thương hiệu, uy tín với mức giá trị hợp lý giữa thị trường phụ kiện smartphone vô cùng phong phú nhưng cũng đang trôi nổi rất nhiều sản phẩm giả, sản phẩm nhái như lúc này, đại lý bán buôn phụ kiện smartphone SunSmart luôn lấy chữ “TÍN” làm phương châm cho mình.
 • Cung cấp tất cả những sản phẩm đồ chơi công nghệ, phụ kiện smartphone chính thương hiệu, rất chất lượng từ nhà sản xuất – thương hiệu phụ kiện smartphone nội địa Trung Quốc chất lượng như Xundd, KST… SunSmart chính là nhà phân phối độc quyền của Earldom – thương hiệu phụ kiện uy tín số một Trung Quốc Tại Việt Nam.
 • Mẫu Model phong phú phong phú từ màu sắc, thiết kế, đến chất liệu, phong cách được giới trẻ yêu thích và sử dụng. tại đây là những sản phẩm đang gây “bão” tại SunSmart:
 • Đến nay Sunsmart đã cung cấp sỉ hơn 500 loại phụ kiện smartphone và xây dựng hệ thống bán buôn và kinh doanh nhỏ trực tuyến phát triển vững mạnh trên 63 tỉnh thành cả nước với gần 2000 người tiêu dùng.
 • Sunsmart là nơi lấy sỉ phụ kiện smartphone có chất lượng dịch vụ tốt với nhiều chính sách mê hoặc như: chính sách đại lý, chính sách BH – đổi trả,…

3.2.2. Đánh giá phụ kiện A Hải

mua sắm phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại đâu? A Hải cũng là một lựa chọn rất tốt

Phụ kiện A Hải - nguồn hàng nhập phụ kiện điện thoại bán buôn khá nổi trong ngành
Phụ kiện A Hải – Power sản phẩm nhập phụ kiện smartphone bán buôn khá nổi trong ngành
 • Có 8 năm kinh nghiệm trong ngành, hơn 2000 người tiêu dùng lớn nhỏ khắp những tỉnh thành cả nước
 • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng phong phú và khác biệt, luôn update những xu hướng tiên tiến nhất.
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo
 • giá trị thành rẻ, chi phí nhập sản phẩm thấp: mua sắm được sản phẩm với mức giá trị gốc tại xưởng. Vì những sản phẩm đều được nhập trực tiếp tại những xưởng sản xuất của Trung Quốc, không qua trung gian.
 • Được trực tiếp chọn sản phẩm và nhận được tư vấn của nhân viên về những mặt sản phẩm hot, dễ dàng tiêu thụ, xu hướng những mẫu phụ kiện, cách kinh doanh hiệu quả
 • Được hưởng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất: chính sách thanh toán, BH, đổi trả, ưu đãi chiết khấu
 • Hỗ trợ vận chuyển, Rất có thể mua sắm sản phẩm dù Tại bất cứ đâu thuộc Việt Nam

Trên đây là những câu vấn đáp tốt nhất cho thắc mắc “mua sắm phụ kiện smartphone giá trị sỉ Tại đâu?” Hãy ghé thăm ngay SunSmart – đơn vị chuyên phụ kiện smartphone smartphone giá trị sỉ uy tín sản phẩm đầu lúc này để nhận báo giá trị cũng như những dịch vụ tư vấn tốt nhất!

Từ khoá liên quan về chủ đề Lấy sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu? “BẬT MÍ” 3 nguồn uy tín

#Lấy #sỉ #phụ #kiện #điện #thoại #Tại #đâu #BẬT #MÍ #Power #tín.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là Quý Khách đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Lấy sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu? “BẬT MÍ” 3 Power uy tín rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng Quý Khách đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Lấy sỉ phụ kiện smartphone Tại đâu? “BẬT MÍ” 3 Power uy tín

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn