Request time out là gì

Cập nhật: 20/06/2022 Lượt xem: Views

Lỗi 408 Request Timeout là mã trạng thái HTTP đề nghị bạn gửi tới máy chủ website (ví dụ: yêu cầu tải trang) thông báo rằng trình duyệt mất nhiều thời gian chờ hơn thông thường. Nói cách khác, kết nối của bạn với trang web “hết thời gian chờ”.Bạn đang xem: Request time out là gì

*

*

Lỗi 408 Request Timeout thường được tùy chỉnh theo từng website, vượt trội với các website lớn, do đó lỗi này có thể xuất hiện theo nhiều cách thức khác nhau. Dưới đây là một số thông báo lỗi 408 thường gặp:

408: Request TimeoutHTTP Error 408 – Request TimeoutLỗi này được hiển thị bên trong cửa sổ trình duyệt, tương tự nội dung các trang web hiện hành vẫn có.

Bạn đang xem: Request time out là gì

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính của lỗi 408 Request Timeout do điền sai đường dẫn URL. Đồng thời có thể vì đường truyền chậm hoặc vấn đề về đường truyền kết nối.

Cách khắc phục

Các lỗi tương tự với lỗi 408 Request Timeout

Các thông báo lỗi liệt kê dưới đây đều là lỗi từ phía người dùng và liên quan đến 408 Request Timeout:

400 Bad Request401 Authorized403 Forbidden404 Not Found

Một số các mã trạng thái HTTP từ phía máy chủ cũng nằm trong danh sách này, chẳng hạn như lỗi 500 Internal Server thường thấy, với một số lỗi khác.

Lưu ý: Nếu thông báo lỗi 408 Request Timeout xuất hiện trong quá trình thanh toán trực tuyến, lưu ý rằng việc thử tải lại nhiều lần có thể sẽ tạo ra nhiều đơn đặt hàng ảo – đồng nghĩa với việc bạn phải thanh toán nhiều lần. Hầu hết các trang thương mại điện tử uy tín sẽ có biện pháp xử lý trong trường hợp này nhưng bạn vẫn nên lưu ý vẫn hơn.

Xem thêm:  Cách diệt virus trên máy tính win 8

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nộp Tờ Khai & Kê Khai Thuế Qua Mạng hiện nay, Hướng Dẫn Nộp Tờ Khai Thuế Qua Mạng hiện nay

2. Có thể bạn đang gặp sự cố với kết nối internet nên điều đó gây ra tình trạng trì trệ lâu hơn khi truy cập các trang. Để loại trừ điều này, hãy thử truy cập một trang web lớn, phổ biến như Google hoặc Yahoo. Nếu vận tốc tải các trang này vẫn tốt như bình thường, vậy sự cố gây lỗi 408 Request Timeout chỉ có thể xảy ra với chính website mà bạn đang nỗ lực truy cập.

3. Nếu tất cả các trang web bạn thử truy cập đều tải chậm thì đường truyền internet của bạn đang gặp sự cố. Hãy kiểm tra vận tốc internet để đo đường dẫn hiện tại hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet để yêu cầu tư vấn kỹ thuật.

Xem thêm: Microsoft Sql Server Là Gì, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Sql Server

5. Khi lưu lượng truy cập rời khỏi trang web, bạn có thể liên hệ với quản trị viên website hoặc liên hệ trang web khác và thông báo cho họ về lỗi 408 Request Timeout đang gặp phải.

Lưu ý: Đa số các quản trị viên website để có thể liên hệ thông qua địa chỉ thư tên-quản-trị-webChuyên mục: Kiến thức

Chuyên mục: Kiến thức


Từ khoá liên quan về chủ đề Request time out là gì

#Request #time #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Request time out là gì rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người sử dụng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Request time out là gì

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn