Rất Tiếc Hệ Thống Android Đã giới hạn Lại

Cập nhật: 15/09/2023 Lượt xem: 6 Views

Lỗi ứng dụng đã giới hạn là một triệu chứng kinh điển trên nền tảng sử dụng Android làm bất kỳ ai dùng nền tảng sử dụng này đều cảm thấy không vui. Bài viết sẽ chỉ ra 8 cách khắc phục lỗi khó chịu này, bạn hãy thử lần lượt từng cách khác nhau nhé.

Bạn đang xem: Rất Tiếc Hệ Thống Android Đã giới hạn Lại

*

by linhnt

Lỗi ứng dụng đã giới hạn là một triệu chứng kinh điển trên nền tảng sử dụng Android làm bất kỳ ai dùng nền tảng sử dụng này đều cảm thấy không vui. Bài viết sẽ chỉ ra 3 cách khắc phục lỗi khó chịu này, bạn hãy thử lần lượt từng cách khác nhau nhé.

Nguyên nhân gặp lỗi “Rất tiếc ứng dụng đã giới hạn lại” trên Android

Lỗi “Rất tiếc ứng dụng đã giới hạn lại” xảy ra khi bạn đang chơi game hay mở một ứng dụng nào đó, hoặc khi mới mở ứng dụng thì bị thoát ra vô cùng khó chịu. Lỗi này thường xảy ra với những ứng dụng được cài thêm từ CH Play hoặc file .apk không rõ nguồn gốc. Thông thường là do lỗi hệ thống.

*

Tuy nhiên, nguyên nhân của lỗi này là không quá rõ ràng, có thể là do xung đột ứng dụng hay do thói quen sử dụng thiết bị của người dùng. Khi đó, bạn sẽ cần tới một trong những cách khắc phục lỗi “Ứng dụng đã giới hạn lại” trên Android dưới.

4 cách khắc phục lỗi ứng dụng đã giới hạn trên Android

Bạn có thể tham khảo và thử 1 trong 3 cách khắc phục lỗi ứng dụng đã giới hạn trên Andorid dưới đây.

Xem thêm: Hiện Tượng Của Bệnh Quai Bị, Tất Tần Tật Mọi Thông Tin Cần Nhớ Về Bệnh Quai Bị

1. Khắc phục lỗi ứng dụng đã giới hạn kinh điển

Rất có thể, vấn đề trên thường xuất hiện ở những ứng dụng được cài thêm từ CH Play hoặc file .apk không rõ nguồn gốc, và Thông thường cũng phổ biến trên ứng dụng hệ thống. Nguyên nhân trong những trường hợp này cũng không mấy rõ ràng, có thể là do xung đột ứng dụng hoặc đến từ thói quen sử dụng thiết bị của bạn. Bạn thực hiện khắc phục lỗi ứng dụng đã giới hạntheo các 3 cách dưới đây.

2. Xóa bộ nhớ đệm/bộ nhớ dữ liệu

*

Nặng hơn, để khắc phục lỗi ứng dụng đã giới hạn, bạn có thể thử đưa ứng dụng về trạng thái mới cài đặt bằng cách xóa dữ liệu ứng dụng. Bạn vào Cài đặt, tìm đến quản lý ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ xem được danh sách các ứng dụng cài trên máy. Chọn hiển thị ứng dụng hệ thống (hoặc tất cả) để xem được nhiều ứng dụng hơn.

3. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Bạn có thể tùy thích gỡ bỏ ứng dụng phát sinh lỗi thông qua hai cách: Trực tiếp trên CH Play hoặc từ trình gỡ ứng dụng hệ thống. Sau khi gỡ cài đặt xong, để chắc ăn người sử dụng có thể dùng ứng dụng Clean Master để dọn rác, tệp, thư mục phát sinh trong quá trình sử dụng (nếu trên máy có tiện ích tương tự thì không cần tải Clean Master cũng được). ngay bây giờ, bạn hãy tải và cài đặt lại ứng dụng đó xem có còn bị lỗi như nêu trên hay không.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Tín Dụng Ngân Hàng Vpbank Vpbank, Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

4. Khôi phục cài đặt gốc

*

Khi các giải pháp trên đều thất bại, bạn có thể nghĩ đến giải pháp cuối cùng là Factory reset (khôi phục cài đặt gốc), để máy vận hành trơn tru và khắc phục một số lỗi phát sinh như trong bài chẳng hạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu lại tất cả dữ liệu trên máy, vì quá trình này sẽ trực tiếp xóa sạch mọi thứ mà bạn cài đặt trên thiết bị – tương đương lúc mới xuất xưởng.

Với 4 cách khắc phục lỗi ứng dụng đã giới hạn này, mong rằng bạn sẽ sử dụng nền tảng sử dụng Android một cách hiệu quả nhất…

Chuyên mục: khoa học


Từ khoá liên quan về chủ đề Rất Tiếc Hệ Thống Android Đã giới hạn Lại

#Rất #Tiếc #Hệ #Thống #Android #Đã #giới hạn #Lại.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Rất Tiếc Hệ Thống Android Đã giới hạn Lại rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người sử dụng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Rất Tiếc Hệ Thống Android Đã giới hạn Lại

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn