[Giới Thiệu] [UEH là trường gì] Các thông tin tuyển sinh hữu ích về trường UEH

Cập nhật: 31/07/2022 Lượt xem: 7 Views

Bạn đang cần giải đáp về vấn đề [UEH là trường gì] Các thông tin tuyển sinh hữu ích về trường UEH? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Việc làm giáo dục – đào tạo

1. Giải đáp: UEH là trường gì?

Giải đáp: UEH là trường gì?
Giải đáp: UEH là trường gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu UEH là trường gì để định hướng chọn trường cho bản thân được tốt nhất? UEH là tên viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “University of Economics Ho Chi Minh City” – Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tiếng nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành kinh tế tại nước ta hiện nay và riêng biệt là có tiếng tại khu vực phía Nam.

Tiến thân của UEH là sư sát nhập 3 cơ sở của khoa kinh tế trường đại học tổng hợp TP Hồ Chí Minh, trường đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh và trường đại học tài chính kế toán TP Hồ Chí Minh vào năm 1976.

Với quá trình hoạt động hơn 30 năm của mình, trường đại học Kinh tế TP HCM đã đào tạo và tiến hành cấp bằng cử nhân cho hơn 200 nghìn sinh viên, hơn 5000 bằng thạc sĩ, và gần 500 bằng tiến sĩ các các chuyên ngành đào tạo khác nhau của trường. Và UEH may mắn trở thành một trong những trung tâm, cơ sở giáo dục uy tín hiện nay không chỉ trong nước mà còn thuộc tốt 1000 ngôi trường đào tạo kinh doanh chất lượng trên thế giới.

Trường UEH – Đại học Kinh tế TP HCM đang hướng đến hiện nay trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu không chỉ có uy tín mà còn chất lượng ngang tầm với cơ sở giáo dục đào tạo trong khu vực châu Á hiện nay. Điều này khiến cho người trải nghiệm học sinh nên lựa chọn đây là một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho bản thân mình.

Giải đáp: UEH là trường gì?
Giải đáp: UEH là trường gì?

2. Điểm chuẩn xét tuyển vào trường UEH mới nhất là gì?

UEH là một môi trường đào tạo đáng để bạn lựa chọn và theo học, vậy bạn có quan tâm đến điểm chuẩn xét tuyển của trường như thế nào không? nếu đang muốn hướng nộp hồ sơ dự tuyển vào trường, bạn cần biết chính xác điểm chuẩn để có thể giới thiệu thông tin được năng lực và khả năng trúng tuyển vào trường hiện nay của bạn ra sao. Hãy để work247.vn bất mí cho bạn biết kết quả điểm chuẩn xét tuyển các chuyên ngành đào tạo tại trường UEH như sau:

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành kinh tế của trường UEH với các tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 là 23.3 điểm năm 2019.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành quản trị kinh doanh với các tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 của trường UEH là 24.15 điểm năm 2019.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành kinh doanh quốc tế với các tổ hợp môn A00. D07, D01, A01 là 25.1 điểm năm 2019.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành kinh doanh thương mại với các khối D07, A00. D01, A01 là 24.4 điểm năm 2019.

UEH là trường gì - Điển chuẩn xét tuyển vào trường UEH mới nhất là gì?
Điển chuẩn xét tuyển vào trường UEH mới nhất là gì?

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành tài chính ngân hàng năm 2019 của trường UEH với tổ hợp hôm A00, D07, D01, A01 là 23.1 điểm.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành kế toán năm 2019 tại trường UEH là 22.9 điểm với tổ hợp môn các khối A00, A01, D01, D07.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành năm 2019 là 23.9 điểm với các khối tổ hợp môn A00, A01, D07, D01.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành quản trị khách sạn năm 2019 với tổ hợp môn A00, D01, A01, D07 là 24.4 điểm.

+ Điểm chuẩn xét tuyển với ngành toán kinh tế là 21.83 điểm năm 2019 cho tổ hợp môn theo khối D07, D01, A01, A00.

+ Điểm chuẩn xét tuyển ngành thống kế kinh tế năm 2019 là 21.83 điểm với tổ hợp môn theo khối A00, D0, D01, A01.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành hệ thống thông tin quản lý với các khối tuyển sinh A00. A01, D07, D01 là 23.25 điểm.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành kỹ thuật ứng dụng năm 2019 là 22.51 điểm với các khối A00, D07, D01, A01.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành luật năm 2019 của UEH là 23 điểm với các khối A00, D96, D01, A01.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành tiếng nói Anh tại UEH năm 2019 với khối D96, D01 là 24.55 điểm.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành quản lý công với các khối A00, A01, D01, A07 năm 2019 là 21.6 điểm.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào chuyên ngành quản trị bệnh viện là 21.8 điểm cho các khối thi A00, A01, D01, D07 năm 2019.

Đó là điểm chuẩn xét tuyển vào trường dựa trên điểm từ kỳ thi THPT Quốc gia theo tổ chức của sở giáo dục. Việc việc xét tuyển dựa trên điểm thi, nhà trường còn tổ chức xét tuyển với phương thức xét tuyển thẳng vào trường với các học sinh hoàn thành đủ tiêu chuẩn mà nhà trường đưa ra. Với những điểm chuẩn xét tuyển ở trên, bạn có thể thấy được răng, đây là một trường có điểm chuẩn xét tuyển vào trường tương đối cao, hãy lựa chọn khi bạn đủ năng lực và khả năng đạt được những mức điểm cao như vậy nhé!

Tìm việc làm giáo viên

3. Học phí tại trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh như thế nào?

UEH là trường gì - Học phí tại trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh như thế nào?
Học phí tại trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Khi lựa chọn một ngôi trường đại học để theo học và đào tạo chuyên môn cho bản thân mình, ngoài việc quan tâm đến chất lượng đào tạo, uy tín và vị thế của trường, quan tâm đến điểm chuẩn xét tuyển vào trường, người trải nghiệm học sinh cũng như các bậc phụ huynh luôn muốn tìm hiểu về học phí của trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh như thế nào? Sau đây work247.vn sẽ bất bí đến bạn về mức chi phí học tập của trường như sau:

– Mức học phí chung của trường là 585.000 VNĐ/tín chỉ, như vậy tổng hợp phí một năm với sinh viên của trường chưa đến 19 triệu đồng, chỉ vào khoảng 18.5 triệu đồng/năm.

– Mức học phí đối với chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng tại trường sẽ cao hơn mức của chương trình đại trà, cụ thể như sau:

+ Đối với ngành quản trị sẽ có mức học phí một năm khoảng 32 triệu đồng.

+ Đối với ngành kinh doanh quốc tế học phí một năm khoảng 36.5 triệu đồng.

+ Đối với ngành tài chính học phí 1 năm khoảng 32 triệu đồng.

+ Đối với ngành ngân hàng học phí 1 năm là 32 triệu đồng.

+ Ngành ngoại thương mức học phí cho một năm khoảng 36.5 triệu đồng.

+ Ngành kế toán doanh nghiệp học phí một năm là 35 triệu đồng.

+ Ngành kinh doanh thương mại học phí 1 năm là 36, 5 triệu đồng.

+ Ngành kiểm toán học phí 1 năm là 35 triệu đồng.

+ Với chuyên ngành luật kinh doanh học phí 1 năm là 35 triệu đồng.

+ Chuyên ngành marketing học phí 1 năm là 36.5 triệu đồng.

UEH là trường gì - Học phí tại trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh như thế nào?
Học phí tại trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh như thế nào?

riêng biệt với chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng, giảng viên dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh thì mức học phí cho sinh viên sẽ cao hơn nhiều, rơi vào khoảng 40 triệu đồng/năm, tùy thuộc vào từng chuyên ngành mà có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức học phí này.

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên trường UEH nhiều kiểu và hấp dẫn

Bởi sứ mệnh của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là đào tạo và cung cấp các chương trình học đảm bảo chất lượng cho sinh viên nhằm phát triển nguồn nhân lực phục vụ hiệu quả cho công cuộc công nghiệp hóa tiên tiến hóa đất nước khi mà Việt Nam đang trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Điều này khiến cho cho sinh viên theo học sau khi tốt nghiệp có được cơ hội việc làm rất rộng mở với sinh viên.

Sinh viên với tiền đề kiến thức từ chương trình đào tạo của trường UEH có thể làm việc không chỉ trong ngành kinh tế mà còn có cơ hội làm việc trong nhiều các lĩnh vực khác nhau hiện nay. Sinh viên năm động và tự tin với bản thân về nghề nghiệp và chuyên môn giúp người trải nghiệm ứng tuyển thành công vào các vị trí làm việc hấp dẫn.

không tính cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp trong nước, sinh viên UEH còn có cơ hội làm việc với các nhà hàng có quy mô lớn, các doanh nghiệp liên doanh hoặc các nhà hàng có vốn thêm vốn 100% từ nước ngoài.

UEH là trường gì - Cơ hội việc làm cho sinh viên trường UEH đa dạng và hấp dẫn
Cơ hội việc làm cho sinh viên trường UEH nhiều kiểu và hấp dẫn

Theo thống kê cho thấy, các sinh viên sau tốt nghiệp đều có trình độ tiếng Anh TOEIC trên 450 điểm và IELTS là trên 6.5, điều này rất có lợi thế cho các sinh viên tìm việc làm và có được một mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân sau khi ra trường. Thông kế mới nhất năm 2019 sinh viên tốt nghiệp trường đại học kinh tế TPHCM có việc làm sau 1 năm ra trường khoảng 96%, điều này cho thấy được tiền đề chi thực và chương trình đào tạo của trường là rất uy tín để sinh viên lựa chọn và theo học tại đây.

Ngoài cơ hội việc làm hấp dẫn tại nhiều nhà hàng, doanh nghiệp, các sinh viên cũng có cơ hội để trở thành nghiên cứu sinh, những người giảng viên tương lai của trường khi đảm bảo đạt và hoàn thành được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe từ trường UEH.

Tìm việc làm giảng viên

5. Thông tin về phương thức tuyển sinh mới nhất hiện nay của UEH

Thông tin về phương thức tuyển sinh mới nhất hiện nay của UEH là trường gì?
Thông tin về phương thức tuyển sinh mới nhất hiện nay của UEH

Để có thể theo học với các chuyên ngành đào tạo của UEH bạn có thể được xét tuyển với 1 trong 5 hình thức như sau:

Thứ nhất, phương thức xét tuyển thẳng với các mục tiêu theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo, chỉ tiêu xét tuyển với phương thức này chỉ chiếm khoảng 1%.

Thứ hai, phương thức xét tuyển học sinh giỏi với người trải nghiệm có 5 học kỳ cấp 3 đạt học sinh giỏi và hạnh kiểm tốt. Phương thức này với chi tiêu xét tuyển vào 30 – 40% cho từng ngành cụ thể.

Thứ ba, phương thức xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn theo điểm trung bình của tổ hợp môn các năm học cấp 3. Chỉ tiêu xét tuyển với phương thức này là khoảng 20 – 30% với từng ngành đào tạo.

Thứ tư, phương thức xét tuyển thông qua kết quả thi giới thiệu thông tin năng lực được trường tổ chức và có chỉ tiêu khoảng 20% ngành.

Thứ năm. Phương thức xét tuyển dựa vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hiện nay cho toàn bộ số lượng chỉ tiêu còn lại của ngành.

UEH là trường gì - Thông tin về phương thức tuyển sinh mới nhất hiện nay của UEH
Thông tin về phương thức tuyển sinh mới nhất hiện nay của UEH

Với tính hình dịch bệnh khiến cho việc học tập và thi cử của thí sinh bị ảnh hưởng, trường đại học Kinh tế TP HCM đã đưa ra 5 phương thức xét tuyển để phát triển thêm cơ hội và tuyển sinh chất lượng tốt nhất đầu vào cho sinh viên các chuyên ngành của trường.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này giúp không chỉ hiểu được UEH là trường gì mà còn cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích, riêng biệt với người trải nghiệm học sinh chuẩn bị trở thành sinh viên đại học sắp tới.

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()
$('.box_banner_cv').addClass('hidden none')
);
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e = $(this);
target = e.parent().prev();
fa = e.find('.fa');
if (!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src', '/images/dropup_blog.svg');
else
target.removeClass('full');
e.attr('src', "https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset = target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(
scrollTop: offset
, 1000)
);
$('a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Từ khoá liên quan về chủ đề [UEH là trường gì] Các thông tin tuyển sinh hữu ích về trường UEH

#UEH #là #trường #gì #Các #thông #tin #tuyển #sinh #hữu #ích #về #trường #UEH.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề [UEH là trường gì] Các thông tin tuyển sinh hữu ích về trường UEH rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: [UEH là trường gì] Các thông tin tuyển sinh hữu ích về trường UEH

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn