Chia sẽ Hồ sơ ứng tuyển sacombank gồm những gì, ứng tuyển có thật sự khó?

Cập nhật: 13/10/2021 Lượt xem: 48 Views

Bạn đang cần giải thích về thông tin Hồ sơ ứng tuyển sacombank gồm những gì, ứng tuyển có thật sự khó?? Xin hãy cùng Centralreadingmosque tham khảo bài viết ngay dưới đây để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để cùng giải đáp về những thắc mắc của bạn nhé!

Sacombank có thể được cho là một trong những bank có nhu cầu tuyển dụng khá cao, là một ngân hàng tư nhân luôn luôn nằm trong top 10 những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Sacombank đã khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình trong lĩnh vực ngân hàng.

Chính vì lẽ đó, hàng năm ngân hàng Sacombank thu hút rất nhiều ứng viên tham gia ứng tuyển vào nhiều vị trí trong liên doanh như: giao dịch viên, nhân viên tín dụng, chuyên viên khách hàng cá nhân, nhân viên quản lý rủi ro,.. có rất nhiều các vị trí khác nhau để người dùng ứng viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Hôm nay, centralreadingmosque.com sẽ mách cho bạn một số những tips trong hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí trong ngân hàng Sacombank để có thể chinh phục được các nhà tuyển dụng khó tính tại Sacombank như những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi apply vào các vị trí ở Sacombank, những điều bạn cần phải biết trước khi buổi phỏng vấn ở Sacombank bắt đầu,.. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ngay bây giờ nhé!

1. Những thông tin chung về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín có tên tiếng Anh là Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank. Là một ngân hàng Thương mại Cổ phần của Việt Nam được thành lập vào ngày 21/12/1991 với số vốn chủ sở hữu ban đầu là 03 tỷ đồng.

Những thông tin chung về ngân hàng Sacombank
Những thông tin chung về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một ngân hàng có ưu thế về các mạng lưới hoạt động với 570 điểm giao dịch trên 52/ 63 các tỉnh thành tại Việt Nam. Cùng với đó, ngân hàng Sacombank còn phủ sóng trên cả 2 quốc gia như Lào, Campuchia. Ngân hàng Sacombank được cho là ngân hàng thứ 1 có độ phủ sóng vượt ra ngoài lãnh thổ quốc gia bằng việc lập nên hai ngân hàng con tại Lào và Campuchia. 

Hiện nay, Sacombank đã phủ kín các chi nhánh toàn bộ các khu vực như Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Có thể thấy rằng, Sacombank là một ngân hàng rất mạnh trong việc tăng thêm thị trường mà đẩy mạnh phát triển trên nhiều khu vực khác nhau.

Những thông tin về Sacombank
Những thông tin về Sacombank

Chính vì có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc như vậy, đòi hỏi nhu cầu tuyển dụng của Sacombank cũng sẽ rất cao so với các ngân hàng khác. Cùng với đó là số lượng những ứng viên apply các vị trí của Sacombank cũng là không nhỏ.

Những vị trí hot mà ngân hàng Sacombank thường tuyển dụng có thể kể đến như: nhân viên giao dịch ngân hàng, nhân viên tín dụng, nhân viên quản lý rủi ro, chuyên viên thanh toán quốc tế, nhân viên kinh doanh, IT ngân hàng, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên doanh nghiệp,..

Có rất nhiều các vị trí mà bạn có thể ứng tuyển trong ngân hàng, tùy thuộc vào chuyên ngành bạn học, sở thích cũng như điểm mạnh, điểm yếu của mình để bạn có thể lựa chọn được những vị trí phù hợp với bản thân và năng lực của mình.

2. Hồ sơ ứng tuyển sacombank bao gồm những gì?

tóm lại, dù ngân hàng có rất nhiều vị trí khác nhau cho bạn để có thể chọn lựa, tuy nhiên, hồ sơ khi ứng tuyển vào các vị trí trong ngân hàng Sacombank sẽ có những điểm tương đồng, dưới đây là một số những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ ứng tuyển vào ngân hàng Sacombank mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Đơn xin việc

Đơn xin việc là một giấy tờ vô cùng rất cần thiết và cần thiết trong hồ sơ xin việc của bạn, thật khó có thể tin tưởng vào một hồ sơ xin việc mà lại không có thư xin việc của ứng viên trong đó.

Đơn xin việc của bạn sẽ cần những những nội dung chính sau đây:

Thứ nhất, Quốc hiệu tiêu ngữ:

Quốc hiệu tiêu ngữ là phần không thể nào thiếu được trong bất cứ văn bản hành chính nào nên khi bắt đầu lá đơn xin việc của bạn, đừng quên phải viết Quốc hiệu tiêu ngữ thứ 1.

Thứ hai, tiêu đề lá đơn:

Tiêu đề lá đơn chỉ rõ mục đích mà bạn muốn viết lá đơn này cho liên doanh nhằm ứng tuyển vào một vị trí xyz nào đó, tiêu đề của lá đơn sẽ là: ĐƠN XIN TUYỂN DỤNG, tiêu đề viết ngày ở giữa trang, viết in hoa có dấu.

Đơn xin việc
Đơn xin việc Sacombank

Thứ ba, phần kính gửi:

Sau khi đã ghi tên tiêu đề của lá đơn, việc tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là việc gửi cho ai sau khi lí do viết đơn, bạn cần ghi rõ ràng tên liên doanh và chi nhánh mà bạn đến phỏng vấn tương ứng với vị trí mà bạn muốn làm việc ở đó.

Thứ tư, giới thiệu bản thân:

Bạn cần giới thiệu mình là ai, quê quán, địa chỉ hiện tại của bạn ở đâu, trình độ chuyên môn của bạn như thế nào, có hoàn thành được đủ những yêu cầu mà liên doanh cần hay không; hãy ghi đầy đủ những thông tin về chuyên ngành mà bạn đã học, trường nào. Những kỹ năng và những hiểu biết mà bạn có được trong quá trình học đại học của bạn.

Thứ tư, mục đích bạn viết đơn này:

Bạn có thể viết như sau: Tôi được biết Ngân hàng…. thuộc chi nhánh … đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí …..Tôi nhận thấy rằng mình có đủ năng lực và trình độ phù hợp với vị trí mà tôi đang ứng tuyển. Chính vì vậy, tôi viết đơn này xin được gia nhập vào đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và giỏi của Qúy ngân hàng…

Trong quá trình học tập tại trường… tôi đã..[nêu thêm quá trình học tập, những kỹ năng cần thiết trong công việc] tôi có thể… Qua quá trình công tác, tôi nhận thấy bản thân có khả năng tự hoạch định và sắp xếp việc làm, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ thích nghi với môi trường có làm việc có áp lực cao..

Phần nội dung đơn xin việc Sacombank
Phần nội dung đơn xin việc Sacombank

Nếu được lựa chọn trở thành ứng viên của ngân hàng… Tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ nội quy theo như quy định, tìm mọi cách hoàn thành tốt những việc làm được giao, không ngừng học hỏi và tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, và nghiệp vụ ngân hàng để từ đó phát triển hơn kỹ năng làm việc của mình. 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Phần cuối cùng, ghi rõ ngày, tháng, năm viết đơn và chữ ký của mình.

2.2. Bản thông tin ứng viên theo mẫu (ghi rõ vị trí cần ứng tuyển)

Dưới đây là bản thông tin ứng viên theo mẫu của Sacombank, bạn có thể download về tại đây:

Bản thông tin ứng viên Sacombank

2.3. Sơ yếu lý lịch tự thuật

Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật sẽ gồm có 4 phần cơ bản như sau: 

Mục thứ nhất, mục thông tin bản thân:

Mục thông tin bản thân sẽ bao gồm một số thông tin chính như: họ tên, ngày sinh, nguyên quán, địa chỉ tạm trú, số điện thoại liên hệ, dân tộc, tôn giáo, số chứng minh nhân dân, trình độ văn hóa, kết nạp Đoàn, Đảng, khen thưởng/ kỷ luật, sở trường. Đây là mục thông tin cá nhân khá đơn thuần, bạn chỉ cần điền những thông tin cá nhân cụ thể của mình vào mục này là được.

Sơ yếu lý lịch tự thuật
Sơ yếu lý lịch tự thuật

Mục thứ hai, quan hệ gia đình:

Về mục quan hệ gia đình, sẽ có những mục rất cần thiết sau đây: 

Thông tin cá nhân liên quan đến năm sinh, nghề nghiệp, cơ quan công tác và chỗ ở hiện nay của cha, mẹ, anh/ chị/ em ruột của bạn. 

Mục thứ ba, tóm tắt quá trình đào tạo:

Về phần quá trình đào tạo, bạn cần ghi rõ những trường mà bạn đã theo học, thời gian học tập từ năm nào đến năm nào, ngành học của bạn là gì, hình thức học tập của bạn như thế nào, và văn bằng chứng chỉ của bạn ra sao.

Sơ yếu lý lịch tự thuật ngân hàng Sacombank
Sơ yếu lý lịch tự thuật ngân hàng Sacombank

Mục thứ tư, tóm tắt quá trình công tác:

Quá trình công tác chính là phần những hiểu biết làm việc của bạn tại liên doanh, tổ chức, doanh nghiệp mà bạn đã gắn bó, thời gian làm việc từ ngày tháng năm nào, tên tổ chức đó là gì và cuối cùng là chức cụ mà bạn đảm nhận.

2.4. Bằng cấp và chứng chỉ liên quan

Tùy thuộc vào vị trí mà bạn apply cho liên doanh sẽ yêu cầu một số những bằng cấp nhất định. Những chứng chỉ liên quan đến các việc làm tại ngân hàng có thể là chứng chỉ tin học văn phòng, chứng chỉ tiếng Anh và một số chứng chỉ khác liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng.

Bằng cấp và chứng chỉ liên quan
Bằng cấp và chứng chỉ liên quan

Dưới đây là Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật xin việc, bạn có thể download ngay tại đây:

Sơ yếu lý lịch tự thuật

Như vậy hôm nay, chúng ta đã cùng nhau phác họa chân dung một số những thông tin về ngân hàng Sacombank, cùng với đó là những giấy tờ rất cần thiết trong hồ sơ ứng tuyển sacombank để có thể apply thành công vị trí mà bạn mong muốn. centralreadingmosque.com chúc bạn ứng tuyển vị trí một cách thành công ngân hàng mình đã lựa chọn.

Icon Suggest

Hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh, mời bạn tham khảo phía dưới:

Hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh.

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()$('.box_banner_cv').addClass('hidden none'));
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e=$(this);
target=e.parent().prev();
fa=e.find('.fa');
if(!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src','/images/dropup_blog.svg');

else
target.removeClass('full');
e.attr('src',"https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset=target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(scrollTop:offset,1000)
);
$('a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn