Cách làm khung ảnh bằng ống hút

Cập nhật: 14/01/2023 Lượt xem: 1 Views

Khung ảnh treo tường handmade là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè người thân. Có rất nhiều cách làm khung ảnh treo tường này, thế nhưng không phải ai cũng biết. Vậy nên, trong bài viết này dogsciencegroup.org sẽ gợi ý bạn một số cách làm đơn thuần, nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

*

khung ảnh treo tường handmade

Một vài cách làm khung ảnh treo tường handmade

*

Có rất nhiều cách làm khung ảnh treo tường handmade nhưng có lẽ 3 cách dưới đây được nhiều người lựa chọn đó là:

Làm khung ảnh bằng bìa cứng

Đây là cách làm khung ảnh đơn thuần, được nhiều người dùng lựa chọn. Thay vì sử dụng những cuốn sách, cuốn vở không sử dụng nữa thì bạn có thể tận dụng bìa cứng để làm khung ảnh treo tường “cực chất”. Nguyên liệu này rất dễ kiếm giá thành rẻ bạn dễ dàng tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cách làm khung ảnh bằng ống hút

*

làm khung ảnh handmade bằng bìa cứng

Quy trình thực hiện vô cùng đơn thuần, bạn thực hiện theo trình tự sau đây:

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như bìa cứng carton, kéo sắt, thức kẻ,…trước tiên, bạn cắt bìa carton thành 2 nửa hình vuông ngay lập tức nhau, cắt sao cho mặt trên nhỏ hơn mặt dưới một kích thước vừa phải và bạn có thể cắt thành hình chữ nhật tùy theo sở thích của mình.Kẻ một ô hình vuông hoặc chữ nhật ở giữa mặt bìa nhỏ hơn và dùng kéo cắt nó đi.Hai phần rìa thừa của mặt bìa người trải nghiệm tiến hành gấp vào phía trong, dùng tay miết chặt để tạo thành nếp sao cho 2 hình vuông của tấm bằng nhau.Tiếp đến, gắn móc treo vào mặt bìa sau của tấm, bẻ dập một đầu nhọn và cố định nó vào tấm bìa.Sử dụng chổi quét keo sữa lên phần rìa vừa thực hiện ở bước 3.Lấy dao cắt khoảng 8 miếng bìa carton có chiều dài thẳng bằng chiều dài của khung ảnh, chiều ngang 0.5 cm và khoảng 10 miếng bìa có kích thước tương tự.Quét keo vào viên của các tấm bìa carton vừa cắt và dán vào viên ngoài, viền nhỏ của của mặt nhỏ hơn của tấm bìa carton.Sử dụng màu, sơn,….để trang tríCuối cùng, dán tấm ảnh vào phần giữa của khung ảnh. Vậy là bạn đã hoàn thành khung ảnh làm bằng bìa carton rồi đó.

Hướng dẫn làm khung ảnh treo tường handmade bằng que kem

*

làm khung ảnh handmade bằng que kem

Khung ảnh treo tường handmade bằng que kem cũng được nhiều học sinh lựa chọn bởi dụng nguyên liệu dễ kiếm lại còn vô cùng đẹp mắt. Quy trình thực hiện vô cùng đơn thuần, với các trình tự sau đây:

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như que kem, keo dán gỗ, dao, kéo, màu hoặc là sơn dầu.Bạn sử dụng keo dán, dán 2 cặp que kem, mỗi cặp 2 cây lại với nhau và đặt cách nhau một kích thước vừa đủ.Lấy keo dán 2 que kem vào 2 đầu của cặp que kem ở phần phía trên.Cắt 1 que kem nhỏ có kích thước chiều ngang bằng ½ và chiều dài nhỏ hơn ½ que kem thông thường. Sau đó gắn 2 que này vào vị trí như hình dưới đâySử dụng 2 que kem gắn đè lên que kem nhỏ vừa được gắn ở quá trình trước.Dùng kéo hoặc dao cắt các que kem theo chiều dài, rộng khác nhau để làm khung đế và gắn thêm dây hoặc móc treo để việc treo lên tường nhà dễ dàng hơn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong mẫu khung ảnh treo tường handmade thời trang bằng que kem.

Xem thêm: Nước Bể Cá Cảnh Bị Đục Và Cách Làm Nước Bể Cá Trong Vắt, Nguyên Nhân Hồ Cá Cảnh Bị Đục

Cách làm khung ảnh treo tường handmade bằng ống hút

Để tạo được khung ảnh handmade bằng ống hút đẹp trước khi bắt đầu thực hiện bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau: ống hút, dây dù hoặc chỉ, keo nến, kéo, dao rọc giấy, bìa cứng,….Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm các loại sơn, nhũ để trang trí thêm.

Xem thêm: ❤️ Full 1001 Icon Con Chó Facebook ), Cách Dùng Icon Facebook, Status, Comment, Chat

*

khung ảnh handmade bằng ống hútBạn cắt một miếng bìa cứng để làm khung ảnh.Tiếp theo, cắt ống hút với các kích thước khác nhau để làm khung ảnh theo sự sáng tạo của bạn.Dán ống hút vào miếng bìa cứng bằng keo nến hoặc súng bắn keo.Tiếp đến, bạn cắt những ngôi sao nhỏ từ giấy thủ công hoặc sử dụng ống hút gấp thành các hình ngôi sao, bông hoa rồi sử dụng keo dán lên vị trí mong muốn của khung ảnh.Chọn một bức ảnh vừa với kích thước của khung để dán vào giữa khung hình.Còn lại những bìa cát tông nhỏ, bạn có gấp lại khoảng 2,5 cm ở một đầu để tạo chân đế cho khung ảnh trở nên vững chắc hơn. Đồng thời, bạn cũng cần gắn thêm dây hoặc móc treo để có thể treo lên tường dễ dàng.

Một vài mẫu khung ảnh treo tường handmade độc đáo

Mẫu khung ảnh handmade độc đáo được làm từ những chiếc cúc áo

*

khung ảnh handmade làm từ cúc áo

Khung ảnh làm từ gỗ pa-let vừa đơn thuần lại dễ làm

*

khung ảnh handmade làm từ palet

Khung ảnh treo tường handmade được làm từ tờ báo, tạp chí cũ nhiều màu sắc

*

khung ảnh handmade làm từ giấy báo

dogsciencegroup.org hy vọng với một vài cách làm khung ảnh treo tường handmade trên đây sẽ giúp ích bạn. Hãy thử sáng tạo với các vật dụng, nguyên liệu sẵn có trong gia đình để có một mẫu khung ảnh độc đáo, lạ mắt nhé!

Chuyên mục: thử dùng


Từ khoá liên quan về chủ đề Cách làm khung ảnh bằng ống hút

#Cách #làm #khung #ảnh #bằng #ống #hút.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Cách làm khung ảnh bằng ống hút rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Cách làm khung ảnh bằng ống hút

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn