17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2021

Cập nhật: 14/02/2021 Lượt xem: 121 Views

Rate this post

Dưới đây là bài viết đánh giá về 17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2020 chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề Facebook dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt follow là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ là những con số làm đẹp cho bộ mặt fanpage và chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh.

Vậy làm sao để tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi fanpage facebook? Thì ngay sau đây HapoDigital sẽ chia sẻ đến bạn những cách thức hữu ích sau.

Tăng like fanpage, tăng theo dõi fanpage facebook
Cách tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi fanpage facebook

Cách tăng like, tăng lượt theo dõi trên fanpage facebook

Có rất nhiều cách để tăng lượt like và theo dõi fanpage, nhưng dưới đây là những cách thức phổ biến nhất

1. Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách thu hút người theo dõi trên Facebook, giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook.

Bạn có thể chạy quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook.

Mặc dù, thành thật mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo đều có khả năng tăng lượng người theo dõi, ngay cả quảng cáo “Chuyển đổi”.

Chạy quảng cáo Facebook để tăng like
Chạy quảng cáo Facebook để tăng like

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tương tác với bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là có được doanh số bán hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi mã vẫn tăng được lượt thích cho trang của mình.

2. Mời mọi người thích trang của bạn

Cách dễ nhất để tăng lượt like và theo dõi cho trang đó chính là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy gửi lời mời tới người thân, bạn bè trên facebook của mình, đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của fanpage và bạn chỉ cần nhấn gửi lời mời là được.

Gửi lời mời thích fanpage
Tại fanpage chọn “Mời bạn bè”
Gửi lời mời thích fanpage
Chọn bạn bè muốn gửi lời mời và nhấn “Gửi lời mời”

Tuy đây là cách thức thực hiện thủ công nhưng nếu mời quá nhiều cùng một lúc bạn có thể sẽ bị facebook khóa tài khoản. Nếu bạn bị chặn tạm thời, Facebook vẫn có thể gửi thông báo cho những người bạn đã mời. Nhưng bạn sẽ không thể mời bất kỳ ai cho đến khi tính năng này được mở, hãy cố gắng chờ một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng nên lựa chọn đối tượng mời phù hợp với lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh fanpage của bạn nên liên quan đến đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới. Bởi chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo trong tương lai

3. Tạo nội dung Viral (có tính lan tỏa)

Trên những trang Facebook nổi tiếng thường có các nội dung mang tính chất chia sẻ, chúng có thể là một video, một câu truyện, một trích dẫn ý nghĩa, hài hước…. khiến người đọc nhìn thấy và muốn chia sẻ chúng tới những người khác.

Tạo nội dung có tính lan tỏa
Tạo nội dung có tính lan tỏa giúp tăng tương tác, đồng thời tăng lượt like fanpage

Mọi người chia sẻ bài viết về trang cá nhân hay hội nhóm, họ cũng có thể sẽ gắn thẻ bạn bè của mình trong bài đăng, vô hình chung điều này thường giúp tăng mức độ tương tác trên facebook đồng thời cũng tăng phạm vị tiếp cận của fanpage với nhiều người dùng hơn.

Nếu bạn không có kỹ thuật để tạo ra những nội dung lan truyền của riêng mình, bạn vẫn luôn có thể chia sẻ nội dung thích hợp để lan truyền với khán giả của mình. Nhưng hãy đảm bảo luôn ghi nguồn trích dẫn nếu bạn không muốn bị lùm xùm về vấn đề này.

4. Tổ chức chương trình quà tặng

Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt like trên fanpage Facebook. Bạn có thể tổ chức chương trình quà tặng trên trang web của mình bằng công cụ như Rafflecopter.

Chia sẻ quà tặng của bạn lên các hội nhóm hoặc diễn đàn thích hợp trên Facebook và tất nhiên là trên trang Facebook của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên trang nhiều hơn.

5. Đăng nội dung thu hút sự chú ý

Nếu bạn đang cố gắng đạt được lượt thích trên fanpage, hãy đảm bảo nội dung của mình nổi bật.

Trước hết, bạn cần phải có một lượng khán giả theo dõi fanpage của mình, nếu nội dung của bạn tạo được sự chú ý, họ sẽ theo dõi và chia sẻ bài viết. Một ví dụ cụ thể bạn hãy xem nhanh bài đăng gif của Taco Bell đã nhận được 2,5 nghìn lượt thích trên Facebook và có 549 lượt chia sẻ chỉ trong hai giờ.

6. Thêm cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook

Nếu để ý bạn sẽ thấy một số trang web thường có cửa sổ quảng cáo khi bạn vào trang web hay có ý định thoát trang.

Khi truy cập vào một số trường web thường hiện lên cửa sổ như hình trên
Khi truy cập vào một số trường web thường hiện lên cửa sổ như hình trên
Thay vào đó bạn có thể thêm cửa sổ có nút like fanpage
Thay vào đó bạn có thể thêm cửa sổ có nút like fanpage

Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn là tăng lượt thích cho fanpage facebook, bạn có thể tạo cửa sổ hiện lên nút like fanpage. Những tránh thêm quá nhiều cửa sổ bật lên trên trang web vì chúng có thể sẽ tràn màn hình trên thiết bị di động, khiến người dùng khó chịu và họ có thể thoát ra ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn thêm cửa sổ có kèm nút like fanpage vào trang web của mình, hãy đảm bảo rằng đó là cửa sổ duy nhất.

7. Dùng tính năng live trên facebook

Video phát trực tiếp trên facebook là một trong những video có tính lan truyền mạnh mẽ, giúp tăng tương tác.

Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng, facebook Live có thể sẽ là một thị trường ngách bạn có thể tận dụng.

Live trực tiếp trên facebook là cách thức hiệu quả để tăng like
Live trực tiếp trên facebook là cách thức hiệu quả để tăng like

Tất cả các video phát trực tiếp trên fanpage facebook đều được hiển thị trên Bản đồ Trực tiếp của Facebook, vì vậy, càng nhiều người xem trên buổi phát trực tiếp thì số lượt hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu càng cao và bạn có khả năng nhận được nhiều lượt like hơn.

8. Hợp tác với influencer

Nếu bạn muốn biết cách thu hút người theo dõi trên Facebook, hãy xem xét đến việc hợp tác với các influencer – những người có ảnh hưởng nhất định trên facebook.

Bạn biết đấy, những trang dành cho một thị trường ngách chỉ chia sẻ các sản phẩm thú vị hoặc các bài viết thú vị về một lĩnh vực ngách. Họ có mặt trên facebook và thường có được lượng khán giả thực sự lớn. Và chi phí để hợp tác với các influencer thường sẽ rẻ hơn so với việc thuê những người nổi tiếng.

Hợp tác với influencer
Hợp tác với influencer

Bạn có thể tìm kiếm những người có tầm ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, bạn xem qua trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết được giá để hợp tác.

Nếu những người đó mang lại tiềm năng bạn muốn cộng tác, bạn hãy gửi cho họ một sản phẩm mẫu để làm mẫu. Khi họ chia sẻ bài đăng trên Facebook, hãy yêu cầu họ gắn thẻ trang Facebook của bạn vào bài đăng. Bằng cách đó, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng click vào fanpage và theo dõi bạn nhiều hơn.

9. Được các trang fanpage facebook khác gắn thẻ

Nhận được những lời giới thiệu từ các trang facebook lớn hơn có thể giúp bạn có nhiều người lượt like và theo dõi hơn.

Để được các trang này quảng cáo, hãy tìm những thương hiệu thường xuyên giới thiệu khách hàng của họ hoặc các doanh nghiệp không cạnh tranh khác trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sau đó, chọn những thương hiệu có đối tượng tương tự như bạn hoặc một thương hiệu ít nhất có liên quan.

Ví dụ: Nếu bạn bán đồng hồ, bạn có thể đăng ảnh chụp đồng hồ của mình với kính râm của thương hiệu khác, gắn thẻ thương hiệu trong ảnh. Điều này có thể thu hút họ chia sẻ bài đăng của bạn với khán giả của họ.

10. Sử dụng các công cụ tự động hóa để tăng cường hoạt động của bạn

Tự động hóa tiếp thị có thể giúp bạn có được người theo dõi trên Facebook.

Vậy phải làm sao? Có một điều hiển nhiên bạn sẽ không tăng được lượt thích fanpage nếu bạn không bao giờ đăng bài lên đó. Bạn chỉ mất khoảng 20 phút mỗi tuần cho hoạt động tiếp thị trên fanpage của mình bằng cách sử dụng công cụ tự động hóa để thiết lập trước một loạt bài đăng trong vài ngày tới.

Bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm vào bài đăng của mình bằng một liên kết đến trang, một phần nội dung bạn đã viết hoặc thậm chí là một video hoặc hình ảnh hài hước mà bạn tìm thấy.

Chọn đăng bài trên fanpage, chọn "công cụ đăng" như hình
Chọn đăng bài trên fanpage, chọn “công cụ đăng” như hình
tăng like fanpage
Chọn “Bài viết đã lên lịch” => “Tạo bài viết” để hẹn ngày giờ đăng bài trong tương lai theo ý muốn

Bạn càng đăng nhiều trên Facebook, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook.

11. Thêm các liên kết phương tiện truyền thông xã hội vào trang web của bạn

Điều này là rất hữu ích. Tùy thuộc vào chủ đề của bạn, các biểu tượng xã hội của bạn có thể nằm trong đầu trang, chân trang hoặc trong menu thanh bên. Một cách tự nhiên, nếu người dùng quan tâm tới chủ đề của bạn, rất có thể họ sẽ truy cập vài trang facebook mà bạn đặt trong liên kết.

12. Nhúng nút facebook trên email

Nếu bạn muốn tăng người theo dõi cho trang facebook, hãy thử sử dụng danh sách email hiện có của mình.

Bạn có thể chọn các biểu tượng truyền thông xã hội (bao gồm Facebook) trong tất cả các email của mình hoặc bạn có thể gửi trực tiếp danh sách của mình qua email và yêu cầu họ theo dõi trang Facebook của bạn.

Nếu bạn chưa xây dựng danh sách email nhưng có những khách hàng đồng ý nhận email marketing, bạn có thể gửi email cho những người đó để tăng lượt thích trên fanpage.

13. Tạo thêm nội dung bằng video

Bạn muốn biết làm thế nào để có được lượt thích trên facebook? Hãy thử tiếp thị bằng video.

Video là cách thức hiệu quả để tăng tương tác
Video là cách thức hiệu quả để tăng tương tác

Nội dung video trên Facebook thường nhận được mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng dựa trên văn bản. Do đó, nhiều người sẽ xem nội dung của bạn hơn.

Video của bạn càng nhận được nhiều lượt xem, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều lượt like hơn. Bí quyết để thu hút người theo dõi mới không phải lúc nào cũng là xây dựng nội dung cho khán giả mà còn là xây dựng thương hiệu của bạn. Và việc tạo ra những nội dung tuyệt vời, thường xuyên có thể giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh chiến lược nội dung video của mình.

14. Tương tác với cộng đồng của bạn

Một số thương hiệu thương mại điện tử lớn không tương tác với khách hàng của họ. Điều đó mang lại cho nhà bán lẻ nhỏ một lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Nhưng tương tác với cộng đồng của bạn không chỉ là về dịch vụ của mình như trả lời các câu hỏi về thời gian giao hàng, địa chỉ… Mà nó còn xoay quanh việc tạo dựng mối quan hệ. Và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó là hãy phản hồi comment của khách hàng theo cách mà họ cảm thấy tự nhiên nhất như trò chuyện với bạn bè của mình.

15. Sử dụng thẻ Hashtag

Mặc dù “hashtag” khiến hầu hết mọi người nghĩ về Twitter hoặc Instagram, nhưng bạn cũng có thể tăng lượng người theo dõi cho fanpage của mình bằng cách sử dụng hashtag trong các bài đăng.

Một ví dụ cụ thể về thẻ hashtag
Một ví dụ cụ thể về thẻ hashtag

Được coi là một mũi tên trúng 2 đích, hashtag không chỉ giúp làm nổi bật nội dung chính, từ khóa chính mà bạn muốn truyền đạt mà chúng còn dẫn đến các bài viết liên quan khác bạn đặt cùng 1 hashtag.

16. Cung cấp phiếu giảm giá để người dùng thích fanpage của bạn

Với ứng dụng Facebook Like Popup, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một phiếu giảm giá nếu họ thích trang của bạn.

Vì vậy, bạn không chỉ có được thành viên mới tiềm năng mà khách hàng còn có thể đổi phiếu giảm giá để được giảm giá khi mua hàng của họ.

17. Được khách hàng gắn thẻ

Sau khi một sản phẩm đã được giao cho khách hàng của bạn, hãy xin phản hồi của họ và khéo léo để họ đăng bài đánh giá tốt có gắn trang facebook của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và hiệu quả hơn bởi 1 đánh giá tốt từ phía khách hàng có thể bằng hàng trăm lời tư vấn từ phía bạn.

Kết luận

Bây giờ bạn đã có các thông tin chi tiết về cách tăng lượt likelượt theo dõi trên fanpage facebook. Nên nhớ để phát huy hiệu quả tốt nhất như mong đợi của bạn hãy kết hợp càng nhiều các cách thức trên càng tốt chúng sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu kinh doanh của mình.


Từ khoá liên quan về chủ đề 17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2020

#cách #tăng #lượt #theo #dõi #lượt #thích #fanpage #năm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2020 rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: 17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2020

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn