10+ Chợ sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng được dân buôn “ưu tiên”

Cập nhật: 23/01/2021 Lượt xem: 16 Views

Dưới đây là bài viết Đánh Giá trị về 10+ Chợ sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng được dân buôn “ưu tiên” chủ đề tổng hợp được chúng tôi update mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời những quý người tiêu dùng Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé!

Nếu quý người tiêu dùng muốn kinh doanh phụ kiện smartphone, việc tìm được Power sản phẩm chất lượng, giá trị mềm là điều cực kỳ quan trọng. Người bán thường có 2 lựa chọn, nhập sản phẩm từ những địa chỉ bán buôn, sỉ phụ kiện smartphone trong nước, hoặc tìm đến những chợ sỉ Trung Quốc. Hãy ghé thăm những chợ chuyên bỏ sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng đẹp và rẻ đó nhé!

1. những chợ buôn phụ kiện smartphone trong nước

Nếu quý người tiêu dùng không có nhiều điều kiện, thời gian và kinh nghiệm để sang Trung Quốc nhập sỉ phụ kiện smartphone, quý người tiêu dùng Rất có thể tham khảo những chợ đầu mối, bán sỉ phụ kiện smartphone trong nước dưới đây nhé.

1.1. Chợ cửa khẩu Tân Thanh – địa điểm lý tưởng tìm sản phẩm buôn sỉ phụ kiện smartphone

Mua phụ kiện iPhone, Xiaomi và các hãng điện thoại nổi tiếng bán buôn ở đâu? - Chợ cửa khẩu Tân Thanh được mệnh danh là thiên đường chợ bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ
mua sắm phụ kiện iPhone, Xiaomi MI và những thương hiệu smartphone nổi tiếng bán buôn Tại đâu? – Chợ cửa khẩu Tân Thanh được mệnh danh là thiên đường chợ bán sỉ phụ kiện smartphone giá trị rẻ

Địa chỉ: Bản Nà Lầu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

Nằm giữa biên giới Việt Nam và Trung Quốc, địa chỉ bán buôn, sỉ phụ kiện smartphone này được mệnh danh là “thiên đường sản phẩm đẹp giá trị rẻ” với mọi loại sản phẩm nhập từ Trung Quốc. Đây là 1 trong những chợ đầu mối lớn nhất cả nước với Power sản phẩm dồi dào, được nhiều tiểu thương tại khu vực miền Bắc tìm đến lấy sản phẩm.

Nếu quý người tiêu dùng đang muốn kinh doanh phụ kiện smartphone thì đây là địa chỉ lý tưởng. Tại chợ cửa khẩu Tân Thanh, quý người tiêu dùng Rất có thể tìm thấy mọi sản phẩm từ loại phụ kiện cơ bản đến phụ kiện thông minh, phụ kiện trang trí cho smartphone cực kỳ phong phú mà giá trị cực rẻ. Để nhập được sản phẩm với giá trị tốt nhất, quý người tiêu dùng cần chú ý mặc cả và kiểm tra thật kỹ sản phẩm.

1.2. Chợ Đồng Đăng – chuyên bỏ sỉ phụ kiện smartphone giá trị cực rẻ

Chợ Đồng Đăng cũ hiện đang được thay thế bằng Trung Tâm thương mại Đồng Đăng.
Chợ Đồng Đăng cũ hiện đang được thay thế bằng Trung Tâm thương mại Đồng Đăng.

Địa chỉ: Thị trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Chợ Đồng Đăng là chợ đầu mối lớn thứ 2 và có từ lâu đời tại tỉnh Lạng Sơn. lúc này chợ đã được xây mới thành Trung tâm thương mại Đồng Đăng to và đẹp và quy củ hơn, tăng lưu lượng sản phẩm hóa để phục vụ người dân và những tiểu thương khắp những tỉnh thành.

Cũng giống như chợ bán sỉ tại cửa khẩu Tân Thanh, mặt sản phẩm phụ kiện smartphone tại chợ Đồng Đăng đa phần có xuất xứ từ Trung Quốc, giá trị thành rẻ, nhiều loại sản phẩm, cũng có 1 số ít là sản phẩm Việt Nam nhưng không đáng kể. Tại chợ Đồng Đăng, mức giá trị cũng bị nói thách khá nhiều, vì thế quý người tiêu dùng cần chú ý mặc cả.

1.3. Chợ Cốc Lếu – giao sỉ phụ kiện smartphone lớn nhất Lào Cai

Chợ Cốc Lếu là chợ bán sỉ phụ kiện điện thoại và các mặt hàng khác lớn nhất tại tỉnh Lào Cai
Chợ Cốc Lếu là chợ bán sỉ phụ kiện smartphone và những mặt sản phẩm khác lớn nhất tại tỉnh Lào Cai

Địa chỉ: Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai

Chợ Cốc Lếu là chợ đầu mối lớn nhất của tỉnh Lào Cai và nằm Tại trung tâm thành phố, thu hút nhiều tiểu thương và khách du lịch. Tại đây quý người tiêu dùng Rất có thể tìm kiếm những loại phụ kiện smartphone giá trị buôn nhập từ Trung Quốc và cả Việt Nam với nhiều mẫu mã và chủng loại.

Chợ bán những loại sản phẩm phụ kiện từ bình dân đến công nghệ cao, xa xỉ, nhiều loại sản phẩm hiếm, độc, lạ, được nhập trực tiếp từ cửa khẩu nên giá trị rẻ hơn khá nhiều so với những chợ khác. Hiện chợ có 2 khu là Chợ Cốc Lếu A và Chợ Cốc Lếu B, Chợ họp 24/24 và được quản lý chặt chẽ, niêm yết giá trị rõ ràng, sản phẩm hóa chất lượng nên quý người tiêu dùng Rất có thể yên tâm nhập sản phẩm từ đây.

Rất có thể quý người tiêu dùng quan tâm:

1.4. Chợ Đồng Xuân – Power sản phẩm sỉ phụ kiện smartphone đẹp giá trị tốt

Chợ Đồng Xuân - một chợ bán sỉ không còn xa lạ với lái buôn phụ kiện điện thoại
Chợ Đồng Xuân – một chợ bán sỉ không còn xa lạ với lái buôn phụ kiện smartphone

Địa chỉ: Phố Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Nằm tại trung tâm phố Cổ TP Hà Nội, Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ lớn và có từ lâu đời, đây là chợ đầu mối chủ yếu dành cho dân buôn, với phong phú nhiều sản phẩm hóa nhập từ những nơi.

Phụ kiện smartphone được tập trung ngay khu vào tầng 1, với đa số là sản phẩm Trung Quốc. Về giá trị cả, phụ kiện Tại đây thường lấy qua cửa khẩu biên giới nên so với những chợ Tại Lạng Sơn hay Lào Cai, giá trị buôn sẽ tốt hơn và cũng không có nhiều mặt sản phẩm hiếm, chủ yếu là những phụ kiện cơ bản như ốp, bao da, cường lực, bộ sạc, tai nghe, loa, mic,… Nhưng bù lại việc dịch chuyển sẽ đơn giản hơn, giúp quý người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức.

1.5. Chợ Trời TP Hà Nội – chợ chuyên đồ cũ nổi tiếng một thời

Chợ Trời là một trong những địa chỉ có bán buôn phụ kiện điện thoại lâu đời tại Hà Nội
Chợ Trời là một trong những địa chỉ có bán buôn phụ kiện smartphone lâu đời tại TP Hà Nội

Địa chỉ: cuối Phố Huế, 1 phần những phố Đồng Nhân, Chùa Vua, Thịnh Yên, Yên Bái 2, TP Hà Nội

Chợ Trời hay còn gọi là chợ Hòa Bình, là nơi kinh doanh đủ những loại mặt sản phẩm từ những thứ nhỏ nhất như cây kim đến mặt sản phẩm lớn như xe máy, sản phẩm điện tử. Trước kia chợ chỉ bán đồ cũ, nhưng với sự phát triển theo thời gian, ngày nay Chợ Trời đã được mở rộng, bán sỉ nhiều mặt sản phẩm điện tử, phụ kiện smartphone với mẫu mã khá đẹp giá trị buôn phải chăng.

Tuy nhiều về số lượng nhưng sản phẩm hóa tại đây dễ dàng bị trà trộn giữa sản phẩm thật và sản phẩm giả, nên những quý người tiêu dùng đi buôn phụ kiện smartphone cần tìm hiểu và kiểm tra kỹ trước lúc mua sắm.

1.6. Chợ Sắt Hải Phòng – địa chỉ bán buôn phụ kiện smartphone giá trị sỉ nổi tiếng thành phố “Hoa phượng đỏ”

Chợ Sắt là một trong những chợ giao sỉ lớn nhất tại Hải Phòng, trong đó có phụ kiện điện thoại
Chợ Sắt là một trong những chợ giao sỉ lớn nhất tại Hải Phòng, Trong số đó có phụ kiện smartphone

Địa chỉ: Phố Quang Trung, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Nằm trên con phố trung tâm của thành phố “Hoa Phượng Đỏ”, Chợ Sắt là chợ bán buôn có lịch sử hơn trăm tuổi tại Hải Phòng. Đây là một trong những chợ chuyên bán sỉ lớn nhất, cung cấp những mặt sản phẩm phụ kiện smartphone và linh phụ kiện điện tử.

Nếu quý người tiêu dùng Tại Hải Phòng, muốn kinh doanh phụ kiện mà không thể tìm kiếm những Power sản phẩm Tại xa thì Chợ Sắt là địa chỉ chúng tôi gợi ý cho quý người tiêu dùng. Tuy phụ kiện tại đây không thật phong phú như những chợ tại cửa khẩu nhưng chất lượng sản phẩm hóa đồng đều và giá trị  buôncũng rẻ hơn những chợ khác.

Rất có thể quý người tiêu dùng quan tâm:

1.7. Chợ cửa khẩu Móng Cái – chuyên phụ kiện smartphone độc giá trị sỉ rẻ

Chợ bán sỉ Móng Cái là địa chỉ đánh hàng Trung Quốc bao gồm phụ kiện điện thoại nổi tiếng tại khu vực miền Bắc
Chợ bán sỉ Móng Cái là địa chỉ đánh sản phẩm Trung Quốc bao gồm phụ kiện smartphone nổi tiếng tại khu vực miền Bắc

Địa chỉ: P. Trần Phú, TP Móng Cái, Quảng Ninh

Nằm cách cửa khẩu Bắc Luân 1 km giáp biên giới Việt Trung, Chợ Móng Cái là nơi giao lưu lý tưởng giữa thương lái Trung Quốc và Việt Nam. sản phẩm hóa Tại đây rất phong phú, bao gồm cả sản phẩm Việt Nam và Trung Quốc, đa phần là quần áo, đồ điện tử, smartphone, phụ kiện smartphone.

Phụ kiện Tại đây có giá trị buôn và chất lượng gần như tương đương với chợ cửa khẩu Tân Thanh, do vậy thu hút được nhiều thương lái từ những nơi như TP Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định do không phải đi quá xa.

1.8. Chợ cửa khẩu Lệ Thanh – nơi bán sỉ phụ kiện smartphone quy mô nhất miền Trung

Chợ Cửa Khẩu Lệ Thanh là chợ biên giới bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ lớn nhất tại khu vực miền Trung
Chợ Cửa Khẩu Lệ Thanh là chợ biên giới bán buôn phụ kiện smartphone giá trị sỉ lớn nhất tại khu vực miền Trung

Địa chỉ: Huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai

Chợ Cửa khẩu Lệ Thanh nằm tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, là chợ cửa khẩu có quy mô lớn nhất tại miền Trung và khu vực Tây Nguyên. Chợ bán kinh doanh lẻ rất nhiều mặt sản phẩm, chủ yếu là nông sản, quần áo, đồ điện tử. Phụ kiện smartphone Tại đây cũng được bán với giá trị buôn rẻ nhưng không được phong phú và nhiều như những chợ cửa khẩu khác.

1.9. Chợ Kava – một trong những chợ phụ kiện smartphone giá trị xưởng rẻ sản phẩm đầu tại HCM

Chợ Kava là chợ chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh
Chợ Kava là chợ chuyên bán buôn phụ kiện smartphone lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phường 8, Quận 10 TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, chợ Kava là địa điểm chuyên bán buôn phụ kiện smartphone, máy tính và đồ điện tử. những mặt sản phẩm phụ kiện smartphone tại đây khá phong phú, nhiều mẫu mã và đủ những thương hiệu.

Chất lượng những sản phẩm phụ kiện smartphone tại chợ Kava có sự chênh lệch khá nhiều, vậy nên quý người tiêu dùng cần tìm hiểu qua người quen hoặc những người chuyên đi lấy buôn để chọn được shop có giá trị tốt và chất lượng đảm bảo.

1.10. Chợ Bình Tây – một sự lựa chọn đáng lưu tâm

Chợ Bình Tây, hay còn gọi là Chợ Lớn Mới
Chợ Bình Tây, hay còn gọi là Chợ Lớn Mới

Địa chỉ: Đường Tháp Mười, Phường 2 Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Chợ Bình Tây còn được gọi là Chợ Lớn Mới, là chợ đầu mối bán buôn lớn tại TP HCM, đã có gần trăm năm nay. Chợ kinh doanh hơn 30 mặt sản phẩm Trong số đó phụ kiện smartphone cũng được bán với số lượng lớn và mẫu mã phong phú.

Vì là chợ đầu mối nên giá trị sản phẩm hóa tại đây khá rẻ, tuy nhiên không thể so được với giá trị lấy tại xưởng hoặc những chợ vùng biên giới. Nếu những quý người tiêu dùng lấy buôn phụ kiện tại đây thì nên tham khảo giá trị nhiều nơi để mặc cả được sát giá trị nhất.

1.11. Chợ Thủ Đức – chuyên bán buôn phụ kiện smartphone tại Đông Nam Bộ

Chợ Thủ Đức là chợ đầu mối bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ lớn tại khu vực Đông Nam Bộ
Chợ Thủ Đức là chợ đầu mối bán sỉ phụ kiện smartphone giá trị rẻ lớn tại khu vực Đông Nam Bộ

Địa chỉ: Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Một trong những chợ chuyên bỏ sỉ phụ kiện smartphone đẹp Tại TP HCM không thể không nhắc đến là chợ Thủ Đức. Chợ Thủ Đức bán buôn về đêm từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng, tập hợp nhiều loại sản phẩm hóa là nông sản, quần áo, đồ gia dụng, những loại phụ kiện, đồ chơi,…

Nếu quý người tiêu dùng muốn mua sắm buôn phụ kiện smartphone thì chợ Thủ Đức cũng là địa chỉ quý người tiêu dùng Rất có thể tham khảo, tuy nhiên giá trị buôn tại đây không phải là rẻ nhất so với những chợ chuyên kinh doanh phụ kiện.

Tìm hiểu thêm về ưu, nhược điểm lúc nhập buôn phụ kiện smartphone từ những chợ sỉ trong nước Tại bài viết sau:

2. những địa chỉ giao sỉ phụ kiện smartphone Tại Trung Quốc

“Tôi Rất có thể mua sắm phụ kiện iPhone, Samsung và những dòng sản phẩm smartphone khác bán buôn Tại đâu Trung Quốc?”

lúc này việc đi lại giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng không thật phức tạp. Do vậy nếu quý người tiêu dùng muốn tìm được Power chuyên bỏ sỉ phụ kiện smartphone đẹp với giá trị gốc và phong phú nhiều mẫu mã nhất, thì hãy tham khảo những chợ bán buôn phụ kiện smartphone Trung Quốc tại đây:

2.1. Chợ điện tử Thâm Quyến – địa điểm bán sỉ phụ kiện smartphone giá trị rẻ lớn nhất Trung Quốc

Chợ Thâm Quyến là chợ chuyên bỏ sỉ phụ kiện điện thoại, đồ điện tử lớn nhất tại Trung Quốc
Chợ Thâm Quyến là chợ chuyên bỏ sỉ phụ kiện smartphone, đồ điện tử lớn nhất tại Trung Quốc

Địa chỉ: TP Thâm Quyến, Trung Quốc

Chợ Thâm Quyến là chợ chuyên bán sỉ phụ kiện smartphone nói riêng và sản phẩm điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Tại Thâm Quyến, những xưởng sản xuất linh, phụ kiện smartphone được xây dựng khá nhiều với dây chuyền công nghệ tân tiến.

lúc này hơn 90% những thiết bị điện tử trên toàn cầu được sản xuất từ thành phố này. Do vậy đây thực sự là địa chỉ lý tưởng để “buôn tận gốc”, tìm được Power giao sỉ phụ kiện smartphone giá trị rẻ nhất và phong phú nhiều mẫu mã đẹp để quý người tiêu dùng dễ dàng dàng lựa chọn.

Tuy nhiên chợ Thâm Quyến khá rộng lớn, chia làm nhiều khu như Nam Sơn, phố Hoa Kiền, Thâm Nam Trung, Hoa Cường Bắc. Trong số đó khu chợ Hoa Cường Bắc là địa chỉ bán buôn phụ kiện smartphone nổi tiếng nhất. Ngoài ra, nếu có ý định sang chợ Thâm Quyến mua sắm sản phẩm, quý người tiêu dùng nên đi cùng người có kinh nghiệm về phụ kiện smartphone để mua sắm được sản phẩm tốt mà chất lượng phải chăng.

2.2. Chợ Da Sha Tou – bán sỉ phụ kiện smartphone giá trị rẻ lớn sản phẩm số 1 Quảng Châu

Chợ Da Sha Tou là chợ chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại lớn nhất tại Quảng Châu, Trung Quốc
Chợ Da Sha Tou là chợ chuyên bán sỉ phụ kiện smartphone lớn nhất tại Quảng Châu, Trung Quốc

Địa chỉ: Tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc

Một địa chỉ mua sắm phụ kiện smartphone khác biệt giá trị sỉ khác mà quý người tiêu dùng không thể bỏ qua lúc đến Trung Quốc đó là Chợ Da Sha Tou.

Nằm tại phía Đông Nam Tỉnh Quảng Châu, đây là chợ chuyên cung cấp smartphone và bán buôn phụ kiện smartphone, những mặt sản phẩm điện tử mới và cũ. sản phẩm hóa Tại đây rất phong phú, chất lượng cũng không giống nhau, gồm cả sản phẩm thật và sản phẩm nhái, mua sắm buôn giá trị vô cùng rẻ.

Tuy nhiên quý người tiêu dùng cần suy xét lựa chọn sản phẩm thật kỹ vì “tiền nào của nấy”, sản phẩm càng rẻ thì chất lượng sẽ càng không cao, nhanh lỗi.

Rất có thể quý người tiêu dùng quan tâm:

2.3. Chợ điện tử Thiên Hà – chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại thông minh máy tính, smartphone

Chợ chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại và đồ điện tử tấp nập người qua lại trên đường Tianhe Lu
Chợ chuyên bán sỉ phụ kiện smartphone và đồ điện tử tấp nập người qua lại trên đường Tianhe Lu

Địa chỉ: Đường Tianhe Lu và Shipai XiLu, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc

Nằm trên đường Tianhe Lu và Shipai XiLu (Quảng Châu), chợ điện tử Thiên Hà là chuỗi những shop, trung tâm thương mại kinh doanh và giao sỉ những mặt sản phẩm điện tử như máy tính, phụ kiện, linh phụ kiện máy tính, smartphone. Đây là nơi mà khá nhiều công ty máy tính của Việt Nam nhập sản phẩm về vì chất lượng ổn định, Power cung dồi dào và giá trị rẻ.

Ngoài ra khu phố Thiên Hà cũng chuyên bán buôn những mặt sản phẩm phụ kiện smartphone như ốp lưng, bao da, cường lực,… giá trị thành Tại đây vô cùng rẻ nếu quý người tiêu dùng mua sắm buôn với số lượng lớn.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về những chợ sỉ phụ kiện nổi tiếng trong và ngoài nước để những ai đang sở hữu ý định kinh doanh nên tham khảo. Trước lúc chính thức kinh doanh mặt sản phẩm này, những quý người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ và suy xét về chi phí, đồng thời tham khảo thêm những người có kinh nghiệm để chọn được Power sản phẩm bán buôn phụ kiện smartphone giá trị rẻ và chất lượng tốt nhất nhé.

Rất có thể quý người tiêu dùng quan tâm:


Từ khoá liên quan về chủ đề 10+ Chợ sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng được dân buôn “ưu tiên”

#Chợ #sỉ #phụ #kiện #điện #thoại #nổi #tiếng #được #dân #buôn #ưu #ái.

Chân thành cảm ơn quý người tiêu dùng đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là quý người tiêu dùng đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 10+ Chợ sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng được dân buôn “ưu tiên” rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng quý người tiêu dùng đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Power: 10+ Chợ sỉ phụ kiện smartphone nổi tiếng được dân buôn “ưu tiên”

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn