#1 Câu hỏi shoutout là gì ?

Cập nhật: 06/10/2022 Lượt xem: 5 Views

Hiện nay có nhiều bạn sử dụng facebook để nhắn tin, chơi game, livestream, chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ hay chia sẻ link Ask. Vậy một số bạn thắc mắc rằng shoutout Ask Fm là gì? Cách dùng Ask.Fm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết ngay sau đây.

 

*

 

Cách dùng Ask.Fm như thế nào?

1. Ask.Fm là gì?

Ask Fm là một trang website mạng xã hội được người sử dụng phổ biến tương tự như Facebook, Instagram, Twitter, V Kontakte…Sau khi thực hiện các thao tác đăng ký và đăng nhập thì bạn có thể sử dụng bình thường như các trang mạng khác. Với Ask.Fm bạn có thể đăng nhập dưới hình thức ẩn danh để hỏi những người cùng tham gia Ask.Fm hoặc có thể tự trả lời tất cả câu hỏi mà người dùng ẩn danh khác đã đặt ra cho bạn.

Bạn đang xem: Câu hỏi shoutout là gì

Bạn đang xem: Câu hỏi shoutout là gìBạn đang xem: Shoutout là gì

2. Cách dùng Ask.Fm và các bước tạo tài khoản Ask.Fm

Với một số bạn chưa biết cách dùng Ask.Fm bằng việc đăng kí hoặc muốn tạo tài khoản Ask.Fm, hãy cùng làm theo những bước đơn thuần và nhanh chóng sau đây:

– Bước 1: Hãy truy cập vào trang website Ask.Fm và chọn trên màn hình giao diện nút đăng ký.

Xem thêm:  #1 Cách nấu cháo ốc thơm ngon

– Bước 2: Lúc click vào nút đăng ký trên giao diện, bạn có thể đăng ký nhanh chóng bằng tài khoản Facebook, Instagram hay Twitter. Bạn chỉ cần chọn một những biểu tượng tài khoản trên giao diện mà bạn muốn đăng ký là xong.

Còn với những trường hợp bạn không sử dụng những tài khoản Facebook, Instagram hay Twitter thì có thể thực hiện đăng ký theo từng bước như: nhập thông tin họ tên, Email, tên người dùng, mật khẩu, tiếng nói của một dân tộc sinh nhật, giới tính và đồng ý với các điều khoản của Ask.

Xem thêm:

*

 

Cách đăng ký tài khoản Ask Fm

3. Hướng dẫn cách sử dụng Ask.Fm

Ask Fm chính là sản phẩm ra đời dựa trên “Confession” được xuất hiện từ những năm trước ở cấu hình và giao diện đơn thuần, thông dụng cho người dùng. Với Confession cần người dùng phải cài Google Form để có thể tạo bảng nhập liệu hoặc yêu cầu người chơi đặt ra câu hỏi, chia sẻ, tâm sự thì với Ask.Fm nó sử dụng đơn thuần hơn hẳn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tham khảo cách dùng Ask.Fm. Tại phần giao diện bạn có thể thấy những tùy chọn sau đây:

– Bảng tin

Tại đây bạn có thể theo dõi các Ask của bạn bè mà bạn. Bạn có thể thả tim hoặc trả lời những câu hỏi của họ. Điều này giúp cho người dùng có thể tăng lượt tương tác bằng việc đặt những câu hỏi cho bạn bè.

Xem thêm:  Cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị hàn quốc

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một cuộc thảo luận, bình chọn nho nhỏ cho bức ảnh, chia sẻ Ask.Fm Shoutout hay những điều thú vị cần chia sẻ cho bạn bè. Trong đó, shoutout được hiểu đơn thuần là bạn gửi những thông điệp, thông báo cho một người nào đó trên Ask để người đó thấu hiểu và tâm sự với bạn.

– Câu hỏi

Đây là nơi lưu trữ lượng lớn câu hỏi bằng hình thức ẩn danh hoặc không ẩn danh, câu hỏi shoutout. người trải nghiệm có thể đặt câu hỏi bất kỳ, không giới hạn chủ đề. Bạn cũng có thể trả lời và chia sẻ Ask của bạn hoặc trên mạng xã hội khác nếu muốn. Hơn nữa, những câu hỏi không giới hạn số lượng câu chữ, chính vì thế mà bạn có thể tự do hỏi và trả lời mọi thứ.

Xem thêm:

– Hồ sơ

– Bạn bè

Ask Fm là một trang mạng rất hay và hữu ích. Tuy nhiên không tránh khỏi một số những điểm mạnh nhưng vẫn có những điểm bất lợi bởi có thể một số mục tiêu xấu lợi dụng và thăm dò thông tin hoặc đánh cắp thông tin từ bạn. Chính vì vậy, khi sử dụng Ask Fm cũng cần lưu ý, đề phòng và đảm bảo quyền riêng tư.


Từ khoá liên quan về chủ đề #1 Câu hỏi shoutout là gì ?

#Câu #hỏi #shoutout #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề #1 Câu hỏi shoutout là gì ? rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: #1 Câu hỏi shoutout là gì ?

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn