Tốc Chiến ra mắt tháng 10

Cập nhật: 16/02/2021 Lượt xem: 2 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Tốc Chiến ra mắt tháng 10 chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Tốc Chiến ra mắt tháng 10. Nếu đây là sự thật thì còn gì tuyệt vời hơn. Mới đây thôi, trên trang tin hàng đầu của Trung Quốc đã tiết lộ thông tin về sự ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Hơn thế nữa, dung lượng file cài đặt cũng được tiết lộ.

Thời gian ra mắt Tốc Chiến: TBA…

Như anh em đã biết, LMHT Tốc Chiến đã kết thúc thành công 3 tuần trước phiên bản Alpha Test tại Brazil và Philippines. Và kể từ đó, mọi thông tin về sự ra mắt phiên bản Beta đều được bỏ ngỏ. Tất cả những thông tin về sự ra mắt bản Closed Beta chỉ là sự đồn đoán mang tính chất thánh phán từ các game thủ kỳ cựu. Có những thông tin cho rằng thời gian phát hành là tháng 12. Nhưng cũng có một số bài thì lại cho rằng thời gian ấy sẽ được lùi đến tận năm sau 2021.

Mới đây, một trang tin tức lớn tại Trung Quốc đã đưa tin về ngày ra mắt của LMHT: Tốc Chiến, thậm chí còn cho biết luôn dung lượng bộ cài.

Lộ trình phát hành game Tốc Chiến

Thông tin chính thức trên QQ Trung Quốc

Đập tan mọi suy đoán tràn lan trên cộng đồng mạng, mới đây, trang tin tức QQ của Trung Quốc đã đăng thông tin chính thức về việc này. Một số anh em sẽ thắc mắc QQ là gì? Liệu có tin được hàng Tàu hay không? Anh em có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm nhé. QQ là nền tảng đa ứng dụng của Tencent bao gồm các dịch vụ phần mềm, nhắn tin, cổng thông tin web…

QQ Trung Quốc
QQ Trung Quốc

Hơn nữa, Tencent gần đây đã trở thành công ty mẹ của Riot Games. Cho nên, việc tin tưởng vào thông tin trên QQ là việc bình thường, hoàn toàn có căn cứ. Tuy không phải là thông tin chính thức 100% được đăng đàn bởi Riot. Thế nhưng, bài đăng này hoàn toàn có cơ sở, giá trị.

Cụ thể hơn, trang QQ đã thông tin Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10, ngày mùng 5 dương lịch. Tức là chỉ khoảng 2 tháng nữa thôi. Tuy vậy, có thể đây sẽ chỉ là bản thử nghiệm diện rộng trên cả 2 nền tảng iOS và android. Còn bản Global toàn cầu thì có thể được phát hành vào tháng 12.

Dung lượng bộ cài trên Tốc Chiến

Ngoài thông tin Tốc Chiến ra mắt tháng 10 nêu trên, QQ cũng tiên liệu dung lượng bộ cài của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ ngang ngửa Vương Giả Vinh Diệu. Như vậy phiên bản đầu tiên sẽ có dung lượng khoảng 1.63 GB. Theo đánh giá của các nhà Game học, thì dung lượng này hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nó không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Nó hoàn toàn phù hợp với các thiết bị di động thông minh hiện nay trên thị trường. Và đúng như những đánh giá của TốcChiến.vn ở các bài trước, QQ cũng xác nhận thời gian trung bình của 1 trận đấu chỉ còn 15-20 phút mà thôi.

QQ cũng cho hay, thời gian ra mắt LMHT: Tốc Chiến tại Trung Quốc đã được xác định là vào khoảng tháng 12. Như vậy, Wild Rift là có thật. Và chúng ta, cộng đồng game thủ Việt Nam cũng chuẩn bị được trải nghiệm điều tuyệt vời này một cách rộng rãi.

 


Từ khoá liên quan về chủ đề Tốc Chiến ra mắt tháng 10

#Tốc #Chiến #mắt #tháng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Tốc Chiến ra mắt tháng 10 rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Tốc Chiến ra mắt tháng 10

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.