Sap là gì

Cập nhật: 16/09/2022 Lượt xem: Views

SAPERP là gì là ứng dụng hoạchđịnh doanh nghiệpđược phát triển bởi doanh nghiệp SAP củaĐức. SAPERP kết hợp các chức năng kinh doanh chính của một tổ chức. Phiên bảnđầu tiên(SAPERP 6.0)được rađời năm 2006.

Bạn đang xem: Sap là gì

Mục lục

II. Khái niệm ứng dụng SAP là gì ?III. Tính năng nổi bật của ứng dụng kế toán SAP là gìKẾT LUẬN

I. Tìm hiểu ứng dụng SAP ERP là gì – tiện lợi của SAP

SAP là viết tắt của từ System Application Programing, đây tên của 1 đơn vị được thành lập từ năm 1972 bởi năm thành viên của doanh nghiệp IBM. Tới nay, SAP đã phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về ứng dụng ERP với hơn 30.000 doanh nghiệp, 232.000 khách hàng, trải dài188 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Vị thế của SAP giờ đây đã có giá trị ngang ngửa với các ông lớn trong làng ứng dụng như: Oracle, IBM, Microsoft…

*

SAP ERP là gì? tiện lợi của ứng dụng SAP ERP

II. Khái niệm ứng dụng SAP là gì ?

ứng dụng SAP là giải pháp mang tới một loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) các ứng dụng bao gồm cả quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý tài chính kế toán, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng.

Ngoài ra SAP ERP cũng cung cấp các ứng dụng tích hợp, tùy biếnvới các đối tác khách hàng của đơn vị này.

Lưu ý: SAP không phải là tên của 1 ứng dụng mà đây là tên của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp tích hợp quản trị hệ thống doanh nghiệp. SAP được rất nhiều đơn vị uy tín tin dùng vì đơn vị này rất mạnh trong việc hoàn thành được các tiêu chuẩn khắt khe nhất nhờ có hệ thống module tích hợp siêu mạnh mẽ.

Bạn có thể đăng ký ứng dụng SAP ERP có 3 gói ứng dụng phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp:

SAP Business One (Giá: 25K$-250K$)SAP Business All-in-One (Giá: 120K$- 2M$)SAP Business ByDesign (Giá: 150$/User/tháng).

Trải nghiệm DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ứng dụng giúp quản lý doanh nghiệp CRM tại:

*

2.1 Lợiích của ứng dụng SAPERP

Giảm mức chi phí xử lýđơn hàng, giảm thời gian tính toán giá bán, yêu cầu báo giáTạo ra môi trường làm việc hiệu quả hơn cho nhân viênTăngđầu tư tiềm năng, giảm mức chi phí phân phối, vận chuyển hàng hóaCung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời.Giảm số lượng vốn vay cần thiết.SAPERPđưa các quy trình quản lý hiệu quả, phù hợp chođặc thù của từngngành công nghiệp.

Xem thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Nuôi Mèo Con : Cẩm Nang Và Chia Sẻ Từ Người Nuôi Lâu Năm

2.2 Các Module chính của hệ thống SAP là gì

Quản lý nguồn nhân lựcLên kế hoạch sản xuấtQuản trị nguyên liệu, vật liệuXây dựng hệ thống dự ánQuản lý hoạt động kế toán

Trong đó, thì tùy theo từng loại hình, nhu cầu mà các doanh nghiệp khác nhau sẽ triển khai theo từng Module khác nhau. Tuy nhiên đối với module quản trị tài chính kế toán là phần đề nghị mà mọi đơn vị, doanh nghiệp đều cần dùng để áp dụng vào doanh nghiệp.

Video: Tối ưu doanh nghiệp với ứng dụng quản lý doanh nghiệp

III. Tính năng nổi bật của ứng dụng kế toán SAP là gì

Hệ thống SAP là thuật ngữ nhằm để chỉ chung các thành phần, module giúp tư vấn doanh nghiệp thực thi một phần hay toàn bộ hệ thống quản trị của mình một cách thống nhất. Một ứng dụng quản trị SAP ERP hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều module riêng lẻ phục vụ cho từng phần hành của doanh nghiệp. Trong đó không thể bỏ qua các bộ phận chính đó là ứng dụng kế toán SAP.

Một mô hình SAP là 1 một ứng dụng kế toán dạng ERP. Chức năng chính của ứng dụng kế toán SAP là phục vụ hoạt động kế toán tài chính của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào quy trình báo cáo tài chính theo các chương mục nhỏ hơn nữa như:

3.1 Quản lý bán hàng SAP

Giúp thống kê các đơn hàng, hợp đồng dịch vụ cũng như quản lý chăm sóc khách hàng.

3.2 ứng dụng quản lý kho SAP

Cho phép đơn thuần hóa hoạt động kiểm tra hàng tồn kho. Kiểm soát chặt chẽ các làm việc liên quan tới nhập xuất hàng hóa.

3.3 Quản lý hoạt động thu chi tài chính

Hệ thống SAP giúp quản lý tài chính bằng cách tổng hợp các bút toán về thu chi, ngân sách tài chính phục vụ cho các hoạt động báo cáo thống kê của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Làm Trân Châu Dừa – Trân Châu Dừa Vừa Dai Vừa Giòn

KẾT LUẬN

Trên đây là bài viết giới thiệu ứng dụng SAPERP là gìvà tại sao SAP ERP là thuộc nhóm ứng dụng trong TOPđầu của thế giới. Chính vì vậy, lựa chọnnó làđiều tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi sử dụng bởi mức chi phí quáđắtđỏ và nhiềuđiểm chưa phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, quý khách có thể tham khảo thêm giải pháp ứng dụng quản lý doanh nghiệpcủa httl.com.vn/wikiđể có thêm lựa chọn cho mình.

Chuyên mục: Hỏi đáp


Từ khoá liên quan về chủ đề Sap là gì

#Sap #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Sap là gì rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Sap là gì

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn