Riot khai tử chỉ số giảm hồi chiêu, trình làng Ability Haste

Cập nhật: 17/02/2021 Lượt xem: 10 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Riot khai tử chỉ số giảm hồi chiêu, trình làng Ability Haste chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Riot khai tử chỉ số giảm hồi chiêu và hướng đến sự đa dạng và tùy biến trong lối chơi thông qua cách lên đồ. Chính vì thế, Ability Haste đã được trình làng.

Mới đây thôi, đội phát triển Đấu Trường Công Lý đã đăng tải một bài viết rất chi tiết về tương lai của trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhìn chung các item hiện nay đang có sự không đồng đều khiến cho một số tướng trở nên vô đối. Phần lớn lý do là có được trang bị mạnh. Còn số tướng khác lại quá khó khăn trong việc lên đồ. Có lẽ đây là lý do tại sao Riot cần phải khẩn trương thay đổi.

Lý do để Riot khai tử chỉ số giảm hồi chiêu

Hồi máu như uống nước

Hiện nay, chỉ số Hồi Máu và Giảm Hồi Máu đang là vấn đề đang nhức nhối trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính Riot Games cũng thừa nhận rằng Hồi Máu đang trở nên quá phổ biến và sức mạnh thì quá lớn. Trong khi đó các nguồn để khắc chế để giảm Hồi Máu thì quá ít. Hoặc nếu có thì cũng chưa đủ để khắc chế được việc hồi máu như lên đồng. Chính vì thế, Riot sẽ quyết định tăng khả năng giảm hồi máu để khắc chế ở tiền mùa giải 2021.

Hồi máu như uống nước
Hồi máu như uống nước

Ability Haste xuất hiện

Thêm vào đó, chỉ số Giảm Hồi Chiêu cũng được Riot khai tử và thay thế bằng Ability Haste. Với chỉ số này, các game thủ sẽ chủ động, linh hoạt hơn trong việc xây dựng cho mình lối lên đồ. Với chỉ số này, người chơi sẽ có thể dùng chiêu được thường xuyên hơn (cũng giống như giảm hồi chiêu). Nhưng điểm khác biệt ở đây là gì? Nếu như với chỉ số giảm hồi chiêu, tướng của bạn chỉ có thể giảm tối đa 40%. Tuy nhiên với Ability Haste, số phần trăm có thể sẽ nhiều hơn. Ví dụ 10 điểm Ability Haste sẽ giúp bạn dùng chiêu nhiều hơn 10% và cứ thế tăng lên.

ability haste
ability haste

Thay đổi chỉ số kháng hiệu ứng

Ở Tiền Mùa Giải 2021 sắp tới, Riot Games sẽ điều chỉnh chỉ số kháng hiệu ứng để giảm thời gian bị hất tung. Các hiệu ứng khác không bị ảnh hưởng đến. Các hiệu ứng tác động di chuyển như đẩy lùi, kéo vẫn không bị tác động. Vậy còn đồ đi rừng thì sao? Riot chia sẻ rằng đồ đi rừng giờ đây sẽ là item khởi đầu và người chơi không cần phải đầu tư thêm để nâng cấp. Thay vào đó bạn có thể dùng tiền và lên đồ một cách bình thường, rất có thể Riot sẽ làm item đi rừng giống với các trang bị Hỗ Trợ hiện tại, mua một lần là đủ và hoàn thành điều kiện nào đó để nâng cấp.

Thay đổi chỉ số kháng hiệu ứng
Thay đổi chỉ số kháng hiệu ứng

Cụ thể hoá mục tiêu cho trang bị

Trang bị cho các lớp nhân vật trong game giờ đây có những mục tiêu rất rõ ràng. Cụ thể như sau:

Trang bị cho Xạ Thủ

Đa dạng hóa các item để Xạ Thủ có thể tấn công, phòng thủ, hiệu ứng cho tới những món đồ đặc biệt để phục vụ những kiểu chơi khác nhau như AD cấu rỉa, chí mạng, hiệu ứng đòn đánh…

Trang bị cho Xạ Thủ
Trang bị cho Xạ Thủ

Trang bị cho Pháp Sư

Thêm những lựa chọn ở món item đầu tiên để phù hợp với chất tướng thay vì mua 1-2 món đồ mạnh nhất trong meta nữa. Đa dạng hóa lối lên đồ với chỉ số Ability Haste khi có những phong cách phụ thuộc vào chỉ số này, lối lên trang bị khác thì bỏ qua và tập trung và chỉ số khác.

Sát Thủ và Đấu Sĩ phép thuật

Thay vị phải sử dụng chung các trang bị của Pháp Sư, tới đây, Sát Thủ và Đấu Sĩ phép thuật sẽ có những item đặc trưng cho chính mình.

Đấu Sĩ
Đấu Sĩ

Đấu Sĩ vật lý

Riot sẽ thêm những trang bị phòng thủ ở đầu trận sao cho phù hợp hơn.

Sát Thủ vật lý

Riot sẽ bổ sung thêm những trang bị để đảm bảo rằng lớp nhân vật này có nhiều lựa chọn để xoay sở hơn trong những tình huống khó.

Chống Chịu

Đối với lớp nhân vật tank này. Khả năng chịu đòn là hết sức quan trọng. Thế nhưng dường như hiện tại vẫn chưa đủ bởi các trang bị kháng phép ở cửa hàng bây giờ đang khá yếu. Thậm chí, Riot còn thêm các item đa dụng và phòng thủ để cuối game tank không trở nên yếu ớt.

Tank LMHT
Tank LMHT

Hỗ Trợ buff

Lượng item đa dụng trên cửa hàng hiện đang khá nhiều. Riot đang tìm cách thay thế bằng những item đặc trưng rõ ràng hơn.


Từ khoá liên quan về chủ đề Riot khai tử chỉ số giảm hồi chiêu, trình làng Ability Haste

#Riot #khai #tử #chỉ #số #giảm #hồi #chiêu #trình #làng #Ability #Haste.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Riot khai tử chỉ số giảm hồi chiêu, trình làng Ability Haste rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Riot khai tử chỉ số giảm hồi chiêu, trình làng Ability Haste

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.