Riot Games tiếp tục mạnh tay đối với các game thủ Việt

Cập nhật: 18/02/2021 Lượt xem: 25 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Riot Games tiếp tục mạnh tay đối với các game thủ Việt chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Chỉ còn ít ngày nữa là Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Việt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì ngoài trang chủ ra, thì VNG vẫn chưa thông báo thời gian cụ thể mà Tốc Chiến đến tay game thủ.

Do vậy, vẫn còn một số người chơi Việt đang ngày đêm cày cuốc trên phiên bản Open Beta của nước bạn. Có vẻ như Riot đã có động thái sẵn sàng trả game thủ về với VNG khi đưa ra một thông báo mới nhất, nhắc lại việc sẽ quyết tâm “xuống tay” với game thủ Việt. Cụ thể, trên trang chủ của mình, Riot cho biết hiện đã có những thay đổi với các tài khoản sử dụng VPN đăng nhập trên tất cả tựa game của mình.

Những người chơi đang sử dụng VPN để đăng nhập vào game từ các địa điểm hiện không được cho phép có thể sẽ bị chặn. Từ “có thể” ở đây được hiểu là Riot sẽ tiến hành rà soát loạt thông tin tài khoản của người chơi. Nếu phát hiện có dấu hiệu nghi vấn, họ sẽ ngay lập tức “khóa” để kiểm tra.

Thông báo mới nhất từ Riot Games
Thông báo mới nhất từ Riot Games

Đây được xem là động thái để dồn game thủ không thuộc khu vực cho phép về với đúng máy chủ của mình. Cụ thể là người chơi Trung Quốc, Đài Loan sẽ phải về chơi tại server của mình. Game thủ Việt, dù vẫn có khả năng chơi cùng máy chủ Đông Nam Á, nhưng thông tin tài khoản sẽ buộc phải do VNG quản lý. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu như Liên Minh: Tốc Chiến muốn được phát hành tại thị trường Việt Nam.

Vì vậy, để đảm bảo Liên Minh: Tốc Chiến vào được Việt Nam thì Riot Games phải phối hợp với VNG để quản lý thông tin của game thủ nhằm tuân thủ đúng theo quy định về phát hành game tại thị trường trong nước. Do đó, nếu như người chơi Việt vẫn tiếp tục chơi tại các máy chủ nước ngoài thì sẽ rất khó để Riot Games quản lý được thông tin của game thủ.

Bởi vậy, việc trả người chơi Việt về đúng với dải IP của Việt Nam, đăng nhập tài khoản đã được VNG và Riot xác minh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do đó, người chơi Việt chỉ còn cách là đợi đến ngày 8/12 sắp tới để chính thức được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến mà không cần phải lăn tăn chuyện có bị chặn hay không.

Từ khoá liên quan về chủ đề Riot Games tiếp tục mạnh tay đối với các game thủ Việt

#Riot #Games #tiếp #tục #mạnh #tay #đối #với #các #game #thủ #Việt.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Riot Games tiếp tục mạnh tay đối với các game thủ Việt rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Riot Games tiếp tục mạnh tay đối với các game thủ Việt

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.