Liệu Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt?

Cập nhật: 16/02/2021 Lượt xem: 4 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Liệu Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt? chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Có thể nói, trong suốt quãng thời gian qua, LMHT đã gặt hái được rất nhiều thành công. Họ đã thành công trong việc chiếm trọn cảm tình của các game thủ toàn cầu. Một bước ngoặt lớn với LMHT cũng như với chính người yêu thích game này sẽ được diễn ra cuối năm nay. Bản copy trên nền tảng mới sẽ được chính thức phát hành vào tháng 12 năm 2020 nếu không có gì thay đổi. Tuy mới chỉ ra mắt 2 phiên bản test thôi, nhưng những gì cộng động mạng đánh giá về Tốc Chiến rất khả quan. Những đánh giá đó đều là những lời có cánh.

Liệu Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt?
Liệu Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt?

Tốc Chiến so với LMHT

Tương tự như bản PC, game Tốc Chiến cũng có những chế độ để người chơi lựa chọn như đánh thường, xếp hạng. Nhưng thời gian mỗi trận đấu chỉ còn khoảng 15-20 phút. Các lane cũng không có gì thay đổi. Vẫn có đầy đủ làn trên, làn giữa, làn dưới và rừng. Bản đồ Tốc Chiến cũng được chỉnh sửa để phù hợp hơn với phiên bản mobile. Cơ chế cộng kinh nghiệm hay vàng cũng được linh động hơn.

Bản đồ Tốc Chiến
Bản đồ Tốc Chiến

Cách bố trí giao diện của hàng của Tốc Chiến khá đơn giản và dễ hiểu. Khi đủ vàng, hệ thống sẽ tự động gợi ý mua những trang bị ngay trên màn hình theo cài đặt mặc định hoặc tuỳ chỉnh trước đó. Nếu xét thấy trang bị cài đặt trước đó hoặc mặc định không phù hợp, bạn vẫn có thể chọn mua trang bị khác theo ý.

Hoạt cảnh vào trận
Hoạt cảnh vào trận

Có thể nói, Tốc Chiến là một siêu phẩm công nghệ khi đem mô hình 3D vào game. Bạn sẽ được nhìn ngắm các vị tướng của mình với không gian 3 chiều khi chọn tướng. Các biểu cảm của nhân vật trong Tốc Chiến cũng rất chân thực, cá tính.

Liên Quân có còn là đối thủ của Tốc Chiến?

Hệ thống tiền tệ

Để có thể mua được vật phẩm trong Tốc Chiến, bạn cần có Lam Tinh Hoa, Poro coin hay Wild core. Để kiếm được Poro coin, người chơi cần làm nhiệm vụ hằng ngày. Nó cũng tương tự như Ruby trong game Liên Quân. Nhưng Poro coin lại có thể sử dụng để đổi được nhiều vật phẩm hơn như Avatar hay hiệu ứng đặc biệt khi tướng biến về.

Poro Coin
Poro Coin

Bảng ngọc

Khác xa so với Liên Quân, ngọc trong Tốc Chiến là miễn phí và bạn có thể xài luôn khi vào chơi. Còn với Liên Quân, bạn cần phải ngoan và chăm chỉ cày cuốc thì mới có được bảng ngọc chất. Tuỳ thuộc vào vị trí trong mỗi trận, người chơi Tốc Chiến có thể lựa chọn được bảng ngọc riêng như tấn công, đi rừng, tank…

Sự dễ dãi này của Tốc Chiến sẽ giúp người chơi mới nhập cuộc dễ dàng hơn. Họ sẽ không bị “ép” phải cố cày cho xong bảng ngọc rồi mới chơi được. Như vậy người mới hay người cũ đều có cơ hội ngang nhau và đó mới chính là lúc cần đến chiến thuật đỉnh kao!

Ngọc chủ đạo Tốc Chiến
Ngọc chủ đạo Tốc Chiến

Mua đồ

Điểm giúp Tốc Chiến khác biệt với game khác như Liên Quân chính là lúc mua đồ. Tốc Chiến không bán hàng rong… Để mua được đồ mình cần, bạn phải cho tướng của mình biến về nhà rồi mới có thể dùng vàng mua được. Trên Liên Quân, bạn có thể mua bất cứ lúc nào miễn sao đủ vàng. Cơ chế này của Tốc Chiến y hệt như trên LMHT.

Mua đồ
Mua đồ

Ngoài ra, người chơi Tốc Chiến được mang đến 2 phép bổ trợ và được cắm mắt để kiểm soát cuộc chơi tốt hơn.

Khi đem Tốc Chiến ra so sánh với các game MOBA khác, rõ ràng tựa game này đang tỏ ra quá mạnh. Liệu khi ra mắt, Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt?


Từ khoá liên quan về chủ đề Liệu Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt?

#Liệu #Tốc #Chiến #có #còn #đối #thủ #hay #auto #vô #đối #khi #mắt.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Liệu Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt? rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Liệu Tốc Chiến có còn đối thủ hay auto vô đối khi ra mắt?

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.