Jax Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, tăng kỹ năng

Cập nhật: 23/01/2021 Lượt xem: 64 Views

Dưới đây là bài viết Đánh Giá trị về Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, tăng kỹ năng chủ đề tổng hợp được chúng tôi update mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời những Quý Khách Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé!

Với những anh em đam mê Liên Minh Huyền Thoại cứng cáp đã từng chơi Bậc Thầy Vũ Khí Jax một lần. Và cách chơi Jax Tốc Chiến cũng vẫn như vậy. Anh vẫn tràn đầy tích điện, sức mạnh và đầy sức cuồn hút. Chính vì thế, Tại bài viết này, mình sẽ trình làng với anh em cách lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, tăng kỹ năng dành cho Jax hợp lý nhất.

Cách chơi Jax Tốc Chiến
Cách chơi Jax Tốc Chiến

Cách lên đồ Jax Tốc Chiến

Trong Tốc Chiến, Jax được sử dụng để chơi nhiều nhất lane Top hoặc đi rừng. Với sự lì lợm cùng sức mạnh của mình, anh hoàn toàn Rất có thể nhẹ nhàng tiêu diệt quái rừng hay bám lane hiệu quả. Cách lên đồ cho Jax sẽ thiên về tốc độ và công vật lý. Đây là một cách mà những Pro đã build mời những Quý Khách tham khảo:

 • Tam hợp kiếm: Trang bị này Đa số không thể thiếu cho Jax Tại đầu trận. Nó sẽ cung cấp cho Jax +200 Máu tối đa, +20 Công vật lý, +40% Tốc độ đánh, +300 tích điện tối đa, +20% Giảm hồi chiêu và +5% Tốc độ dịch chuyển. Sau Lúc có được trang bị này, Quý Khách đã Rất có thể cảm nhận sự khác biệt trong Cách chơi Jax Tốc Chiến. Mỗi Lúc dùng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo của Jax gây thêm 200% sát thương vật lý cơ bản trong vòng 10 giây. Thời gian hồi chiêu là 1.5 giây. Hơn nữa, với nội tại Cuồng Nộ, những đòn đánh thường của anh còn được tăng 20 Tốc độ dịch chuyển trong 2 giây. Hạ gục những đơn vị tăng 60 Tốc độ dịch chuyển.
 • Gươm Của Vua Vô Danh: Sau Lúc có được Tam hợp kiếm, những Quý Khách hãy mua sắm thêm Gươm của vua vô danh. Cách lên đồ này của Jax trong Tốc Chiến sẽ giúp anh được tăng thêm+30 Công vật lý, +30% Tốc độ đánh và +10% Hút máu. Hơn nữa, những đòn đánh thường của anh cũng biến 6% số Máu thời điểm hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm. Nếu Jax đánh một tướng bằng 3 đòn đánh thường hoặc kĩ năng, anh sẽ gây ra 30-100 sát thương phép thuật và làm chậm 25% tốc độ dịch chuyển trong 3 giây.
 • Phù Phép Giải Thuật: Jax cần tiếp cận mục tiêu để trấn áp và tiêu diệt. Nhưng anh cũng phải cảnh giác với những kẻ có năng lực khống chế. Và trang bị này sẽ giúp anh thoát khỏi khống chế ngay lập tức để bắt trọn con mồi hoặc tẩu thoát.
 • Móng Vuốt Sterak: Sau Lúc đã có lượng damage khá lớn, Jax cũng cần tới một trang bị vừa để tăng sức bền và cũng tăng sức công. Và đó chính là Móng Vuốt Sterak. Trang bị này +400 Máu tối đa, + 50% sát thương vật lý cơ bản. Nếu Jax chỉ còn 35% máu, anh sẽ nhận được nội tại bảo hộ. Và Khiên bảo hộ sẽ khiến anh trở nên to hơn. Đồng thời, anh sẽ có một lớp Giáp có giá trị trị bằng 30% số Máu tối đa của bản thân trong 8 giây.
 • Giáp Thiên Thần: Trang bị tiếp theo mà Jax cần phải lên đó là Giáp Thiên Thần. Những tướng đã lên thành công trang bị này sẽ trở nên “khó nhai” hơn. Kẻ địch trông thấy cũng “chán” chẳng buồn đánh. Nó mang lại cho Jax +45 Công vật lý,  +40 Giáp. Trường hợp Jax bị chết, anh sẽ hồi sinh tại chỗ sau 4 giây và còn nhận 50% Máu cơ bản kèm 30% tích điện.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị Tại đầu cuối mà Jax cần lên chính là Vũ Điệu Tử Thần. Nó sẽ giúp anh có thêm +300 Máu tối đa, +35 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu, +10% Hút máu. Ngoài ra, 30% sát thương tạo ra sẽ gây hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.
Cách lên đồ Jax Tốc Chiến
Cách lên đồ Jax Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Jax Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Jax Tốc Chiến của những game thủ cũng không không giống nhau nhiều lắm. Mình sẽ trình làng tới những Quý Khách bảng ngọc được build bởi pro lúc này như sau:

 • Chinh phục: Jax sẽ nhận được điểm cộng dồn Lúc đánh trúng tướng địch bằng đòn thường. Anh sẽ nhận được tối đa 5 điểm cộng dồn giúp tăng lần lượt 2 – 6 Công vật lý hoặc 4 – 12 Công phép trong 8 giây. Lúc cộng dồn hoàn tất: Tăng 10% sát thương tương ứng cộng thêm lên tướng.
 • Tàn bạo: Với ngọc này, Jax sẽ nhận được 7 công vật lý và 2% xuyên giáp.
 • Xương sống: Ngọc này sẽ hỗ trợ sức bền cho Jax. Cụ thể, anh sẽ nhận 10 Giáp hoặc 10 Kháng phép, dựa trên chỉ số thấp hơn.
 • Thợ săn thiên tài: Ngọc cuối này sẽ giúp Jax có 2.5% giảm hồi chiêu. Nếu hạ gục tướng địch, anh sẽ nhận thêm 1.5% giảm hồi chiêu.
bảng ngọc Jax Tốc Chiến
bảng ngọc Jax Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Jax Tốc Chiến

Không như những tướng khác thường nâng Q hay W thứ nhất, thứ tự tăng kỹ năng Jax Tốc Chiến lại khác một chút. những Quý Khách cần nâng E thứ nhất để Rất có thể “Chịu đựng nhục” đầu trận và tránh bị đối phương cấu rỉa. Nhưng sau đó, những Quý Khách hãy nâng Max W chiêu 2 để cách chơi Jax Tốc Chiến được dễ dàng dàng hơn bởi những đòn đánh sẽ đau hơn rất nhiều. tại đây là những chiêu thức, kỹ năng của anh:

 • Nội tại: Đòn đánh thường của Jax tăng 3.6% Tốc độ Đánh trong 3 giây. (cộng dồn tối đa 8 lần.)
 • Chiêu 1: Nhảy và nện: Với chiêu thức này, Jax sẽ nhảy bổ vào một vị trí được chỉ định. Nếu trúng tướng địch, anh sẽ gây sát thương vật lý.
 • Chiêu 2: Vận công: Đây là chiêu thức rất quan trọng với Jax. Nó giúp tích tụ tích điện vào vũ khí khiến đòn đánh thường hoặc kĩ năng Nhảy Và Nện Tiếp nối của anh gây thêm Sát thương Phép.
 • Chiêu 3: Phản đòn: Jax phòng thủ, múa quạt và né tất cả những đòn công trong 2 giây. Sau đó, anh làm choáng những tướng địch phía cạnh 1 giây đồng thời gây sát thương vật lý. Đòn này gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).
 • Chiêu cuối: Sức mạnh bậc thầy: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp của Jax gây thêm Sát thương phép. Lúc được kích hoạt, anh nhận được lượng lớn Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Đây là Thứ tự tăng kỹ năng Jax Tốc Chiến:

Thứ tự tăng kỹ năng Jax Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Jax Tốc Chiến

Phép hỗ trợ dành cho Jax

Jax là một bậc thầy trong tấn công cận chiến. Vì thế có lẽ Thiêu Đốt là thứ mà anh cần hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu đi rừng, những Quý Khách cần thay thế bằng Trừng Phạt. Phép hỗ trợ nữa dành cho Jax chính là Tốc Biến. Đây là phép hỗ trợ không cần bàn cãi rồi.

 1. Tốc Biến
 2. Thiêu đốt/Trừng Phạt

Lời kết

Trên đây, mình đã trình làng tới những Quý Khách cách chơi Jax Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong số đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Jax. những Thứ tự tăng kỹ năng, phép hỗ trợ của anh sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, những Quý Khách sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, tăng kỹ năng

#Lên #đồ #bảng #ngọc #bảng #bổ #trợ #tăng #kỹ #năng.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là Quý Khách đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, tăng kỹ năng rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng Quý Khách đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Power: Lên đồ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, tăng kỹ năng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
1 bình luận
Bình luận của bạn