Hướng dẫn sử dụng ứng dụng vms

Cập nhật: 19/11/2022 Lượt xem: 8 Views

Vantech là một hãng camera hàng đầu của Đài Loan được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam rất được ưa dùng trên thị trường hiện nay. Để sử dụng loại camera này, bạn cần cài đặt ứng dụng xem camera Vantech trên máy tính hoặc trên điện thoại tư vấn theo dõi hình ảnh ghi lại bằng hệ thống camera.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng vms

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng camera Vantech trên máy tính

1.Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng QMEye

Sau khi tải ứng dụng QMEye về máy tính, bạn thực hiện tuần tự các bước sau để cài đặt và sử dụng ứng dụng để xem camera:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng QMEye trên máy tính. Sau đó ấn vào LoginFree để đăng nhập nhanh không cần tạo tài khoản.

Xem thêm: Nhạc R And B Là Gì ? Định Nghĩa Về Nhạc R&B Dòng Nhạc R&B

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhập một số thông tin cần thiết

Nhập các thông tin cần thiết:

Device Name: tên thiết bị được lựa chọn tùy ýSeriaNum: Bạn nhập địa chỉ IP của đầu ghi hoặc camera cần gắn để xem trong mạng nội bộ hay còn gọi là mạng Lan. Hoặc nhập tên miền hoặc địa chỉ WAN nếu dịch vụ mạng bạn đang sử dụng là IP tĩnh, xem camera qua mạng. Nhập bằng tên miền để xem bằng 3G hoặc Wifi. Tốt nhất là bạn nên nhập ID SerialNumber của thiết bị để xem được cả trên mạng LAN và ở Wifi, 3G.Port: cổng Mobile của đầu ghi hoặc CameraUserName: nhập UserName của tài khoản mạng của đầu ghiPassWord: mật khẩu của tài khoản mạng của camera

Sau đó bấm OK để lưu lại cấu hình vừa khai báo. Trở lại mục Device List để xem camera đã được gắn. Đến đây là bạn đã hoàn tất tất cả các bước cài đặt ứng dụng xem camera Vantech trên điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trồng Rau Muống Tại Nhà “đơn thuần Nhất”, Cách Trồng Rau Muống Tại Nhà đơn thuần

Trên đây là hướng dẫn khía cạnh về cách cài đặt và sử dụng ứng dụng xem camera Vantech trên máy tính và điện thoại. Trong quá trình cập nhật ứng dụng hoặc sử dụng nếu gặp sự cố gì, người tiêu dùng nhớ liên hệ ngay đến Song Hùng để được tư vấn kịp thời.

1. Top 11 ứng dụng xem camera trên máy tính thông dụng nhất hiện nay2. Top 10 ứng dụng xem camera trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay3. Hướng dẫn cách trích xuất camera từ một số ứng dụng thông dụng

Chuyên mục: Hỏi đáp


Từ khoá liên quan về chủ đề Hướng dẫn sử dụng ứng dụng vms

#Hướng #dẫn #sử #dụng #phần #mềm #vms.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Hướng dẫn sử dụng ứng dụng vms rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người tiêu dùng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng vms

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn