Hướng dẫn hack wifi theo chuẩn bảo mật wpa2

Cập nhật: 07/08/2022 Lượt xem: 6 Views

Hiện nay, wifi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người để giúp truy cập mạng. Tuy nhiên không phải wifi nào cũng được sử dụng miễn phí nên rất nhiều người quan tâm đến việc hack wifi như thế nào. Có rất nhiều cách để hack pass wifi cho laptop, điện thoại như dùng : ứng dụng hack pass wifi wpa2-psk… Bài viết dưới đây, HTTL.COM.VN xin giới thiệu đến với người dùng về cách hack mật khẩu wifi thành công một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hack wifi theo chuẩn bảo mật wpa2

1. Hướng dẫn hack mật khẩu wifi cho laptop đơn thuần

Sau đây là các cách phá mật khẩu wifi, các ứng dụng hack wifi cho laptop phổ biến hiện nay:

You might also like

ứng dụng Synaptics Pointing Device Driver Là Gì? Cách Tải “Từ A-Z”

Tải ứng dụng Hack Like Zalo Mới Nhất – Hướng Dẫn Từ “A-z”

“Free” Tải ứng dụng Eplan Electric P8 2.7 Full Crack Cập Nhật hiện nay

a. ứng dụng hack Pass Wifi WPA2-PSK

*

Một trong những ứng dụng dễ sử dụng chính là: ứng dụng hack Pass Wifi WPA2 PSK có khả năng bảo mật cao nhưng cũng có thể hack pass một cách bình thường với các ứng dụng tư vấn. Ở bài này, chúng tôi xin giới thiệu đến với người dùng ứng dụng Aircrack-ng.

ứng dụng giúp người dùng có thể dò, phân tích và bẻ khóa được bảo mật WEP, WPA/ WPA2-PSK của mạng không dây. Ứng dụng này có thể chạy trên hệ thống Linux, FreeBSD, OS X, Windows và Open BSD. Cách hack pass wifi Wpa2 rất đơn thuần. Các bước để hack pass wifi với ứng dụng này bao gồm các bước:

Bước 1: Thiết lập Adapter Wifi theo chế độ Monitor Mode – Airmon-ng. Để thiết lập được thì người dùng nên chọn Adapter Wifi không dây có tương thích với Kali Linux để có thể dò được tín hiệu.Bước 2: Trên cửa sổ “Terminal” gõ dòng chữ “airmon-ng start wlan0”. Dòng chữ này sẽ chuyển từ wlan0 sang mon0.Bước 3: Lấy thông tin lưu lượng bằng lệnh: “airodump-ng” và lấy thông tin về MAC, vận tốc, số kênh, SSID,… Sau đó người dùng tiếp tục gõ lệnh “airodump-ng mon0”.Bước 4: người dùng tập trung vào 1 kênh. Để làm được điều này thì người dùng thì người dùng phải có được thông tin về BSSID và kênh.Bước 5: Lấy client xác thực và AP bằng lệnh Aireplay-ng Deauth.Bước 6: Quay lại khung “Terminal” để xem ứng dụng lấy được mật khẩu chưa. Nếu có dòng chữ “WPA handshake” thì là thành công. Sau đó người dùng sẽ lấy mật khẩu ở file WPACrack.

*

Xem thêm:  Signage là gì

Sử dụng Jumpstart và Dumpper để hack wifi cho PC

b. Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính

Với máy tính cây hoặc laptop thì người dùng có thể sử dụng ứng dụng JumpstartDumpper. Các bước để hack pass trên ứng dụng như sau:

Bước 1: Bật ứng dụng Dumpper và chọn wifi để quét. Sau đó chọn mạng wifi bạn muốn hack và chạy Jumpstart và ấn tiếp tục.

Xem thêm: Khi Nào Được Yêu Cầu Tòa Án Phong Tỏa Tài Sản Là Gì, Phong TỏA Tã I SảN Lã  Gã¬

Bước 2: người dùng chờ để ứng dụng xử lý kết nối. Nếu hack thành công thì sẽ hiện là Cấu hình Wifi hoàn tất. người dùng có thể xem lại mật khẩu qua hồ sơ của ứng dụng Dumpper.

c. Cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại nền tảng sử dụng Android

người dùng có thể sử dụng ứng dụng hack wifi AndroDumpper cho điện thoại. Tuy nhiên để sử dụng được ứng dụng này thì máy điện thoại của người dùng phải có phiên bản Android từ 4.0 trở lên. Các bước sử dụng ứng dụng như sau:

Bước 1: người dùng download ứng dụng xuống và cài đặt.Bước 2: Tải các mã Pis để sử dụng. người dùng có thể tải mã Pis trên các trang mạng.Bước 3: Mở AndroDumpper và ấn “Try connect” – “Continue”.Bước 4: ứng dụng hiện danh sách chức năng thì bạn ấn vào “Brutefore” và chọn nơi lưu mã Pis và ấn “OK” và hoàn thành.

*

Cách hack mật khẩu wifi trên Android dễ dàng với AndroDumpper

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Wifi Chùa cho cả máy Android và iOS. Đây là ứng dụng chia sẻ các mật khẩu wifi ở các nơi của nguwoif sử dụng ứng dụng. Với Wifi Chùa thì người dùng chỉ cần mở lên và quét wifi là xong. Tuy nhiên mật khẩu wifi có hay không là tùy vào độ chia sẻ mật khẩu của các thành viên.

Xem thêm:  Số 22 là con gì

2. Những lưu ý khi hack mật khẩu wifi

Việc hack mật khẩu wifi là không tốt do xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Vì vậy dù người dùng có hack thành công đi chăng nữa thì chất lượng wifi mà bạn sử dụng cũng không được tốt nhất.

Việc phá mật khẩu wifi cũng khá tốn thời gian của người dùng không chỉ về việc thực hiện mà còn là tốn cả thời gian tìm hiểu về cách hack. Hơn nữa, không phải lúc nào bạn cũng có thể hack mật khẩu wifi thành công được, việc này dựa vào kỹ thuật và độ hiểu biết máy tính và mạng không dây của người dùng rất nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Free Video Editor : Chỉnh Sửa Video Miễn Phí, giỏi

Trên đây, HTTL.COM.VN đã chia sẻ đến với người dùng về cách hack pass wifi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong đó sử dụng phần mầm hack pass wifi Wpa2-psk vẫn là ứng dụng chúng tôi hay dùng để hack mật khẩu wifi cho laptop nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho người dùng thông tin bổ ích về mạng không dây.

Chuyên mục: Hỏi đáp


Từ khoá liên quan về chủ đề Hướng dẫn hack wifi theo chuẩn bảo mật wpa2

#Hướng #dẫn #hack #wifi #theo #chuẩn #bảo #mật #wpa2.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Hướng dẫn hack wifi theo chuẩn bảo mật wpa2 rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người dùng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Hướng dẫn hack wifi theo chuẩn bảo mật wpa2

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn