[Giới Thiệu] Tường tận cách thoát Gmail trên điện thoại của tất cả các dòng

Cập nhật: 04/10/2022 Lượt xem: 5 Views

Bạn đang tìm hiểu giải đáp về nội dung Tường tận cách thoát Gmail trên điện thoại của tất cả các dòng? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

1. Bạn muốn thoát Gmail trên điện thoại nhưng không biết làm cách nào?

Thoát Gmail trên điện thoại, tưởng chừng như dễ nhưng lại khó đối với những cá nhân “mù khoa học” đấy. Đã có rất nhiều thắc mắc về vấn đề này nhưng hầu hết mọi kết quả tìm kiếm đều chưa thực sự mang tính hữu hiệu. Tham khảo ngay những cách đăng xuất tài khoản của dịch vụ này trên hầu hết các dòng điện thoại Smartphone phổ biến nhất hiện nay để không bị chê là “quê mùa” nhé!

1.1. Cách thoát Gmail trên điện thoại Android

khoa học phát triển và các sản phẩm điện thoại thông minh vẫn luôn là một ví dụ điển hình của quá trình này. Các mẫu mã điện thoại ngày càng nhiều lựa chọn về cả ngoại hình lẫn tính năng. Hai nền tảng sử dụng lớn nhất, phổ biến nhất và được áp dụng ở những dòng điện thoại nhiều nhất đó chính là Android và IOS. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu cách thoát Gmail trên các dòng điện thoại chạy nền tảng sử dụng Android như thế nào!

Rất ngạc nhiên là, người dùng hiện nay đang tìm kiếm rất nhiều về cách thoát Gmail trên các dòng điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay như: cách thoát Gmail trên điện thoại Huawei, cách thoát Gmail trên điện thoại Oppo, cách thoát Gmail trên điện thoại Samsung, cách thoát Gmail trên điện thoại HTC, cách thoát Gmail trên điện thoại Sony, cách thoát Gmail trên điện thoại Xiaomi, cách thoát Gmail trên điện thoại Samsung J7, cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Asus,… Tuy nhiên người dùng lại không quan sát rằng, những dòng điện thoại có tên ở trên đều được áp dụng nền tảng sử dụng Android, có nghĩa là thoát Gmail ở chúng đều tương tự giống nhau. 

cách thoát Gmail trên điện thoại android

1.1.1. Cách thoát Gmail trên App đã được tải về điện thoại

Sau đây, Work247.vn không để bạn đợi lâu nữa, cụ thể cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Android được thao tác như sau: 

+ Bước 1: Mở điện thoại của mình lên, kiểm tra xem ứng dụng Gmail Mobile của mình đã được cập nhật theo phiên bản mới nhất hay chưa. Nếu chưa, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play gõ “Gmail” ở thanh tìm kiếm và tiến hành nhấn nút cập nhật.

+ Bước 2: Khi ứng dụng Gmail của bạn đã được cập nhật. Bạn truy cập trực tiếp vào ứng dụng này trên màn hình điện thoại của bạn. Sau đó, chọn danh mục “Tài khoản” (hình đại diện tròn của tài khoản) ở góc bên phải màn hình điện thoại. Tiếp đó, “Quản lý các tài khoản trên thiết bị này” – hãy nhấn chọn mục này. 

+ Bước 3: Ở giao diện hiện ra, người dùng click chọn tài khoản “google” trên màn hình. Sau đó, lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn cần đăng xuất. (Ở bước này, nếu bạn liên kết nhiều tài khoản mạng xã hội như Cloud, Facebook,… nên kỹ càng đừng chọn nhầm nhé).

+ Bước 4: Khi đã chọn được nick cá nhân Gmail mà bạn muốn thoát. Chỉ có một cách là xóa tài khoản trên thiết bị, bạn hãy nhấn vào danh mục “Thêm”, sau đó chọn “Xóa tài khoản”.

Việc làm telesales

1.1.2. Cách thoát Gmail từ mục Cài đặt ở điện thoại

Ngoài cách thoát Gmail trên ứng dụng App, thì còn một cách khác cũng tương đối tiết kiệm được thời gian của bạn, đó chính là thoát Gmail từ mục “Cài đặt” ở điện thoại. Cụ thể cách làm như sau:

+ Bước 1: Trên màn hình của mọi dòng điện thoại Android, hãy nhấn chọn vào ứng dụng “Cài đặt”. 

+ Bước 2: Sau khi giao diện của ứng dụng Cài đặt đã hiện ra, bạn nhấn chọn vào danh mục “Đồng bộ”, tiếp đến bạn cũng chọn một danh mục tài khoản được liên kết với điện thoại, ở đây bạn nhấn chọn mục “Google”.

+ Bước 3: Và một giao diện mới bao gồm các tài khoản Gmail hiện bạn đang sở hữu trên điện thoại hiện ra. Bạn cũng chỉ cần chọn một tài khoản Gmail mà bạn muốn thoát. Cuối cùng nhấn chọn “Xóa tài khoản”. 

tóm lại, các dòng điện thoại chạy nền tảng sử dụng Android đều tương tự nhau về tên gọi các danh mục sẵn có trên điện thoại cũng như các thao tác để thực hiện một hành động nào đó bạn muốn. Như vậy, trên đây chính là cách thoát Gmail trên điện thoại Android mà bạn nên tham khảo ngay ngày nay để lỡ mất công “mò kim đáy biển” nhé!

.

1.2. Cách thoát Gmail trên điện thoại Iphone

cách thoát Gmail trên điện thoại iphone

không tính android thì nền tảng sử dụng IOS chỉ chạy trên các dòng điện thoại với thương hiệu Apple – Iphone cũng được Google cung cấp dịch vụ Gmail. Dưới đây là cách để bạn đăng xuất tài khoản Gmail trên thiết bị thời thượng này:

+ Bước 1: Mở điện thoại của mình lên, kiểm tra xem ứng dụng Gmail Mobile của mình đã được cập nhật theo phiên bản mới nhất hay chưa. Nếu chưa, bạn truy cập vào ứng dụng App Store, gõ “Gmail” ở thanh tìm kiếm và tiến hành nhấn nút cập nhật.

+ Bước 2: Khi ứng dụng Gmail của bạn đã được cập nhật. Bạn truy cập trực tiếp vào ứng dụng này trên màn hình điện thoại của bạn. Sau đó, chọn danh mục “Tài khoản” (hình đại diện tròn của tài khoản) ở góc bên phải màn hình điện thoại. Tiếp đó, chọn danh mục “Quản lý các tài khoản trên thiết bị này”.

+ Bước 3: Một giao diện mới nữa lại được mở ra, danh sách các tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập sẽ được hiển thị tại đây. Sau đó, bạn nhấn chọn vào thanh danh mục “Xóa khỏi thiết bị này”, cuối cùng khi hệ thống hỏi lại bạn một lần nữa, bạn xác nhận thao tác bằng cách nhấn “Xóa” nhé!

Vậy là, chúng ta đã hoàn tất các thao tác để đăng xuất tài khoản Gmail của mình trên điện thoại Iphone rồi đấy.  

2. Cách thoát Gmail trên các thiết bị khác

Bạn biết đấy, mọi tài khoản mang tính cá nhân riêng tư thì nên sử dụng một cách kỹ càng, lạ lùng trong trường hợp khẩn cấp, bạn lỡ đăng nhập Gmail ở một máy tính lạ, nhưng lại chưa kịp đăng xuất chúng. Điều này, có thể làm cho các tác nhân xấu gây hại đến tài khoản của bạn, chẳng hạn như: trộm cắp thông tin dữ liệu của người dùng, sử dụng vào mục đích xấu,… Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về vấn đề này, bởi Google luôn cho phép người dùng thoát các tài khoản của mình trên mọi thiết bị từ xa. Tiếp sau đây, Work247.vn gửi đến bạn đọc cách thoát Gmail trên các thiết bị khác, không phải điện thoại của mình nhé!

cách thoát Gmail trên các thiết bị khác

2.1. Trên máy tính

lần thứ nhất, hãy thoát tài khoản của mình bằng cách thao tác trên máy tính cá nhân (dưới đây là cách chỉ áp dụng được nếu bạn sử dụng trình duyệt web Google Chrome): 

+ Bước 1: Mở Google Chrome lên, sau đó click chuột trái vào biểu tượng ba chấm ở tay phải góc trên cùng của màn hình. Tiếp đến nhấn chọn “Cài đặt”. 

+ Bước 2: Một giao diện của danh mục Cài đặt sẽ hiện ra. Và ngay trên dòng lần thứ nhất, bạn sẽ thấy thông tin tài khoản Gmail của bạn. Chỉ cần tiếp đến nhấn nút “Đăng xuất” là được. 

+ Bước 3: Một hộp hội thoại mới sẽ xuất hiện khi bạn thao tác xong bước trên, hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa xem bạn có chắc chắn đăng xuất hay không? Tại đây, bạn nhấn vào “Đăng xuất”. Nếu muốn xóa toàn bộ dữ liệu của bạn ở thiết bị bạn đã đang nhập, hãy click chọn dòng “Đồng thời, xóa dữ liệu hiện có của bạn khỏi thiết bị này”. 

2.2. Khi truy cập từ xa

Trong tình huống bạn muốn thoát Gmail khỏi một thiết bị nào đó mà bạn không rõ thì hãy thao tác chuẩn theo những bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website chứa domain tài khoản cá nhân của bạn (My Account) và đăng nhập tài khoản Gmail của bạn tại đấy. Tại ô danh mục lần thứ nhất “Đăng nhập và bảo mật”, hãy click chọn vào danh mục “Hoạt động của thiết bị và sự kiện bảo mật”. 

+ Bước 2: Bạn sẽ nắm rõ được thông tin về thời gian mà bạn đã đăng nhập Gmail vào thiết bị này tại đây, cũng như biết những thông tin về các vị trí thiết bị lạ đã đăng nhập Gmail của bạn. Chọn “Xem lại các thiết bị”. 

+ Bước 3: Một danh sách bao gồm các thiết bị mà tài khoản Gmail của bạn đã được đăng nhập sẽ hiện ra. Hãy chọn từng thiết bị, nếu hiện nút “Xóa”, hãy click chọn xóa để thoát Gmail của mình ở thiết bị đó nhé!

+ Bước 4: Cuối cùng, hãy nhận chọn “Xóa” để xác nhận lại một lần chắc chắn thiết bị này đã biến mất ở danh sách các thiết bị đã đăng nhập Gmail của bạn. 

Việc làm cơ khí – chế tạo

3. Gmail và một số tính năng có thể bạn chưa biết

cách thoát Gmail trên điện thoại-các tính năng

Có thể sử dụng Gmail đã lâu và thường xuyên, nhưng bạn chưa nắm rõ hết những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Sau đây, là các tính năng chính của Gmail mà Work247.vn đã tổng hợp giúp bạn:

– Hệ thống dung lượng lưu trữ: lên đến 15GB, thoải mái để người dùng lưu trữ, khi hết có thể gia hạn bằng cách mua thêm. 

– Lọc thư rác: các tin rác luôn tiềm ẩn nguy cơ gây hại, và đây chính là công cụ đắc lực để bảo vệ thông tin người dùng.

– Kết nối dịch vụ dễ dàng: dùng Gmail để đăng nhập trên các ứng dụng dịch vụ hữu ích khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

– Truy cập tài khoản Offline: còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể đọc tin nhắn bình thường tự nhiên cần đến mạng?

– Tính năng tìm kiếm rất khía cạnh, nhiều tùy chọn: khi có quá nhiều thư, bạn chỉ cần gõ tên tiêu đề hay một từ khóa liên quan, Gmail sẽ cho ra hàng loạt các kết quả làm cho bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm. 

– Đồng bộ: bạn sẽ được đồng bộ mọi dữ liệu của mình sang các ứng dụng Google khác qua Gmail.

– Mạng lưới Menu thông minh: giao diện của một menu cụ thể, khía cạnh và rõ ràng làm cho bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thao tác trên Gmail. 

Việc làm nhân viên kinh doanh

Gmail – Dịch vụ tư vấn người dùng thời thượng nhất hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã có thể nằm lòng cách thoát Gmail trên điện thoại nhanh chóng và hữu hiệu nhất!

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()
$('.box_banner_cv').addClass('hidden none')
);
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e = $(this);
target = e.parent().prev();
fa = e.find('.fa');
if (!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src', '/images/dropup_blog.svg');
else
target.removeClass('full');
e.attr('src', "https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset = target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(
scrollTop: offset
, 1000)
);
$('.news_des a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('.news_des a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Từ khoá liên quan về chủ đề Tường tận cách thoát Gmail trên điện thoại của tất cả các dòng

#Tường #tận #cách #thoát #Gmail #trên #điện #thoại #của #tất #cả #các #dòng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Tường tận cách thoát Gmail trên điện thoại của tất cả các dòng rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người mua đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Tường tận cách thoát Gmail trên điện thoại của tất cả các dòng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn