[Giới Thiệu] Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Có nên học không? 2021

Cập nhật: 25/11/2021 Lượt xem: 3 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về chủ đề Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Có nên học không?? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

1. Ocean Edu – một trong những trung tâm tiếng Anh được giới thiệu thông tin cao

Ocean hay tên gọi đầy đủ là Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam. Ocean được thành lập dưới ý tưởng và là thương hiệu bản quyền của doanh nghiệp CP Giáo dục Đại Dương. Một trong những nhà thêm vốn lớn của Ocean là Lincoln School of Management Singapore – ngôi trường quốc tế quy mô thuộc Human Capital Education Group.

Ocean Edu - một trong những trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao
Ocean Edu – một trong những trung tâm tiếng Anh được giới thiệu thông tin cao

Trung tâm Ocean được thành lập chính thức từ thời điểm năm 2007, lúc này nhu cầu học tiếng Anh của người Việt vẫn chưa được như Trên thực tế. Gặp không ít khó khăn từ khi bắt đầu, cho đến này, trải qua bao thăng trầm và sóng gió, Ocean thực sự đã “trưởng thành” với một diện mạo khó đối thủ nào có thể khó. Nhắc đến Ocean, có lẽ phải sử dụng đến cụm từ “Cá chép hóa rồng”, vì đến này Ocean sở hữu một hệ thống hơn 100 chi nhánh khắp 64 tỉnh thành của cả nước.

Chưa ngừng lại ở đó, thương hiệu và sự uy tín của Ocean còn minh chứng qua tỷ lệ khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ (90%), đào tạo thành công hàng nghìn học viên. Với sứ mệnh và tầm nhìn xa hơn nữa, Ocean chắc chắn không chỉ đứng vững trên thị trường trong nước mà có thể còn vươn xa hơn ở thị trường quốc tế.

Tham khảo: CV trợ giảng tiếng Anh – Tạo ấn tượng khi dùng tiếng Anh trong CV

2. [Đánh giá] Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không?

Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không là một trong những chủ đề rất được các bậc cha mẹ có nhu cầu cho con đi học tiếng Anh và những cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng tiếng nói này nói chung quan tâm. Cùng phân tích một số khía cạnh sau đây để có câu trả lời nhé.

Trung tâm tiếng Anh Ocean
Trung tâm tiếng Anh Ocean

 

Có thể bạn muốn biết: Tư vấn việc làm Biên dịch, Phiên dịch

2.1. Khóa học nhiều loại đi đôi với chất lượng tuyệt vời

Một trong những yếu tố làm cho nhiều người biết đến Ocean chính là các khóa học. Ocean luôn biết cách đạt được ý muốn xuất sắc nhu cầu của nhiều loại các khách hàng. Từ người đi làm, sinh viên, học sinh, các em nhỏ,… nơi đây đều thiết kế được chương trình đào tạo phù hợp. Không chỉ nhiều loại về các khóa học, Ocean còn cam kết chuẩn đầu ra cho học viên. Một số khóa học cơ bản của Ocean luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh quốc tế cho người đi làm, khóa học cho mục tiêu từ 4 – 16 tuổi.

Với khóa học dành cho các học sinh nhỏ tuổi, Ocean hiện có khá nhiều chương trình đào tạo với lộ trình và nội dung chuyên sâu, bao gồm:

– Thứ nhất, dành cho mục tiêu từ 4 – 6 tuổi: Khóa học Discovery English

– Thứ hai, dành cho mục tiêu từ 6 – 11 tuổi: Khóa học Challenge English

– Thứ ba, dành cho mục tiêu từ 11 – 16 tuổi: Khóa học Focus English

Khóa học đa dạng đi đôi với chất lượng tuyệt vời
Khóa học nhiều loại đi đôi với chất lượng tuyệt vời

Đối với những ai đã đi làm hoặc đang còn là sinh viên, có nhu cầu nâng cao chuyên môn về tiếng Anh, gia tăng cơ hội nghề nghiệp,… Ocean sẽ cung cấp các khóa luyện thi TOEIC, IELTS. đặc thù, Ocean cam kết chuẩn đầu ra cho học viên, tối đa là TOEIC 950 và IELTS 8.5 – một kết quả mà bất cứ ai học tiếng Anh cũng mong muốn.

Rất nhiều ý kiến cho rằng Ocean đang quảng cáo quá “lố” và có rằng mức cam kết đầu ra này dường như không quá khả thi. Mặc dù vậy, thực tế Ocean vẫn hoan nghênh những học viên có xuất phát điểm tiếng Anh thấp, thậm chí là mất căn bản hoàn toàn. Ocean xây dựng một chiến lược giảng dạy tiên tiến, thông minh. Đồng thời, kết hợp giữa cả việc học tiếng Anh gắn ngay lập tức với những chủ đề ôn luyện liên quan đến hai loại chứng chỉ quốc tế. Đó chính là nguyên nhân sau khi hoàn thành khóa học, học viên không chỉ lấy lại được căn bản, mà còn có đủ năng lực để chinh phục hai loại chứng chỉ này.

Các khóa luyện thi chứng chỉ của Ocean không chỉ giúp học viên đạt điểm số cao, mà còn tạo cơ hội để người trải nghiệm trở thành thạo bốn kỹ năng rất cần thiết bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết. quanh đó đó, học viên sẽ nắm vững tuần tự khối lượng kiến thức thông qua hệ thống phân chia cấp độ CEFR (Khung tham chiếu chuẩn châu Âu), do đó hạn chế được tình trạng học quá “ôm đồm”.

Xem thêm: Việc làm Giảng viên tiếng anh 

2.2. Phương châm “Một khóa học – Nhiều điều hay” tại Ocean

Phương châm “Một khóa học - Nhiều điều hay” tại Ocean
Phương châm “Một khóa học – Nhiều điều hay” tại Ocean

Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Khi tham gia các khóa học tại trung tâm này, các học viên có cơ hội được hưởng toàn bộ dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Điền hình là hệ thống quản lý học tập online LMS được giới thiệu thông tin cao về tính hữu dụng.

Học viên khi sử dụng LMS vẫn có thể bồi dưỡng kiến thức của mình mặc dù giờ học trên lớp đã kết thúc. Thông qua hệ thống các Ebook được hệ thống cung cấp. LMS cũng là trung gian liên hệ và tương tác giữa giáo viên và các phụ huynh của học viên. Điều này mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý, kịp thời đưa ra những kiến nghị hoặc đề xuất.

Một trong những ưu điểm của Ocean nữa đó là quy mô lớp học. Mặc dù các lớp học có số lượng học viên không nhiều, trung bình cho phép trong khoảng từ 14 – 16 học viên. Thế nhưng, điều đó tạo điều kiện cho giáo viên hiểu và nắm bắt rõ hơn năng lực của từng em, dễ dàng kèm cặp và bồi dưỡng kiến thức cũng như giải quyết những vấn đề học tập mà các em thường xuyên gặp phải.

“Một khóa học - Nhiều điều hay”
“Một khóa học – Nhiều điều hay”

Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Môi trường học tập khang trang, tiên tiến là những gì mà Ocean luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng. Không chỉ có hạ tầng vật chất đầy đủ, hợp thời, mà Ocean còn mang lại sự cam kết về chất lượng chuẩn đầu ra quốc tế. Toàn bộ tài liệu mà các em được tiếp cận trong quá trình học đều được Ocean trực tiếp biên soạn hoặc chọn lựa từ những ấn phẩm chất lượng trên thị trường quốc tế. Chẳng hạn như tài liệu từ Oxford, Cambridge,…

Ocean còn thiết kế chính sách tài trợ và cấp học bổng du học đối với những cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Cơ hội được đi du học tại Mỹ, Úc,… hay các nước khác trên thế giới hoàn toàn khả thi. Trung tâm còn phát động thường xuyên các cuộc thi về tiếng Anh – sân chơi trí thức để các học viên có thể vừa giải trí, vừa giao lưu học hỏi, vừa củng cố và kiểm tra kiến thức của mình.

Tuyển dụng hot: Việc làm Biên  – Phiên dịch

3. Thành tích của Ocean – minh chứng “vàng” cho thương hiệu

Thành tích của Ocean - minh chứng “vàng” cho thương hiệu
Thành tích của Ocean – minh chứng “vàng” cho thương hiệu

Rất nhiều người thắc mắc trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Nhưng có thể bạn chưa biết, để trở thành một thương hiệu đứng vững trên thị trường sau bao sóng gió, Ocean đã không ngừng nỗ lực để tạo dựng niềm tin và xây dựng chất lượng dịch vụ, đào tạo để cung cấp cho khách hàng. Dưới đây là kết quả thành tích mà Ocean đã xứng đáng nhận được trong quãng thời gian dài hoạt động của mình:

– Nhận bằng danh dự ghi nhận đã có những đóng góp nhất định cho nền giáo dục của Việt Nam do Bang Houston (Hoa Kỳ) trao tặng. Được tổ chức và công nhận ngày “Ocean Edu Day”.

– Năm 2018, lọt TOP 10 thương hiệu đáng tin nhất Việt Nam.

– Đạt giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam, giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.

Thành tích của Ocean
Thành tích của Ocean

Ngoài ra, trung tâm còn được ủy quyền cấp chứng chỉ và tham gia khảo thí chứng chỉ Cambridge quốc tế. Đồng thời, là đối tác chính thức tổ chức triển khai cuộc thi chứng chỉ IELTS tại Việt Nam cùng Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP và Hội đồng Anh British Council.

Có thể nói, Ocean xứng đáng là một lựa chọn, một vị trí ưu tiên và lý tưởng hàng đầu cho những ai thực sự nghiêm túc cũng như say mê với việc phát triển tiếng nói tiếng Anh. Với những khía cạnh đã được phân tích ở trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không?” rồi chứ?

Mẫu CV online

Icon Suggest

[Bí kíp học tiếng Anh] Để giao tiếp chuẩn như người bản xứ

Luôn là một trong những môn học và lĩnh vực được quan tâm nhất xã hội, ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng đã thể hiện được tầm rất cần thiết của mình. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu học tiếng Anh, khá nhiều người đang học bộ môn này dưới một áp lực khủng khiếp và thậm chí coi chúng là ác mộng. Đừng lo, đọc và áp dụng các bí kíp học tiếng Anh được centralreadingmosque.com tổng hợp ở bài viết sau nhé!

Bí kíp học tiếng Anh

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()$('.box_banner_cv').addClass('hidden none'));
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e=$(this);
target=e.parent().prev();
fa=e.find('.fa');
if(!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src','/images/dropup_blog.svg');

else
target.removeClass('full');
e.attr('src',"https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset=target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(scrollTop:offset,1000)
);
$('a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Từ khoá liên quan về chủ đề Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Có nên học không?

#Trung #tâm #tiếng #Anh #Ocean #có #tốt #không #Có #nên #học #không.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Có nên học không? rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? Có nên học không?

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn