[Giới Thiệu] trải nghiệm phỏng vấn Familymart gia tăng tỷ lệ trúng tuyển 2021

Cập nhật: 20/07/2021 Lượt xem: 14 Views

Bạn đang cần giải đáp về vấn đề trải nghiệm phỏng vấn Familymart gia tăng tỷ lệ trúng tuyển? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Tìm việc

1. trải nghiệm phỏng vấn vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển

Kinh nghiệm phỏng vấn vòng 1
trải nghiệm phỏng vấn vòng 1

Thông thường, quy trình tuyển dụng của hệ thống liên hệ Familymart bao gồm ba vòng. Trước khi suy nghĩ sâu xa hơn về việc nên tạo ấn tượng khi đứng trước nhà tuyển dụng như thế nào? Hãy phấn đấu thêm vốn và cẩn trọng trong bước đầu: Nộp hồ sơ ứng tuyển online.

1.1. Hướng dẫn nộp hồ sơ ứng tuyển cho Familymart

Familymart tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên thông qua hai kênh, trực tiếp tại các liên hệ hoặc gián tiếp thông qua các kênh online. Cụ thể như sau:

  • Cách 1: Đến liên hệ Familymart gần nhất để nộp hồ sơ

Nếu bạn không tiện trong quá trình sử dụng khoa học, hình thức nộp hồ sơ trực tiếp đáng được cân nhắc. Bằng việc di chuyển đến liên hệ Familymart gần khu vực mà bạn sinh sống. Mang theo đầy đủ bộ hồ sơ ứng tuyển (bao gồm form mẫu hồ sơ của Familymart). Sau đó gặp liên hệ trưởng hoặc nhân viên tại liên hệ để gửi hồ sơ. Hồ sơ này có thể “Phiếu thông tin ứng viên” được điền theo mẫu và có dán ảnh. Bạn sẽ được bộ phận nhân sự của Familymart liên hệ lại khi họ đã tiếp nhận được thông tin từ bạn.

  • Cách 2: Nộp trực tuyến qua địa chỉ Email của Familymart
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Nộp hồ sơ ứng tuyển

khoa học tiên tiến ngày nay cho phép ứng viên tối ưu hóa quy trình nộp hồ sơ xin việc của mình. Gửi Email ứng tuyển là một trong những phương thức được ưa chuộng và được các nhà tuyển dụng sử dụng thường xuyên nhất. Ứng viên cần thực hiện tuần tự các bước sau để tránh trường hợp hồ sơ ứng tuyển không hợp lệ. Những hồ sơ không hợp lệ sẽ không được Familymart tiếp nhận và phản hồi.

– Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Familymart. Chọn danh mục “Tuyển dụng” trên giao diện chính. Tiếp tục kéo xuống dưới cuối trang và nhấn chọn “Tải đơn”.

– Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin được nhắc trong phiếu ứng viên. Đừng quên đính kèm ảnh chân dung của bạn vào file nhé.

– Bước 3: Tiến hành gửi Email qua địa chỉ tuyển dụng của Familymart (recruitment@famima.vn). Email ứng tuyển phải bao gồm “Phiếu thông tin ứng viên” ở định dạng file pdf (Familymart không chấp nhận những định dạng khác). Email ứng tuyển cần có tiêu đề, công thức đặt tiêu đề như sau: Họ tên ứng viên_Vị trí ứng tuyển_Địa chỉ hiện tại của ứng viên.

Lưu ý: Familymart không tiếp nhận những Email không thực hiện đúng theo các yêu cầu trên. Kể cả hình thức phiếu ứng tuyển, định dạng phiếu và cả tiêu đề Email.

1.2. Cách viết CV xin việc Familymart

Cách viết CV xin việc Familymart
Cách viết CV xin việc Familymart

trải nghiệm phỏng vấn Familymart cho thấy vòng lần thứ nhất vô cùng rất cần thiết. Bởi tỷ lệ nặng nề rất cao, đồng nghĩa với nhà tuyển dụng có rất nhiều lựa chọn rộng rãi. Bạn cần nỗ lực trong việc gây ấn tượng với Familymart bằng CV xin việc. CV xin việc nên tập trung và thể hiện những gì Familymart muốn, đừng quá thật thà, lỡ đâu bạn lại bỏ lỡ cơ hội của mình đấy nhé.

Familymart muốn gì ở một hồ sơ ứng viên?

– Thứ nhất, “Phiếu thông tin ứng viên” theo form của siêu thị nên được điền đầy đủ thông tin. Đảm bảo các thông tin không bị tẩy xóa, chỉnh sửa, viết đi viết lại,…

– Thứ hai, ứng viên ghi nhớ tích vào các ô cung cấp thông tin thêm như: Có làm được ca đêm không? Có làm được các ngày lễ, tết không? Có thể sắp xếp và làm việc linh hoạt theo ca không?,…

– Thứ ba, tùy vào từng vị trí tuyển dụng, Familymart sẽ thiết kế một “Phiếu thông tin ứng tuyển” riêng. Chẳng hạn như, khi bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên liên hệ, bạn có thêm mục cung cấp thời gian học. Khi viết mục này, bạn nên hạn chế cung cấp những thông tin lịch học kín mít. Bởi nhà tuyển dụng nào cũng vậy, họ luôn muốn nhân viên của mình sẵn sàng về thời gian để tích cực làm việc cho họ.

CV xin việc Familymart
CV xin việc Familymart

– Thứ tư, ở mục trải nghiệm làm việc, nếu bạn là ứng viên có nhiều trải nghiệm tương tự, hãy cứ thẳng thắn tự tin viết vào. Còn nếu không, đừng phấn đấu “nói dối” để được lòng nhà tuyển dụng. Bởi trên thực tế, mặc dù rất thích ứng viên có trải nghiệm, tuy nhiên nhà tuyển dụng không đề cao những ứng viên chọn cách “khai man” về lịch sử làm việc của bản thân đâu nhé.

Cuối cùng, có rất nhiều ứng viên phản hồi rằng, họ đã nộp hồ sơ nhưng mãi vẫn không thấy Familymart liên hệ. Điều này đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn nộp không chuẩn theo quy định của Familymart mà thôi. Trên thực tế, bất kể hồ sơ bạn có phù hợp hay không phù hợp, nhân sự của Familymart luôn gửi Email phản hồi lại với bạn.

.

2. trải nghiệm phỏng vấn vòng 2: Phỏng vấn qua điện thoại

Phỏng vấn qua điện thoại chính là vòng phỏng vấn thứ hai trong quy trình tuyển dụng của Familymart. Mặc dù vòng phỏng vấn qua điện thoại về bản chất chỉ là một cuộc trao đổi thông thường mà thôi. Tuy nhiên, chính vì sự xem nhẹ này nên rất nhiều ứng viên đã “ngậm đắng nuốt cay” chấp nhận bị “tạch”.

Đối với các ứng viên đã thành công trúng tuyển qua vòng sàng lọc hồ sơ, bộ phận nhân sự của Familymart sẽ chủ động liên hệ với ứng viên bằng số điện thoại đã cung cấp. Nội dung của trao đổi có thể là các câu hỏi dạng như:

Kinh nghiệm phỏng vấn vòng 2: Phỏng vấn qua điện thoại
trải nghiệm phỏng vấn vòng 2: Phỏng vấn qua điện thoại

– Xin chào! Bạn có phải là ứng viên Nguyễn Văn B ứng tuyển vị trí CDE tại Familymart không?

– Em có chắc chắn làm việc được cả các ngày lễ, Tết không?

– Em có thể làm được những buổi cần ca đêm chứ?,….

Tốt nhất, bạn hãy “Yes” với toàn bộ những câu hỏi dạng thế này. Vì đây là những câu hỏi trước đó đã được bạn trả lời ở Phiếu thông tin ứng viên. Đó là một cách Familymart kiểm tra trí nhớ và mức độ trung thực của bạn.

Lưu ý cuối cùng ở vòng phỏng vấn qua điện thoại Familymart là gì? Hãy phấn đấu luôn giữ điện thoại cá nhân ở bên mình suốt quá trình bạn gửi hồ sơ cho Familymart cho đến tận lúc họ chủ động liên lạc với bạn. Rất nhiều ứng viên bỏ lỡ cơ hội việc làm chỉ vì không thể nghe máy điện thoại đó.

3. trải nghiệm phỏng vấn vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

Vòng ba là một vòng phỏng vấn quyết định suất trở thành nhân viên Familymart của bạn. Đây đồng thời cũng là vòng cuối cùng trong quy trình tuyển dụng của chuỗi liên hệ tiện lợi quy mô này. trải nghiệm phỏng vấn Familymart vòng 3 nhắc nhở bạn những điều sau:

3.1. Chuẩn bị mọi thứ kỹ càng trước khi phỏng vấn

Chuẩn bị mọi thứ kỹ càng trước khi phỏng vấn
Chuẩn bị mọi thứ kỹ càng trước khi phỏng vấn

Bất kể bạn ứng tuyển ở vị trí nhân viên liên hệ hay thậm chí là liên hệ trưởng tập sự. Điều rất cần thiết vẫn là sự tự tin. Chuẩn bị mọi thứ kỹ càng chính là cách duy nhất để bạn tự tin bước vào vòng phỏng vấn và gia tăng tỷ lệ thành công nhất có thể.

Trước hết, hãy đảm bảo kiến thức về Familymart, về việc làm ứng tuyển tại Familymart và kiến thức xã hội cơ bản nhất. Chắc chắn trong vòng phỏng vấn, những câu hỏi sẽ xoay quanh các chủ thể này. Do đó, càng hiểu kỹ về chúng, bạn càng có thể ứng dụng vào câu trả lời của mình. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu trên nhiều nguồn khác nhau để biết về nhà tuyển dụng của mình và việc làm mà mình đang ứng tuyển.

Chẳng hạn như, khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên liên hệ, hãy đọc bản mô tả việc làm mà Familymart đã cung cấp. Ngoài ra, để đảm bảo hơn, bạn có thể thử đến một liên hệ Familymart gần nhất, trực tiếp quan sát và theo dõi một ngày làm việc của nhân viên liên hệ Familymart. Đó chính là hình ảnh thực tế mà không một tài liệu nào có thể mô tả rõ. Một vị trí đều cần các chuyên môn, nghiệp vụ nhất định. Do đó, ngoài tìm hiểu về việc làm, ứng viên nên nắm vững kiến thức chuyên môn về việc làm đó để “đối phó” với những câu hỏi kiểm tra năng lực của Familymart nhé.

Cuối cùng, ứng viên cần chuẩn bị trang phục khi đi phỏng vấn. mẫu thiết kế luôn được coi trọng trong lần gặp mặt lần thứ nhất. Bằng một vẻ ngoài chỉn chu, lịch sự, hợp với một buổi phỏng vấn, cơ hội bạn gây được ấn tượng bởi nhà tuyển dụng là rất cao. Ngoài ra, một vẻ ngoài tươi tắn cũng sẽ giúp tinh thần tích cực hơn, từ đó tự tin trong giao tiếp hơn. Nhớ kỹ mang theo bộ hồ sơ ứng viên photo (không cần công chứng nhé).

3.2. Familymart hỏi gì trong buổi phỏng vấn?

Familymart hỏi gì trong buổi phỏng vấn?
Familymart hỏi gì trong buổi phỏng vấn?

Một buổi phỏng vấn của Familymart thông thường được diễn ra trong giờ hành chính. Buổi sáng có thể được phỏng vấn từ 9 giờ, buổi chiều từ 14 giờ. Hãy nắm bắt khung giờ này hoặc thông tin phỏng vấn cụ thể đã được nhân sự Familymart trao đổi trong Email hoặc điện thoại để đến đúng giờ hoặc trước khung giờ buổi phỏng vấn diễn ra nhé.

Với những vị trí được tuyển dụng thường xuyên như nhân viên bán hàng toàn thời gian, part time, hay nhân viên phát triển liên hệ,… có số lượng rất đông. Do đó buổi phỏng vấn Familymart được diễn ra rất nghiêm túc, đảm bảo thời lượng của buổi phỏng vấn. Theo tìm hiểu của centralreadingmosque.com, một buổi phỏng vấn đối với một ứng viên tại Familymart có thể chỉ diễn ra từ 5 – 10 phút. Số lượng ứng viên đến phỏng vấn khá đông, bạn cần xếp hàng để chờ gọi tên theo số thứ tự.

Những câu hỏi thường được Familymart hỏi trong buổi phỏng vấn như sau:

Những câu hỏi thường được Familymart hỏi trong buổi phỏng vấn
Những câu hỏi thường được Familymart hỏi trong buổi phỏng vấn

– Câu hỏi: “Giới thiệu bản thân em đi?” Bạn nên cung cấp các thông tin bản thân ngắn gọn, súc tích như tên, tuổi, ứng tuyển ở vị trí nào,…. Bạn cũng có thể nhắc đến trải nghiệm hoặc kỹ năng tính năng hot nhất mà bạn đang sở hữu.

– Câu hỏi: “Em có biết việc làm em đang ứng tuyển phải làm gì không?” Như đã nói trước đó, bạn nên nghiên cứu kỹ bảng mô tả việc làm của vị trí ứng tuyển. Bạn chỉ cần nói rõ thông tin trong bảng mô tả việc làm một cách chính xác và hiểu rõ là được nhé.

– Câu hỏi: “Em đã làm việc làm này trước đây chưa?” Đây chính là câu hỏi khai thác trải nghiệm làm việc của bạn. Nếu có trải nghiệm, bạn nên trình bày với Familymart cụ thể siêu thị mà bạn đã làm, ở vị trí nào, trong thời gian bao lâu và hiện tại đã nghỉ hay đang làm việc ở đó? Tốt nhất, những gì bạn nói về trải nghiệm nên được đồng nhất với những thông tin đã cung cấp trong hồ sơ xin việc trước đó. Chỉ cần sai lệch, Familymart sẽ biết bạn là một ứng viên nói dối.

– Một số câu hỏi khác như: “Mục tiêu của em đối với việc làm này là gì?”, “Tại sao em lại hứng thú với vị trí này?”, “Tại sao việc làm trước đây đang tốt nhưng em lại bỏ việc?”,…

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh kênh siêu thị

3.3. Làm gì sau khi đã kết thúc buổi phỏng vấn Familymart?

tóm lại, các câu hỏi của Familymart không quá hóc búa, trừ những vị trí yêu cầu chuyên môn cao. Nhưng tóm lại, một buổi phỏng vấn Familymart vẫn hết sức nhiều năm kinh nghiệm, các anh chị phụ trách phỏng vấn đều có con mắt nhìn người và quan sát khá tinh tường. Do đó, ứng viên nên cẩn trọng hết sức ở lời ăn tiếng nói, những hành động kể cả nhỏ nhặt nhất.

Làm gì sau khi đã kết thúc buổi phỏng vấn Familymart?
Làm gì sau khi đã kết thúc buổi phỏng vấn Familymart?

Khi kết thúc buổi phỏng vấn, lưu ý rất cần thiết sau khi đứng dậy, hãy kéo ghế ra và đưa ghế về lại vị trí cũ một cách nhẹ nhàng. Hành động này trong mắt Familymart thể hiện bạn là một ứng viên lịch sự, khéo léo, biết điều đấy nhé. Hãy nghiêm túc cảm ơn các anh chị trong phòng phỏng vấn rằng đã bỏ thời gian công sức để tạo điều kiện gặp gỡ trao đổi việc làm với bạn. Hãy nhấn mạnh rằng bạn hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với quý siêu thị. Luôn giữ một nụ cười chân thành trên môi, thể hiện bạn là một người thân thiện và gần gũi.

Hãy ra về và nghỉ ngơi để chờ đợi cuộc gọi thông báo kết quả phỏng vấn của Familymart nhé. Đừng quá lo lắng và bồn chồn, nếu bạn tự tin về những câu trả lời cũng như thái độ của mình trong buổi phỏng vấn. Thì chắc chắn, bạn sẽ trúng tuyển mà thôi. Bên nhân sự Familymart sẽ gọi điện cho bạn và thông báo về kết quả phỏng vấn. Nếu trúng tuyển, Familymart sẽ xác nhận lại tất cả các thông tin về bạn một lần nữa. Sau đó, họ sẽ gửi Email cụ thể về việc làm, lịch training, nhận việc, thủ tục bổ sung hồ sơ nhân viên và những thông tin rất cần thiết khác.

Trên đây là những chia sẻ của centralreadingmosque.com về trải nghiệm phỏng vấn Familymart. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đúc kết bài học để chinh phục nhà tuyển dụng Familymart thành công!

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()$('.box_banner_cv').addClass('hidden none'));
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e=$(this);
target=e.parent().prev();
fa=e.find('.fa');
if(!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src','/images/dropup_blog.svg');

else
target.removeClass('full');
e.attr('src',"https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset=target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(scrollTop:offset,1000)
);
$('a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Từ khoá liên quan về chủ đề trải nghiệm phỏng vấn Familymart gia tăng tỷ lệ trúng tuyển

#Kinh #nghiệm #phỏng #vấn #Familymart #gia #tăng #tỷ #lệ #trúng #tuyển.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề trải nghiệm phỏng vấn Familymart gia tăng tỷ lệ trúng tuyển rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người mua đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: trải nghiệm phỏng vấn Familymart gia tăng tỷ lệ trúng tuyển

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.