[Giới Thiệu] Những chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Vingroup bạn nên biết 2021

Cập nhật: 16/10/2021 Lượt xem: 6 Views

Bạn đang cần giải thích về nội dung Những chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Vingroup bạn nên biết? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

1. Những ưu nhược điểm khi bạn làm việc tại Vingroup

Trước khi bước vào phần tìm hiểu xem bạn có những ưu nhược điểm điểm gì khi bạn tham gia vào làm việc, trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn này thì bạn cũng cần phải biết Vingroup là gì?

1.1. Bạn đã biết gì về tập đoàn Vingroup hay chưa?

 Bạn đã biết gì về tập đoàn Vingroup hay chưa?
 Bạn đã biết gì về tập đoàn Vingroup hay chưa?

Chắc chắn là bạn sẽ chẳng còn xa lạ với cái tên Vingroup nữa đúng không nào? với hàng loạt sản phẩm của Vingroup được sử dụng rộng rãi trên thị trường như xe ô tô, shop vinmart+,…chiễm lĩnh thị trường như vậy thì chứng tỏ Vingroup không còn là cái tên xa lạ nữa.

Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng làm hội đồng quản trị, với tầm nhìn ra, rộng cùng với khả năng lãnh đạo doanh nghiệp phi thường của mình thì ông Phạm Nhật Vượng đã ngày càng khẳng định Vingroup là một tập đoàn lớn trị trường, chiếm được nhiều sự ưu ái của người dùng.

Vingroup là một tập đoàn lớn, thực hiện kinh doanh trên nhiều mảng, nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này đã tạo nên một hệ sinh thái tổng hợp vô cùng rộng lớn cho người tiêu dùng ở nhiều mảng khác nhau, quanh đó đó còn tạo điều kiện cho nhiều lao động có thể tham gia vào nhiều loại hình làm việc khác nhau. Các lĩnh vực mà tập đoàn Vingroup kinh doanh bao gồm các lĩnh vực sau: Bất động sản, biệt thự, văn phòng, du lịch, y tế, vui chơi giải trí, thời trang, thương mại điện tử, nông nghiệp,…và rất nhiều các mảng khác nhau nữa. Như vậy có thể thấy tập đoàn Vingroup thực hiện kinh doanh trên khắp các lĩnh vực khác nhau. Trong đó bao gồm cả ngành công nghiệpm, nông nghiệp, dịch vụ. Thể hiện sự bao trùm lớn mạnh của mình. Thì đây chính xác đã trở thành “mảnh đất màu mỡ” về việc làm cho người lao động Việt.

Đó chính là những thông tin cơ bản nhất về tập đoàn Vingroup mà bạn cần phải biết, thông qua những thông tin này thì nó cũng thể hiện đây chính là nơi bạn có thể tham gia làm việc. Một thông tin khá thú vị cho bạn chính là tập đoàn Vingroup cùa Việt Nam nơi làm việc tốt nhất, có 3 lĩnh vực cốt lõi chính là du lịchm bán lẻ và bất động sản. Vậy thì ưu nhược điểm khi bạn làm việc tại Vingroup là gì? Cùng theo dõi thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn ngay sau đây nhé.

1.2. Ưu nhược điểm mà bạn làm việc tại tập đoàn Vingroup

1.2.1. Ưu điểm khi làm việc tại Vingroup

Chế độ làm việc tốt:

– Điều thứ 1 chúng ta có thể kể đến chính là chế độ đãi ngộ nhân viên của Vingroup rất tốt. Đó cũng chính là thành công của phong cách lãnh đạo, khi mà chế độ đãi ngộ với nhân viên tốt thì nhân viên đó sẽ phục vụ và làm viện tận tâm nhất cho bạn. Hiểu được điều đó trong việc sử dụng nhân lực thì Vingroup đã làm rất tốt.

Đối với giờ làm việc thì họ chỉ làm 8 tiếng/1 ngày, 5.5 ngày làm việc/1 tuần (đối với những người làm hành chính trong văn phòng) và sẽ là 6 ngày/1 tuần (đối với những người làm trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ). Ngoài việc họ có thời gian nghỉ nhiều trong tuần ra thì họ còn có thể nghỉ theo các chế độ lễ tết và được hưởng nguyên lương theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Ưu điểm khi làm việc tại Vingroup
Ưu điểm khi làm việc tại Vingroup

Về điều kiện làm việc trong Vingroup:

– Là một tập đoàn lớn như Vingroup thì chắc chắn điều kiện làm việc tại đây sẽ rất tốt. Về điều kiện làm việc tại đây rất tốt, môi trường làm việc thân thiện và giỏi thì đây chính là điều kiện để cho bạn thực hiện làm việc của mình thuận lợi hơn. Với một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực như Vingroup thì chắc chắn đây chính là một nơi làm việc với những điều kiện sạch sẽ, khang trang, sạch đẹp. Toàn bộ nhân viên của tập đoàn sẽ được cung cấp đầy đủ về trang thiết bị làm việc cũng như sinh hoạt chung trong khi làm việc.

– quanh đó đó nhân viên còn được khám sức khỏe định kỳ, được cung cấpn đồng phục, trang thiết bị bảo hộ lao động và an toàn lao động.

Về các chế độ khi làm việc của Vingroup:

– Các chế độ làm việc của Vingroup cũng rất tốt đối với đội ngũ nhân viên làm việc tại Vingroup. Chế độ phụ cấp cao (bao gồm rất nhiều phụ cấp khác nhau như: phụ cấp cho nhân viên về điện thoại thiết bị di động, phụ cấp về bữa ăn trưa, phụ cấp về xăng xe đi lại, phụ cấp cả về phương tiện đưa đón các cán bộ và nhân viên). Đối với lương và chế độ bảo hiểm phúc lợi của tập đoàn Vingroup đối với nhân viên làm việc cũng hết sức ưu ái. Khi làm việc tại đây thì bạn cũng có thể được đóng các bảo hiểm xã hội, được tổ chức sinh nhật, được tặng quà vào các dịp lễ tết,…và rất nhiều các chế độ khác mà nhân viên sẽ được nhận.

Việc làm kinh doanh bất động sản tại Hà Nội

Đó chính là ưu điểm khi bạn làm việc tại Vingroup, một tập đoàn lớn hàng đầu. Thế nhưng không phải đối với Vingroup không phải chỉ là ưu điểm, mà tại đây bạn cũng sẽ gặp những hạn chế, những nhược điểm nhất định.

1.2.2. Nhược điểm khi làm việc tại Vingroup – một tập đoàn lớn

Nhược điểm khi làm việc tại Vingroup – một tập đoàn lớn
Nhược điểm khi làm việc tại Vingroup – một tập đoàn lớn

Nhược điểm thứ 1 mà chúng ta cần phải kể đến đó chính là:

– Áp lực làm việc: Lương thưởng và chế độ làm việc rất tốt, thế nhưng đi kèm với nó chính là một áp lực làm việc rất lớn tại Vingroup. Là một trong những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau thì điều đó có thể chứng minh rằng tại Vingroup có sự nặng nề không hề nhỏ với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước khác. Để đạt được cột mốc như hiện nay thì áp lực làm việc đối với các nhân viên là điều có thể xảy ra. Thậm chí áp lực của bạn khi làm việc tại đây là rất lớn.

– Điều thứ hai không thể bỏ qua đó chính là tính kỷ luật của tập đoàn Vingroup đối với nhân viên. Khi mà họ đã xây dựng và tạo nên cho mình một văn hóa doanh nghiệp như vậy thì đương nhiên chẳng có ai muốn nó được phá bỏ đối với chính nhân viên của mình. Chính vì thế mà nhân viên trong Vingroup phải thực hiện kỹ luật khá lớn. Họ phải tuân thủ các quy định nghiệm ngặt tại Vingroup, đối với những người vi phạm nội quy thì họ cũng sẽ phải chịu những hình thức kỷ luật đối với nhân viên trong liên doanh.

Như vậy, bạn có thể thấy, không phải là chỉ là những ưu điểm, những lợi thế khi làm việc tại đây, mà bạn cũng sẽ gặp những khó khăn và hạn chế nhất định trong làm việc.

2. Bạn có nên làm việc tại Vingroup hay không?

Với một tập đoàn lớn như vậy thì bạn có nên làm việc tại đây hay không khi mà nó có nhiều hạn chế và khó khăn đến như vậy. Đối với môi trường làm việc phải chịu nhiều lực như vậy thì nó cũng đã làm cho cho nhiều người lao động đắn đo.

Bạn có nên làm việc tại Vingroup hay không?
Bạn có nên làm việc tại Vingroup hay không?

Mặc dù kỷ luật khắt khe, thế nhưng đây lại là một môi trường tốt để cho bạn có thể học tập và rèn luyện bản thân mình. quanh đó đó khi làm việc tại Vingroup thì bạn sẽ có thể tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng nhất, kịp thời đạt được ý muốn yêu cầu của thị trường việc làm.

Khi làm việc trong một môi trường giỏi thì bạn cũng sẽ học được tính giỏi của họ. đặc trưng để tạo nên một con người sắt thép thì họ phải trải qua nhiều sự rèn luyện gian khổ. Chính vì thế mà môi trường làm việc như Vingroup sẽ là môi trường giúp cho bạn  có thể rèn luyện bản thân của mình nhiều hơn. Trưởng thành hơn và có thể làm cho cho bạn tích lũy được nhiều thử dùng hơn. Nếu như thời gian sau có nghỉ làm việc ở đó thì bạn cũng có nhiều thử dùng hơn. Tự tin đứng trước một nhà tuyển dụng là điều có thể. đặc trưng là với người dùng sinh viên mới ra trường, đây sẽ là một môi trường giúp người dùng trưởng thành hơn đó.

Không chỉ có vậy, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hứa hẹn tốt, có cơ hội phát triển cao hơn so với mặt bằng chung. Suy cho cùng thì đi làm vẫn chỉ là tiền lương và một chỗ đứng trong làm việc. Chính vì thế mà làm việc tại Vingroup sẽ giúp cho bạn đạt được những điều đó.

3. Các vị trí mà Vingroup đang tuyển dụng nhiều

Chắc chắn đây sẽ là một nội dung rất cần thiết, được rất nhiều người mong đợi, đặc trưng là người dùng trẻ. Không để người dùng chờ lâu nữa, hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu ngay trong phần dưới đây để xem tại Vingroup có những vị trí tuyển dụng nào phù hợp với bạn nhé.

3.1. Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh

Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh
Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh nói chung tại Vingroup đang được tuyển rất nhiều, thế nhưng đối với mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có một bộ phận nhân viên kinh doanh khác nhau với vị trí này. Nhưng nhân viên kinh doanh tại Vingroup sẽ có một nhiệm vụ chính là tiếp xúc với khách hàng theo các ngành cụ thể mà bạn ứng tuyển vào. Đồng thời nhân viên kinh doanh còn phải thực hiện các làm việc chăm sóc các khách hàng cũ, và tìm nguồn khách hàng mới tiềm năng. Vingroup có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như: bất động sản, dịch vụ, bán lẻ,…

Với các vị trí nhân viên kinh doanh này, bạn không những được hưởng một mức lương cứng cố định mà còn có thể nhận được hoa hồng từ việc bán hàng của mình. Chính vì thế mà có thể nói làm việc này đem lại thu nhập khá cao cho người lao động, mặc dù mức lương không cố định. Với vị trí nhân viên kinh doanh này thì bạn đòi hỏi các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết phục khách hàng,…

Việc làm nhân viên kinh doanh

3.2. Nhân viên bán hàng

Được biết đến Vingroup có một chuỗi hệ thống bán hảng lẻ phát triển vô cùng mạnh mẽ trên toàn quốc. Chính vì thế mà việc làm nhân viên bán hàng đang là một làm việc được rất nhiều người tìm kiếm bởi vì tính chất làm việc cũng như yêu cầu phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau. Nhân viên bán hàng, bạn không đòi hỏi bằng cấp quá cao, chỉ cần có bằng tố nghiệp trung học phổ thông trở lên là được. Hơn nữa làm việc này cũng không giới hạn hay yêu cầu về nam hay nữ, vì đều có thể tham gia vào.

Nhân viên bán hàng
Nhân viên bán hàng

Đối với làm việc nhân viên bán hàng, bạn cũng không cần quá lo lắng rằng liệu mình có cơ hội thăng tiến hay không? Bất kỳ một làm việc nào cũng có thể thăng tiến được đối với vị trí việc làm này.

.

Đây chính là hai vị trí hiện nay đang được tuyển dụng rất nhiều tại Vingroup, ngoài ra còn có rất nhiều làm việc khác nữa. Trước khi tham gia ứng tuyển vào vị trí nào của Vingroup thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ làm việc đó và xem mình có thật sự phù hợp với làm việc hay không? Và trước khi bắt đầu cuộc phỏng vấn thì hãy chuẩn bị hồ sơ cùng với những tìm hiểu nhất định về tập đoàn Vingroup cùng với làm việc mà bạn định ứng tuyển nhé. Bởi vì chẳng có một nhà tuyển dụng nào lại muốn ứng viên của mình thờ ơ với làm việc và không hiểu gì về nó cả.

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Vingroup sẽ giúp bạn có thêm thử dùng.

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()$('.box_banner_cv').addClass('hidden none'));
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e=$(this);
target=e.parent().prev();
fa=e.find('.fa');
if(!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src','/images/dropup_blog.svg');

else
target.removeClass('full');
e.attr('src',"https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset=target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(scrollTop:offset,1000)
);
$('a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Từ khoá liên quan về chủ đề Những chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Vingroup bạn nên biết

#Những #chia #kinh #nghiêm #lam #viêc #tai #Vingroup #bạn #nên #biết.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Những chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Vingroup bạn nên biết rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người dùng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Những chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Vingroup bạn nên biết

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn