[Giới Thiệu] Hồ sơ xin việc Grab

Cập nhật: 10/03/2023 Lượt xem: 5 Views

Bạn đang cần giải nghĩa về chủ đề Hồ sơ xin việc Grab? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

1. Hồ sơ xin việc GrabBike đầy đủ nhất

1.1. Hồ sơ xin việc cùng giấy tờ phải 

Hồ sơ xin việc GrabBike đầy đủ nhất
Hồ sơ xin việc GrabBike đầy đủ nhất với các giấy tờ phải

Hiện tại theo quy chuẩn mới nhất của GrabBike vào cuối tháng 9 hiện nay thì hồ sơ xin việc có chút thay đổi. quan tâm nhất là thủ tục đăng ký tham gia cần có giấy lý lịch tư pháp hoặc xác nhận về không có tiền án tiền sự trước đó. Nếu như bạn không thể có giấy xác nhận này thì là không hoàn thành đủ điều kiện đăng ký chạy GrabBike. 

Để chuẩn bị yếu tố hơn về hồ sơ xin việc của GrabBike để chuẩn bị đó là 

– Thứ nhất, lý lịch tư pháp theo mẫu nộp bản gốc cùng thời hạn tính là 10 tháng kể từ ngày bắt đầu được cấp. Lưu ý rằng Grab tiếp nhận hồ sơ không nhận thẻ sinh viên hay thông qua giấy hẹn của lý lịch tư pháp. 

– Thứ hai, bạn cần cung cấp được tài khoản ngân hàng chính chủ mà mình đang sử dụng. 

– Thứ ba, chứng minh thư nhân dân sử dụng còn hạn 15 năm bắt đầu từ ngày cấp. Hoặc bạn có thể thay thế bởi thẻ căn cước công dân hay như hộ chiếu vẫn còn hạn sử dụng. 

– Thứ tư, đầy đủ về bằng lái xe A1 hoặc A2 theo quy định pháp luật.

– Thứ năm, Phương tiện sử dụng sẽ cần có giấy đăng ký xe và không quá khắt khe về Cà Vẹt xe là chính chủ. 

– Thứ sáu, có đầy đủ về bảo hiểm tai nạn phải theo xe được cung cấp còn hiệu lực trước 1 tháng. 

1.2. Hồ sơ xin việc GrabBike đăng ký mới 

1.2.1. Dành cho mục tiêu sinh viên 

Hồ sơ xin việc GrabBike đăng ký mới
Hồ sơ xin việc GrabBike đăng ký mới cho sinh viên

Về hồ sơ xin việc dành cho mục tiêu là sinh viên thì giấy tờ cũng tương tự một hồ sơ phải chung. Tuy nhiên, trong có lại có vấn đề lưu ý riêng là hệ thống sẽ không tiếp nhận giấy sinh viên, giấy hẹn lý lịch tư pháp hay như giấy xác nhận về hạnh kiểm. Do đó để đăng ký tham gia bạn cần chuẩn bị đầy đủ mọi văn bản giấy tờ trước hoàn tất sau đó mới ứng tuyển đăng ký làm việc. 

+ Cung cấp đủ về thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân với hạn 15 năm tính từ ngày cấp hoặc bạn sử dụng về hộ chiếu vẫn còn hiệu lực để trình bày. 

+ Bằng lái xe A1 hoặc A2 đã hoàn tất thi tuyển đạt mức điểm qua theo quy định an toàn giao thông. 

+ Có giấy đăng ký xe đầy đủ và Cà Vẹt xe không cần thiết là chính chủ.

+ Lý lịch tư pháp theo mẫu và không tiếp nhận giấy tờ về sinh viên để thay thế.

+ Bảo hiểm về tai nạn xe là phải và hạn sử dụng còn là trên hoặc bằng tương đương 1 tháng bởi ít hơn là quá ít.

1.2.2. Vậy còn mục tiêu là người bình thường 

Vậy còn đối tượng là người bình thường
Vậy còn mục tiêu là người bình thường hồ sơ xin việc sẽ thế nào?

+ Chứng minh thư nhân dân sử dụng còn hạn 15 năm bắt đầu từ ngày cấp. Hoặc bạn có thể thay thế bởi thẻ căn cước công dân hay như hộ chiếu vẫn còn hạn sử dụng. 

+ Đầy đủ về bằng lái xe A1 hoặc A2 theo quy định pháp luật.

+ Phương tiện sử dụng sẽ cần có giấy đăng ký xe và không quá khắt khe về Cà Vẹt xe là chính chủ. 

+ Có đầy đủ về bảo hiểm tai nạn phải theo xe được cung cấp còn hiệu lực trước 1 tháng. 

+ Lý lịch tư pháp theo mẫu nộp bản gốc cùng thời hạn tính là 12 tháng kể từ ngày cấp cùng việc có giấy xác nhận không có tiền án tiền sự.

Đơn xin việc mẫu

2. Hồ sơ xin việc GrabCar

Hồ sơ xin việc GrabCar
Hồ sơ xin việc GrabCar hiện nay

Cạnh đó nếu bạn cũng đang có ý định gửi hồ sơ xin việc GrabCar tới phía chuyên viên nhân sự của hệ thống để chạy xe và kiếm thêm thu nhập thì cũng cần tham khảo quy trình sau. Thực tế quy trình của GrabCar 4 bánh cũng khá đơn thuần chỉ là giấy tờ bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều hơn so với chạy GrabBike. 

Hơn nữa với việc đăng ký GrabCar cũng sẽ có hai trường hợp được phân chia rất cụ thể đi kèm với các yêu cầu tiêu chuẩn riêng. 

+ Về chủ xe: Tức là bạn đã có xe riêng cho chính mình và muốn đăng ký làm đối tác để tăng thêm về thu nhập cho bản thân trang trải thị trường. 

+ Về tài xế: Việc bạn tham gia làm việc với vai trò là tài xế không xe, việc chạy xe sẽ là xe của liên doanh cung cấp. 

2.1. Trường hợp 1: Bạn là chủ xe 

Nếu bạn thuộc trường hợp này muốn đăng ký làm việc với xe 4 hoặc 7 chỗ thì việc đăng ký GrabCar sẽ cần các giấy tờ sau riêng biệt là cung cấp đủ ngay từ lần lần thứ nhất. 

* Chứng minh thư nhân dân 

Chứng minh khi nộp sẽ là bản gốc hoặc bản photo công chứng với thời gian không quá 6 tháng trước đó để đăng ký. Nếu như bạn không có chứng minh nhân dân thì cũng có thể thay thế bằng một số giấy tờ khác để trở thành đối tác kinh doanh. 

Thay thế bằng thẻ căn cước, hộ chiếu còn hiệu lực, hay như việc giấy hẹn cấp lại chứng minh nhân dân với sổ hộ khẩu. Giấy hẹn cấp lại CMND sẽ áp dụng khi bạn là mục tiêu bị mất hoặc làm lại chứng minh nhân dân. 

* Giấy phép lái xe đạt hạng B2

Giấy phép lái xe đạt hạng B2
Đảm bảo giấy phép lái xe đạt hạng B2

Bạn tham gia lái GrabCar thì việc giấy phép lái xe sẽ thuộc hạng B2 trở lên cùng các điều kiện đi về.

+ Thông tin bằng lái cung cấp là trùng khớp với chứng minh thư nhân dân hiện tại. 

+ Giấy phép lái xe sử dụng vẫn còn hạn sử dụng cho tới thời điểm đăng ký. 

Hơn nữa bạn cũng có yêu cầu phải khác về giấy phép lái xe với sự yêu cầu về bản chính không được thay thế bằng giấy tờ khác khi đăng ký. Đối với bất kỳ trường hợp nào không có giấy phép lái xe hạng B2 bản chính thì sẽ không thể hoàn tất hồ sơ xin việc và đăng ký trở thành tài xế. 

Nếu bạn rơi vào trường hợp mất thì hãy chủ động liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền từ nhà nước để hoàn thành quá trình cấp lại. Sau khi đầy đủ thì bạn mới có thể tham gia đăng ký trở thành tài xế chính thức của hệ thống phục vụ nhu cầu đi lại từ người tiêu dùng. 

* Về giấy tờ xe 

Giấy tờ xe sẽ là yêu cầu bao gồm về đăng ký ô tô, bản chính của giấy chứng nhận kiểm định cùng như bản chính của bảo hiểm phải TNDS của chủ xe. Khi xe bạn là trường hợp vay ngân hàng mà không có về cà vét chính thì tham gia đăng ký ứng viên cần có bản chính hoặc cung cấp bản sao y chứng thực cho việc đóng mộc ngân hàng hợp tác. 

Tức là giấy tờ thể hiện xe của bạn lãi vay ngân hàng. Cũng như kế đó với xe vay này Cavet sẽ cần có hình ảnh rõ nét không có sự mờ nhòe hay như tính tới thời điểm đăng ký vẫn còn hạn sử dụng.

* Cung cấp giấy khám sức khỏe 

Cung cấp giấy khám sức khỏe
Cung cấp đủ về giấy khám sức khỏe cho hồ sơ xin việc Grab 

Đối với giấy khám sức khỏe đi kèm hồ sơ đăng ký thì tài xế có thể đã khám và xét nghiệm trước đó về các chất gây nghiện thì cùng cần tuân thủ về các điều kiện:

+ Thời hạn của giấy khám sẽ là không quá 3 tháng kể từ ngày được cấp tới ngày nộp hồ sơ Grab.

+ Giấy khám sức khỏe của tài xế cần được dán hình cùng con dấu giáp lai và kết quả đầy đủ nhất từ phía bệnh viện hoặc phòng khám đưa ra. 

+ Mộc được biểu thị trên giấy khám sức khỏe phải là mộc tròn. 

Còn về trường hợp tài xế chưa có giấy khám sức khỏe thì bạn hãy nắm bắt gợi ý sau để chuẩn bị cho mình;

+ Chụp ảnh với 2 tấm hình, một tấm 3×4 và 1 tấm 4×6.

+ Cầm theo lệ phí 250.000 nghìn. 

+ Yêu cầu trực tiếp về bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để thực hiện các kiểm tra xin việc làm, test thử trực tiếp về các chất kích thích như là Heroin, Methamphetamine, Marijuana,..,qua phương pháp thử nước tiểu. 

+ Thời gian cấp không cần quá lâu chỉ mất 2 đến 3 tiếng để hoàn tất. 

Chắc chắn hơn về lưu ý rất cần thiết nhất đó cho việc đăng ký đó là mộc của bệnh viện luôn là mộc tròn đầy đủ về dấu giáp lai vào hình ảnh. Cũng cần nhớ về việc xin yêu cầu kết luận về tình trạng sức khỏe tại phần kết của giấy khám nhé. 

* Sổ hộ khẩu hay là phiếu lý lịch tư pháp 

Khi tham gia đăng ký bạn sẽ cần cung cấp về sổ hộ khẩu chính hoặc thay thế với một số giấy tờ có giá trị tương đương khác. Đó là thay bằng sổ khẩu sao y công chứng , sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận về hành kiểm tất cả không quá 6 tháng hoặc lý lịch tư pháp không quá hạn 10 tháng. 

riêng biệt với tài xế không yêu cầu về có hộ khẩu tại TP HCM tức là sổ hộ khẩu ngoại tỉnh vẫn có thể tham gia đăng ký và gửi hồ sơ xin việc Grab bình thường. 

* Giấy phép đăng ký xe 

Mục đích xe ban đầu của bạn là đăng kiểm cá nhân dùng cho di chuyển gia đình nhưng để đăng kiểm tài xế kinh doanh thì bạn sẽ cần đảm bảo các yếu tố sau. 

+ Lắp đặt hộp đen giám sát về hành trình với mức mức chi phí khoảng 2,5 triệu và mất 30 phút. 

+ Đăng ký điểm kinh doanh với mức chi phí 340.000 nghìn trong khoảng 3 đến 4 tiếng cùng các giấy tờ về đăng ký, giấy chứng nhận kiểm định, bảo hiểm phải của loại hình kinh doanh.  

Riêng lưu ý với giấy chứng nhận đăng kiểm cần có năm sản xuất là 2011, bao gồm số khung số máy khoeps với cavet và thời gian đăng kiểm còn hiệu lực. Thể hiện mục kinh doanh vận tải có lắp đặt thiết bị bị hành trình được tích “X”. 

* Giấy xác nhận HTX cùng phù hiệu cho xe hợp đồng 

Giấy xác nhận HTX cùng phù hiệu cho xe hợp đồng
Giấy xác nhận HTX cùng phù hiệu cho xe hợp đồng 

Thông qua việc thí điểm ứng dụng khoa học kỹ thuật thì điều kiện với đơn vị kinh doanh vận tải theo quyết định 24/ QĐ BGTVT sẽ là: 

+ Chỉ có về doanh nghiệp hoặc hợp tác xã vận tải mới được tham gia đề án thí điểm. 

+ Đầy đủ về giấy phép để làm vận tải theo đề án. 

+ Cam kết về thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật về giao thông vận tải, thuế, quyền lợi hành khách cho việc thí điểm. 

Bởi vậy mà các chủ tài xế có xe cá nhân muốn đăng ký tham gia Grab sẽ cần gia nhập đơn vị pháp nhân mới đủ điều kiện cho hoạt động. Nếu bạn đăng ký HTX thì sẽ được cấp về giấy xác nhận xã viên cùng việc phụ đính để có thể có hồ sơ xin việc Grab nhanh chóng. 

đơn thuần hơn việc đăng ký sẽ có tối đa 15 ngày để bổ sung hình ảnh gốc phù hiệu xe và nếu cần thêm thời gian thì có thể nhờ sự tư vấn từ hợp tác xã bổ sung thêm tối đa 30 ngày. Hay như thông qua hợp tác xã còn giúp bạn hoàn thành các giấy tờ nhanh nhất không mất thời gian tự thực hiện lâu hơn. Chính bạn còn có sự mong nung thì hãy gọi trực tiếp tới văn phòng của Grab để được tư vấn giải đáp các vấn đề. 

Ngoài ra với dự thảo mới nhất thì còn có điều kiện yêu cầu về sử dụng logo phản quang thay vì lắp hộp đèn trên nóc. Do đó bạn hãy chuẩn bị mua và dán để nhận diện xe hợp đồng ngay trước mặt kính. 

Việc làm Tài xế – Lái xe

2.2. Trường hợp 2: Bạn là tài xế

Trường hợp 2: Bạn là tài xế Grabcar
Bạn là một tài xế GrabCar hợp tác tuan thủ các quy định

Nếu bạn là tài xế và có bằng B2 chỉ là không có xe để tự lái thì cũng có thể đăng ký và gửi hồ sơ xin việc Grab và nhận sự tư vấn thông qua sự thỏa thuận về xe. Sau đó là tiến tới văn phòng để kích hoạt trở thành tài xế và bắt đầu việc làm đóng chở khách của mình. 

Các giấy tờ chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ cũng giống với các vị trí khác đó là: 

+ Cung cấp đủ về chứng minh nhân dân bản gốc hay sao ý có công chứng không quá 6 tháng.

+ Bằng lái xe B2 đã hoàn tất thi tuyển đạt mức điểm qua theo quy định an toàn giao thông. 

+ Giấy khám sức khỏe và xét nghiệm không quá 3 tháng về chất kích thích.

+ Lý lịch tư pháp theo mẫu và nếu chưa có thì thay thế sơ hộ khẩu hoặc sơ yếu lý lịch được công chứng. 

Tìm việc

Như vậy có thể thấy được hồ sơ xin việc Grab cũng sẽ cần có sự chuẩn bị thật kỹ càng và đầy đủ về các giấy tờ cần thiết theo từng trường hợp. Do đó hy vọng bài viết từ work247.vn cũng đã chia sẻ tới bạn một cách bao quát nhất giúp cho việc hoàn thiện hồ sơ nhanh hơn.

Icon Suggest

Hồ sơ xin việc Toyota – Cập nhật thông tin về hồ sơ xin việc Toyota

Ngoài việc đăng ký tham gia hệ thống Grab bạn cùng có thể lựa chọn làm việc tại Toypta với cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. riêng biệt bạn có thể tạo được điểm nhấn với nhà tuyển tuyển thông qua chuẩn bị một hồ sơ xin việc Toyota yếu tố. Một hành trang giúp bạn gia nhập một tập đoàn siêu thị đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. 

Hồ sơ xin việc Toyota

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()
$('.box_banner_cv').addClass('hidden none')
);
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e = $(this);
target = e.parent().prev();
fa = e.find('.fa');
if (!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src', '/images/dropup_blog.svg');
else
target.removeClass('full');
e.attr('src', "https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset = target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(
scrollTop: offset
, 1000)
);
$('.news_des a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('.news_des a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Từ khoá liên quan về chủ đề Hồ sơ xin việc Grab

#Hồ #sơ #xin #việc #Grab.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Hồ sơ xin việc Grab rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Hồ sơ xin việc Grab

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn