[Giới Thiệu] [Hé lộ] Lương nhân viên siêu thị Big C hấp dẫn đến mức nào?

Cập nhật: 19/11/2022 Lượt xem: Views

Bạn đang cần giải nghĩa về nội dung [Hé lộ] Lương nhân viên siêu thị Big C hấp dẫn đến mức nào?? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

1. Sơ lược về lương nhân viên siêu thị Big C

Sơ lược về lương nhân viên siêu thị Big C
Sơ lược về lương nhân viên siêu thị Big C

Big C là một trong những siêu thị lớn hiện nay tại Việt Nam với hệ thống hơn 35 cơ sở trên toàn nước. Nhu cầu tuyển dụng tại các cơ sở của siêu thị Big C hiện nay đều rất cao và liên tục tuyển dụng với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Big C đang góp sức mình trong việc tạo ra việc làm và giải quyết vấn đề việc làm cho rất nhiều lao động trên khắp cả nước hiện nay. Sức hút của môi trường làm việc này khiến cho nhiều người để ý hơn về việc tuyển dụng cũng như tìm hiểu các thông tin tuyển dụng cho vị trí phù hợp nhất với bản thân. nguyên do khiến cho nhiều người lao động muốn tìm việc làm tại đây không chỉ là môi trường làm việc tốt mà còn do yếu tố mức lương ảnh hướng rất nhiều đến quyết định chọn đây là nơi làm việc lý tưởng của nhiều người.

Tất cả tại 35 cơ sở của siêu thị Big C hiện nay có chế độ lương được các nhà tuyển dụng mô tả thông tin đạt từ khá đến hậu hĩnh tùy thuộc từng vị trí làm việc mà bạn đảm nhận. vượt trội người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về mức lương cho tất cả các vị trí không có mức lương thấp đâu nhé!

Để nắm rõ hơn về mức lương nhân viên siêu thị Big C hiện nay như thế nào với các vị trí thì hãy đến với phần tiếp theo để được hé lộ mức lương nhé!

Tham khảo: Hồ sơ xin việc Big C

2. Hé lộ về lương nhân viên siêu thị Big C cho từng vị trí

Hé lộ về lương nhân viên siêu thị Big C cho từng vị trí
Hé lộ về lương nhân viên siêu thị Big C cho từng vị trí

Trong siêu thị Big C hiện nay có rất nhiều mức lương khác nhau tùy thuộc vào các vị trí làm việc, cấp bậc mà nhân viên đó đảm nhận, kể cả các vị trí dành cho lao động phổ thông hiện nay cũng có những mức thu nhập siêu hấp dẫn. Mỗi vị trí dựa trên lượng làm việc và đặc thù riêng mà có mức thu nhập xứng đáng, để nắm rõ mức lương cho từng vị trí tại siêu thị Big C như thế nào, hãy cùng đi tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây:

2.1. Vị trí nhân viên bán hàng tại Big C có mức lương bao nhiêu?

Nhân viên bán hàng là vị trí tuyển dụng rất nhiều, thường làm theo ca để đảm bảo phục vụ làm việc được tốt nhất. Vị trí nhân viên bán hàng chia thành ca sáng, ca chiều và ca tối, vượt trội cũng có các ca 4 – 6 tiếng dành cho sinh viên khi muốn làm thêm tại đây, còn các ca thông thường sẽ là 8 – 10 tiếng 1 ca. Nhân viên sẽ tiến hành xoay ca, đổi lịch làm việc cho nhau để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi và thời gian làm việc đạt hiệu quả tốt nhất cho làm việc.

Lương nhân viên siêu thị Big C - Vị trí nhân viên bán hàng tại Big C có mức lương bao nhiêu?
Vị trí nhân viên bán hàng tại Big C có mức lương bao nhiêu?

Nhân viên sẽ được sắp xếp lịch làm việc theo từng tuần cụ thể, tuy nhiên vào các nghỉ, lễ tết do khối lượng làm việc nhiều, việc tăng ca là khó tránh khỏi với các nhân viên bán hàng tại siêu thị Big C. Tùy thuộc vào thời gian làm việc mà bạn được hưởng mức thu nhập khác nhau.

Với một nhân viên bán thời gian làm việc tại siêu thị Big C có thể nhận được mức thu nhập khoảng 20.000đ/giờ làm việc. Với nhân viên thông thường làm ca chuẩn của Big C có thể nhận được mức thu nhập dao động từ 4 – 6 triệu /tháng, chưa tính để thưởng và tăng ca hàng tháng của nhân viên. Mức lương tăng ca cũng sẽ được tính toán điều chỉnh phù hợp cho nhân viên và vượt trội là đúng với quy định của nhà nước.

Nếu doanh thu bán hàng của siêu thị càng cao thì mức thường của nhân viên nhận được càng hấp dẫn và thu nhập hàng tháng của nhân viên bán hàng tại siêu thị Big C có thể lên đến 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng, cùng với các khoản trợ cấp, phụ cấp, tăng ca khác của nhân viên đem lại.

2.2. Vị trí nhân viên thu ngân tại Big C lương thế nào?

Hiện nay thu ngân tại siêu thị Big C là một vị trí làm việc hấp dẫn với nhiều ứng viên, tùy thuộc vào thời gian làm việc theo ca mà thu nhập của nhân viên thu ngân sẽ có sự khác nhau rõ rệt đó nhé! 

Lương nhân viên siêu thị Big C - Vị trí nhân viên thu ngân tại Big C lương thế nào?
Vị trí nhân viên thu ngân tại Big C lương thế nào?

Nếu nhân viên thu ngân làm ca 12 tiếng sẽ có mức thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng, cùng với đó là miễn phí nơi ở và có thể phụ cấp ăn trưa. Nhưng nếu chỉ làm ca 10 tiếng mức thu nhập sẽ từ 8 triệu – 10 triệu đồng/tháng và cũng được hưởng các mức trợ cấp như trên. Còn với ca làm việc 8 tiếng/ngày thì nhân viên sẽ chỉ nhận được mức thu nhập từ 7.5 triệu – 9 triệu đồng/tháng, cùng với phụ cấp theo quy định của liên doanh.

Bạn còn có thể thay ca cho nhân viên khác, tăng ca trong trường hợp siêu thị quá tải nhân viên khiến cho bạn phải làm thêm giờ, điều này cũng mang lại thu nhập hấp dẫn hơn cho bạn đó nhé! vượt trội vị trí thu ngân không chỉ dành cho quý khách học chuyên ngành kế toán mà kể cả khi bạn là lao động phổ thông cũng đều có thể ứng tuyển vào vị trí này và hướng mức thu nhập xứng đáng cho bản thân đó nhé!

Xem thêm: Việc làm thu ngân siêu thị

2.3. Vị trí nhân viên an ninh tại Big C mức lương là gì?

Lương nhân viên siêu thị Big C - Vị trí nhân viên an ninh tại Big C mức lương là gì?
Vị trí nhân viên an ninh tại Big C mức lương là gì?

Vị trí nhân viên an ninh và nhân viên bảo vệ làm việc tại Big C có thời gian làm việc khá linh hoạt, đây cũng là một vị trí làm việc dành cho rất nhiều các ứng viên khác nhau, các mục tiêu lao động không chỉ có nam mà cả nữ đều có thể ứng tuyển vào vị trí này.

Ca làm của vị trí nhân viên an ninh, nhân viên bảo vệ này cũng được chia rất nhỏ, cụ thể thành 4 ca khác nhau là:

+ Ca làm việc từ 7 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

+ Ca làm việc từ 12 giờ trưa đến 19 giờ tối.

+ Ca làm việc từ 7h sáng đến 19 giờ tối.

+ Ca làm việc từ 19h tối đến 7h sáng hôm sau.

Như vậy bạn có thể thấy được rằng ca làm việc chia thành ca 5 tiếng, 7 tiếng và ca 12 tiếng 1 ngày, tùy thuộc vào số giờ và lựa chọn ca làm mà thu nhập, mức lương bạn được hưởng cũng có sự khác nhau đó nhé! Nếu bạn làm ca 5 tiếng/ngày có mức lượng là 75.000vnđ/ngày, ca 7 tiếng sẽ là 105.000vnđ/ngày và ca 12 tiếng sẽ là 180.000vnđ/ngày. Ca làm linh hoạt, bạn có thể đổi ca với các nhân viên khác và xoay ca để đảm bảo hoàn thành làm việc được tốt nhất. Bạn càng làm nhiều giờ thì thu nhập cho một tháng của bạn càng cao đó nhé!

Xem ngay: Việc làm Bảo vệ siêu thị

2.4. Vị trí nhân viên quản lý giám sát quầy hàng tại Big C lương ra sao?

Lương nhân viên siêu thị Big C - Vị trí nhân viên quản lý giám sát quầy hàng tại Big C lương ra sao?
Vị trí nhân viên quản lý giám sát quầy hàng tại Big C lương ra sao?

Vị trí quản lý giám sát quầy hàng là vị trí nhân viên quản lý nên mức thu nhập cho vị trí làm việc này cũng hấp dẫn hơn rất nhiều. Một quản lý làm việc tại siêu thị Big C có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng 12 triệu – 15 triệu đồng/tháng, trách nhiệm làm việc lớn, khối lượng làm việc nhiều nên mức thu nhập này là xứng đánh và so với nhiều vị trí làm việc tương đương tại các siêu thị khác hiện là không hề thua kém đâu nhé!

Bạn là một nhân viên bình thường, cùng có thể phấn đấu để trở thành quản lý giám sát quầy hàng khi có năng lực làm việc tốt và thể hiện được điều này cho nhà tuyển dụng thấy. Người quản lý giám sát quầy hàng cần đảm bảo bao quát toàn bộ làm việc trong siêu thị, từ nhân viên cho đến hàng hóa, giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng, kiểm tra các kệ hàng,…

Tìm hiểu: Việc làm Quản lý siêu thị

2.5. Vị trí nhân viên giao hàng tại Big C lương thế nào?

Lương nhân viên siêu thị Big C - Vị trí nhân viên giao hàng tại Big C lương thế nào?
Vị trí nhân viên giao hàng tại Big C lương thế nào?

Nhân viên giao hàng thời gian mới đây của siêu thị Big C được tuyển dụng rất nhiều, với lực lượng hùng hậu để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ giao hàng cho khách. Một làm việc mà đòi hỏi nhân viên phải di chuyển lại nhiều nên đòi hỏi nhân viên về sức khỏe, hiểu biết về đường xá và thường xuyên phải làm việc ở môi trường bên ngoài khá vất vả. Tuy nhiên đổi lại thì mức thu nhập của nhân viên giao hàng tại Big C là cao và hấp dẫn với nhiều mục tiêu lao động hiện nay.

Trung bình với ca làm việc của nhân viên giao hàng tại Big C là 8h/ngày sẽ có mức thu nhập trung bình từ 8 triệu – 10 triệu đồng/tháng, nếu mà thời gian làm việc nhiều, khối lượng hàng cần giao cho khách nhiều khiến cho nhân viên giao hàng phải tăng ca thì mức thu nhập của họ còn hấp dẫn hơn rất nhiều đó nhé!

2.6. Một số vị trí khác tại Big C lương bao nhiêu?

Lương nhân viên siêu thị Big C - Một số vị trí khác tại Big C lương bao nhiêu?
Một số vị trí khác tại Big C lương bao nhiêu?

Không chỉ có 5 vị trí như trên đã trình bày, tại siêu thị Big C hiện nay còn có một số các vị trí khác, cùng tìm hiểu mức lương của các vị trí làm việc này như sau:

– Vị trí làm việc là nhân viên quầy rau củ quả có mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng 4 triệu – 6 triệu đồng/tháng, đây cũng là mức thu nhập tương đương với vị trí nhân viên bán hàng như đã trình bày trong phần trên của bài viết này.

– Vị trí trưởng quầy chế biến thực phẩm có mức lương hàng tháng vào khoản 7 – 8 triệu đồng/tháng.

– Vị trí việc làm nhân viên PG quầy hàng thường được tuyển dụng với nhân viên Parttime và có mức thu nhập cực hấp dẫn đó nhé! Tùy thuộc vào từng gian hàng khác nhau, loại hàng tiếp thị mà thu nhập được trả 1h đồng hồ của PG vào khoản 14.000 vnđ – 25.000vnđ/giờ làm việc.

Đó là những chia sẻ và hé lộ cho bạn biết về lương nhân viên siêu thị Big C hiện nay như thế nào. Mức lương tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau điều này chắc bạn có dễ dàng nhận thấy qua thông tin trong bài đúng không nào? Để nhanh chóng tìm được việc làm tại Big C cho bản thân, hãy truy cập vào work247.vn để nhận được những thông tin về việc làm sớm nhất, hấp dẫn nhất và ứng tuyển thành công nhé!

Icon Suggest

thử khám phá phỏng vấn Big C tổng hợp những điều bạn cần biết

Để ứng tuyển thành công vào các vị trí làm việc tại Big C hiện nay, hãy trang bị thêm kiến thức cho bản thân quan bài viết chia sẻ về thử khám phá phỏng vấn dưới đây nhé!

thử khám phá phỏng vấn Big C

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()
$('.box_banner_cv').addClass('hidden none')
);
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e = $(this);
target = e.parent().prev();
fa = e.find('.fa');
if (!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src', '/images/dropup_blog.svg');
else
target.removeClass('full');
e.attr('src', "https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset = target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(
scrollTop: offset
, 1000)
);
$('.news_des a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel', 'nofollow');
$('.news_des a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('.news_des a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Từ khoá liên quan về chủ đề [Hé lộ] Lương nhân viên siêu thị Big C hấp dẫn đến mức nào?

#Hé #lộ #Lương #nhân #viên #siêu #thị #Big #hấp #dẫn #đến #mức #nào.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề [Hé lộ] Lương nhân viên siêu thị Big C hấp dẫn đến mức nào? rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: [Hé lộ] Lương nhân viên siêu thị Big C hấp dẫn đến mức nào?

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn