[Giới thiệu] Cập nhật mới nhất thông tin Đại học Mở tuyển dụng hiện nay

Cập nhật: 28/02/2021 Lượt xem: 16 Views

Bạn đang cần giải thích về vấn đề Cập nhật mới nhất thông tin Đại học Mở tuyển dụng hiện nay? Xin hãy cùng Centralreadingmosque tham khảo bài viết ở dưới đây để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải nghĩa thắc mắc nhé!

1. Đại học Mở – Môi trường việc làm hấp dẫn

Đại học Mở là một trong những ngôi trường có danh tiếng tại Việt Nam. Khi nói đến Đại học Mở, có thể là Đại học Mở Hà Nội hoặc Đại học Mở TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với bài viết về thông tin tuyển dụng mới nhất này sẽ chia sẻ đến bạn về Đại học Mở TP Hồ Chí Minh tuyển dụng.

Đại học Mở - Môi trường việc làm hấp dẫn
Đại học Mở – Môi trường việc làm hấp dẫn

Đây chính là môi trường làm việc tuyệt vời cho rất nhiều các bạn muốn vào ngành giáo dục hiện nay. Theo thông tin mới nhất được Đại học Mở TP HCM đưa ra, trường có nhu cầu tuyển dụng với rất nhiều các vị trí công việc khác nhau, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Trường đại học Mở chính là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời và lý tưởng cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Muốn hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng của Đại học Mở TP Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào, cùng đọc thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Thông tin cập nhật về Đại học Mở tuyển dụng mới nhất

Để giúp các bạn có thêm thông tin và hỗ trợ công tác tìm việc làm, ứng tuyển hiệu quả, centralreadingmosque.com cung cấp đến bạn tin tức cập nhất mới nhất về Đại học Mở tuyển dụng như sau:

2.1. Đại học Mở tuyển dụng những vị trí công việc nào?

Đại học Mở TP Hồ Chí Minh tuyển dụng với nhiều vị trí công việc khác nhau, chỉ tiêu tuyển dụng trong đợt mới nhất này lên đến 24 chi tiêu chia cho nhiều vị trí, phòng ban khác nhau của trường. Cụ thể các vị trí tuyển dụng như sau:

Đại học Mở tuyển dụng những vị trí công việc nào?
Đại học Mở tuyển dụng những vị trí công việc nào?

+ Tuyển dụng trợ lý sinh viên cho khoa ngoại ngữ với số lượng 1 người.

+ Tuyển dụng chuyên viên cho phòng quản lý đào tạo với số lượng 1 người.

+ Tuyển dụng trợ lý sinh viên và trợ lý phụ trách hoạt động kiến tập, thực tập cho khoa luật, mỗi vị trí 1 người.

+ Tuyển dụng cho trung tâm đào tạo trực tuyến của trường các vị trí và số lượng chỉ tiêu như sau: Trợ lý sinh viên 1 người; tư vấn tuyển sinh 1 người, nhân viên IT 2 người, thiết kế hướng dẫn 1 người, nghiên cứu phát triển 1 người.

+ Tuyển dụng cho trung tâm quản lý hệ thống thông tin với các vị trí và chỉ tiêu như sau: lập trình viên 2 người; chuyên viên văn phòng 1 người; chuyên viên quản lý sử dụng và vận hành LMS 1 người.

+ Tuyển dụng vị trí trợ lý sinh viên cho khoa công nghệ thông tin của trường với số lượng 1 người.

+ Tuyển dụng vị trí bác sĩ đa khoa cho trạm y tế của trường với số lượng 1 người.

+ Tuyển dụng làm việc tại phòng công tác sinh viên với các vị trí và số lương như sau: Chuyên viên làm truyền thông và quảng bá 1 người, chuyên viên giám sát hoạt động và hỗ trợ CLB – đội nhóm 1 người.

Đại học Mở tuyển dụng nhân viên IT
Đại học Mở tuyển dụng nhân viên IT

+ Tuyển dụng cho phòng hợp tác và quản lý khoa học với các vị trí nhân viên hỗ trợ công tác quản lý đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên các cấp 1 người; nhân viên hỗ trợ công tác mảng hợp tác và công tác hành chính của phòng 1 người.

+ Tuyển dụng nhân viên quản trị thiết bị cho phòng hành chính – quản trị với số lượng 1 người.

+ Tuyển dụng cán bộ chuyên trách văn phòng đoàn – hội 1 người.

+ Tuyển dụng chuyên viên quản lý dự án với số lượng 1 người.

Như vậy các bạn có thể thấy được có rất nhiều vị trí công việc khác nhau được trường Đại học Mở tuyển dụng. Với những vị trí công tác như trên, bạn có tìm được một vị trí phù hợp với bản thân hay không?

2.2. Các tiêu chuẩn tuyển dụng của Đại học Mở là gì?

Muốn ứng tuyển vào làm việc tại Đại học Mở TP Hồ Chí Minh, các bạn nhất định phải nắm được các tiêu chí tuyển dụng đặt ra của trường hiện nay. Cụ thể các tiêu chí chia thành tiêu chí chung và tiêu chí cụ thể:

Các tiêu chuẩn tuyển dụng của Đại học Mở là gì?
Các tiêu chuẩn tuyển dụng của Đại học Mở là gì?

+ Tiêu chuẩn chung đặt ra để tuyển dụng nhân lực cho các vị trí đã được nhắc đến trong phần trên của bài viết này như sau: Có trình độ cử nhân đại học trở lên; có kỹ năng về lĩnh vực tổng hợp, thực hiện lập báo cáo và lập kế hoạch hiệu quả; yêu cầu có kiến thức về lĩnh vực giáo dục và đào tạo; có khả năng về ngoại ngữ với tiếng Anh; sử dụng tin học văn phòng thành thạo, có tình thành tự giác trong công việc, tích cực và có ý định gắn bó lâu dài với nhà trường.

+ Tiêu chuẩn cụ thể thường được đặt ra những yêu cầu chi tiết đối với từng vị trí. Đây là phần yêu cầu rất quan trọng mà các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc nào cũng cần tìm hiểu thật kỹ để xác định được cơ hội trúng tuyển của bản thân để vào làm việc tại trường.

2.3. Quyền lợi hấp dẫn khi vào làm tại Đại học Mở TP Hồ Chí Minh

Trong thông tin Đại học Mở tuyển dụng cũng có đề cập đến quyền lợi cho người lao động, cụ thể quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi vào làm việc tại đây như sau:

Thứ nhất, được tuyển dụng vào làm việc với vai trò là viên chức của trường.

Thứ hai, được nhà trường chi trả mức thu nhập xứng đáo với năng lực, trình độ của ứng viên.

Quyền lợi hấp dẫn khi vào làm tại Đại học Mở TP Hồ Chí Minh
Quyền lợi hấp dẫn khi vào làm tại Đại học Mở TP Hồ Chí Minh

Thứ ba, có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đây sẽ là một môi trường tuyệt vời để các bạn có thể hợp tác và ổn định gắn bó lâu dài.

Thứ tư, được tạo mọi điều kiện để học hỏi thêm kiến thức, trau dồi thêm về kinh nghiệp với các tổ chức giáo dục khác trong nước và cả các tổ chức giáo dục đến từ nước ngoài.

Thứ năm, được học tập và tham gia vào các chương trình đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn và trình độ nhằm đáp ứng công việc và phục vụ lâu dài cho nhà trường.

Thứ sáu, được đảm bảo tham gia đầy đủ vào chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; các chế độ phúc lợi hấp dẫn như nghỉ phép; du lịch cùng các cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường, của khoa nơi bạn làm việc; khám sức khỏe định kỳ,….

2.4. Thông tin về hồ sơ ứng tuyển cho các bạn có nhu cầu

Để ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc nào mà hiện nay Đại học Mở tuyển dụng các bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ tài liệu và giấy tờ theo yêu cầu. Cụ thể bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ nộp vào Đại học Mở TP Hồ Chí Minh với các giấy tờ, tài liệu như sau:

Thông tin về hồ sơ ứng tuyển cho các bạn có nhu cầu
Thông tin về hồ sơ ứng tuyển cho các bạn có nhu cầu

+ Một mẫu phiếu đăng ký dự tuyển vào trường, bạn cần sử dụng mẫu phiếu đăng ký chuẩn do nhà trường cung cấp.

+ Cung cấp sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, giấy khai sinh. Tất cả đều sử dụng bản photo nhưng có công chứng xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

+ Đảm bảo có các văn bằng, chứng chỉ, kèm theo đó là bảng điểm liên quan đến các trình độ đào tạo của bản thân từ hệ đại học trở lên. Cũng sử dụng bản sao, nhưng phải có công chức theo quy định.

+ Trong trường hợp văn bằng của bạn được cấp bởi các cơ sở giáo dục nước ngoài và được công nhận tại Việt Nam thì cần tiến hành dịch thuật sang tiếng Việt văn băng đó, đồng thời phải có chứng nhận tương đương của văn bằng đó.

+ Cung cấp phiếu khám sức khỏe, lưu ý phiếu này được khám trong thời gian dưới 6 tháng tính đến ngày các bạn nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường nhé!

+ Có thể cung cấp thêm các giấy tờ khác có liên quan hoặc minh chứng cho các công trình nghiên cứu khoa học mà bạn đã thực hiện.

Đại học Mở tuyển dụng bác sĩ đa khoa cho trạm xá của trường
Đại học Mở tuyển dụng bác sĩ đa khoa cho trạm xá của trường

Ngoài các giấy tờ trên, hồ sơ ứng tuyển vào trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh còn cần có thêm 2 ảnh với kích thước 4×6 nữa đó nhé!

2.5. Bật mí thông tin các vòng thi của Đại học Mở tuyển dụng

Chuẩn bị  một bộ hồ sơ đầy đủ thông tin và các giấy tờ cần thiết theo quy định và yêu cầu của nhà trường, các bạn sẽ chờ thông báo và cần phải trải qua các vòng tuyển dụng khác nhau của trường đó nhé! Cụ thể các vòng tuyển dụng mà bạn sẽ cần vượt qua để vào làm việc tại Đại học Mở như sau:

Thứ nhất, vòng xét tuyển hồ sơ, tại vòng này, nhà trường sẽ nhận hồ sơ ứng tuyển bạn gửi về, tiến hành sàng lọc để loại bớt ứng viên và chọn những người phù hợp với các tiêu chí đạt ra của từng vị trí tuyển dụng tại trường.

Bật mí thông tin các vòng thi của Đại học Mở tuyển dụng
Bật mí thông tin các vòng thi của Đại học Mở tuyển dụng

Thứ hai, vòng tiếp theo các bạn cần trải qua đó chính là vòng kiểm tra về năng lực và trình độ thông qua phỏng vấn trực tiếp. Vượt qua vòng này các bạn sẽ cần phải có khoảng thời gian chờ đời để trường thông báo kết quả.

Thứ ba, cuối cùng là công bố danh sách trúng tuyển vào trường để xác định chính xác bạn có phải là người được chọn hay không.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Đại học Mở tuyển dụng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được việc làm phù hợp, ứng tuyển thành công vào một vị trí bất kỳ mà hiện nay Đại học Mở TP Hồ Chí Minh đang tuyển dụng nhé!

Icon Suggest

Đại học Điện lực ở đâu và những thông tin tuyển sinh tổng hợp

Cùng tìm hiểu thêm bài viết về Đại học Điện lực để biết trường ở đầu và có công tác tuyển sinh như thế nào qua chia sẻ hữu ích dưới đây nhé!

Đại học Điện lực ở đâu?

mẫu cv xin việc

');
$('#js_share').append("");

else box_cv.addClass('hidden');
);
$('.close_banner_cv').click(function()$('.box_banner_cv').addClass('hidden none'));
$('.bottom_bot_dt .button').click(function()
e=$(this);
target=e.parent().prev();
fa=e.find('.fa');
if(!target.hasClass('full'))
target.addClass('full');
e.attr('src','/images/dropup_blog.svg');

else
target.removeClass('full');
e.attr('src',"https://centralreadingmosque.com/images/dropdown_blog.svg");

offset=target.parent().offset().top - 25;
$('html,body').animate(scrollTop:offset,1000)
);
$('a[href$=".docx"]').html('Tải xuống ngay.docx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".doc"]').html('Tải xuống ngay.doc').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".pdf"]').html('Tải xuống ngay.pdf').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xlsx"]').html('Tải xuống ngay.xlsx').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".xls"]').html('Tải xuống ngay.xls').addClass('download_365').attr('rel','nofollow');
$('a[href$=".rar"]').html('Tải xuống ngay.rar').addClass('download_365').attr("download", "");
$('a[href$=".zip"]').html('Tải xuống ngay.zip').addClass('download_365').attr("download", "");
});

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn