EDG chuyên gia đi Top Aodi bị phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp

Cập nhật: 16/02/2021 Lượt xem: 11 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về EDG chuyên gia đi Top Aodi bị phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Đội Edward Gaming vừa mới ra án phạt dành cho chuyên gia đi Top Aodi vì hành vi thiếu chuyên nghiệp của anh trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Thông tin được dịch trên Korizon Esports của Kevin Kim và đăng trên tài khoản Weibo.

Top Aodi bị EDG phạt trừ lương trong tháng này. Điều này bao gồm bất kỳ khoản tiền thưởng nào anh ta sẽ kiếm được. Tuyên bố của EDG về vấn đề này cũng cho thấy LPL có thể đang xem xét các biện pháp trừng phạt của chính mình đối với người chơi vi phạm.

Hành vi thiếu chuyên nghiệp này của Aodi xảy ra trong một trận đấu xếp hạng trên máy chủ Hàn Quốc. Keria, là SP cho đội LCK DRX, lúc đó đang chơi cho đội của Aodi và cũng đang phát live stream.

Vào cuối trận, Keria

Hành vi thiếu chuyên nghiệp trong câu hỏi xảy ra trong một trò chơi được xếp hạng trong đó Aodi đang chơi trên máy chủ Hàn Quốc. Keria, người chơi hỗ trợ ban đầu cho đội LCK DRX, đang chơi trong đội của Aodi và đang phát trực tuyến vào thời điểm đó.

Vào cuối game, Keria ở Top để canh Blue cho Mid. Điều này kiến Aodi khó chịu với chính người đã giúp anh ta trong một cuộc đấu 2vs2 ở làn Bot trước đó.

Top Aodi bị EDG phạt
Top Aodi bị EDG phạt

Sau đó, Aodi đã nói xấu Keria trong chatbox với những từ thô tục như: ” chết m* mày đi, dmm…”. Sau đó Aodi đã bỏ phiếu đầu hàng.

Sự trừng phạt nhanh chóng của EDG có khả năng một phần do sự phản đối mạnh mẽ đến từ cộng đồng eSports Hàn Quốc bảo vệ các cầu thủ trẻ của họ. Keria chỉ mới 17 tuổi là một trong những ngôi sao đang nổi hứa hẹn nhất ở LCK và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt.

Aodi đã được thay thế trong đội hình xuất phát của EDG bởi Xiaoxang hơn một tháng trước. Sau sự cố hi hữu này, anh ta có thể bị “treo chuột” suốt phần còn lại của giải 2020 LPL Summer Split.


Từ khoá liên quan về chủ đề EDG chuyên gia đi Top Aodi bị phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp

#EDG #chuyên #gia #đi #Top #Aodi #bị #phạt #vì #hành #thiếu #chuyên #nghiệp.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề EDG chuyên gia đi Top Aodi bị phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: EDG chuyên gia đi Top Aodi bị phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.