địa chỉ tạm trú tiếng anh là gì

Cập nhật: 20/06/2022 Lượt xem: Views

8 Tháng Chín, 201720 Tháng Mười Hai, 2018 adminGiấy phép lao độngDịch vụ làm Work Permit cho người nước ngoài, Giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, work permit

*

Đăng ký tạm trú tiếng anh là gì ?

Đăng ký tạm trú hay còn gọi là khai báo tạm trú là cách gọi thông thường trong Tiếng Việt. Đây cũng là một thủ tục hành chính được nêu rõ tại Luật xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014. Theo đó:

1. Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú/ Đăng ký tạm trú với Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú.

Bạn đang xem: địa chỉ tạm trú tiếng anh là gì

2. Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú có trách nhiệm ghi đầy đủ nội dung mẫu phiếu khai báo tạm trú/ Đăng ký tạm trú cho người nước ngoài và chuyển đến Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú trong thời hạn 12 giờ, đối với địa bàn vùng sâu, vùng xa trong thời hạn là 24 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

3. Cơ sở lưu trú du lịch là khách sạn phải nối mạng Internet hoặc mạng máy tính với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để truyền thông tin khai báo tạm trú/ Đăng ký tạm trú của người nước ngoài. Cơ sở lưu trú khác có mạng Internet có thể gửi trực tiếp thông tin khai báo tạm trú/ Đăng ký tạm trú của người nước ngoài theo hộp thư điện tử công khai của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

4. Người nước ngoài thay đổi nơi tạm trú hoặc tạm trú ngoài địa chỉ ghi trong thẻ thường trú thì phải khai báo tạm trú/ Đăng ký tạm trú theo quy định tại khoản 1.

Tuy nhiên, Đăng ký tạm trú tiếng anh là gì nếu muốn giải thích quy định này với người nước ngoài?

LTL Consultants xin cung cấp cho người dùng một số thông tin liên quan như sau:

Đăng ký tạm trú tiếng anh là Declaration of Temporary Residence

Thẻ tạm trú tiếng anh là Temporary Residence Card

Thẻ thường trú tiếng anh là Permanent Residence Card

Cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh là Immigration Authority

https://httl.com.vn/wiki/dich-vu-lam-giay-phep-tu-van-du-hoc/

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến đăng ký tạm trú tiếng anh là gì nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Xem thêm: Bảo Vệ Môi Trường Là Gì – Phải Làm Gì Để Bảo Vệ Môi Trường

https://httl.com.vn/wiki/giay-phep-thanh-lap-trung-tam-ngoai-ngu/

Dịch vụ tư vấn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài của LTL Consultants với tiêu chí: “NHANH – giá thành THẤP – HIỆU QUẢ TỐI ƯU”.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình đạt được mục tiêu bằng cách cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, mang tính kinh tế và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Https://Tv – Mèo Con Đi Học

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi đáp


Từ khoá liên quan về chủ đề địa chỉ tạm trú tiếng anh là gì

#địa #chỉ #tạm #trú #tiếng #anh #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề địa chỉ tạm trú tiếng anh là gì rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người dùng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: địa chỉ tạm trú tiếng anh là gì

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn