Đầu quân cho Tốc Chiến, liệu Blake1 có làm nên kỳ tích sắp tới?

Cập nhật: 15/02/2021 Lượt xem: 3 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Đầu quân cho Tốc Chiến, liệu Blake1 có làm nên kỳ tích sắp tới? chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Nếu đã nghiền game MOBA, chắc chắn ai cũng phải biết tới cái tên Liên Quân Mobile. Đây là đứa con riêng của Tencent và mang màu sắc của LMHT. Trong những giải đấu của Liên Quân, có lẽ nhiều người đã từng nghe đến cái tên Blake1. Đó chính là danh thủ chơi tuyến giữa tốt nhất Việt Nam Trong Liên Quân.

Blake1
Blake1

Nhiều đội tuyển đã mời anh về để thi đấu ví dụ như Adonis eSports hay Marines eSports…

Marines eSports
Marines eSports

Nhưng tưởng Blake1 sẽ yên vị với Liên Quân Mobile, thế nhưng gần đây, trên trang Facebook cá nhân, anh lại có ý chuyển sang Liên Minh Tốc Chiến. Tựa game này hiện đang được xem là đối thủ cạnh tranh nặng ký nhất trong làng Moba. Biết đâu đây chỉ là một chiêu tung hoả mù, nũng nịu để được nhận nhiều hơn quyền lợi… Nhưng cũng có khả năng anh đang muốn tìm một chân trời mới để chinh phục. Cụ thể, Blake1 đã khen Tốc Chiến ra mặt trên trang cá nhân. Thậm chí, anh còn đánh động để tìm kiếm nhà tài trợ cho đội của mình.

Blake1 tìm nhà tài trợ
Blake1 tìm nhà tài trợ

Một minh chứng nữa chứng tỏ Blake1 muốn đầu quân cho Tốc Chiến. Anh đã cùng một đồng đội của mình tên là Thái Bún chơi thử bản test. Thậm chí anh còn công khai Livestream để các Fan cùng xem.

Blake1 livestream Tốc Chiến
Blake1 livestream Tốc Chiến

Hiện nay Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Việc Blake1 có đầu quân cho Tốc Chiến hay không vẫn đang được bỏ ngỏ. Biết đâu tới đây, Liên Quân lại tung ra những cập nhật mới thú vị hơn, hấp dẫn hơn để cạnh tranh với đối thủ của mình cũng như giữ chân những trụ cột chính trong cộng đồng Liên Minh Mobile Việt Nam.


Từ khoá liên quan về chủ đề Đầu quân cho Tốc Chiến, liệu Blake1 có làm nên kỳ tích sắp tới?

#Đầu #quân #cho #Tốc #Chiến #liệu #Blake1 #có #làm #nên #kỳ #tích #sắp #tới.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đầu quân cho Tốc Chiến, liệu Blake1 có làm nên kỳ tích sắp tới? rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Đầu quân cho Tốc Chiến, liệu Blake1 có làm nên kỳ tích sắp tới?

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.