Cấu hình tối thiểu cho các thiết bị để chơi được Liên Minh: Tốc Chiến

Cập nhật: 16/02/2021 Lượt xem: 21 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về Cấu hình tối thiểu cho các thiết bị để chơi được Liên Minh: Tốc Chiến chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Vào cuối năm ngoài, Riot Games đã thông báo kế hoạch ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vào nửa đầu năm nay nhưng cuối cùng đã bị trì hoãn vì sự bùng phát đại dịch COVID-19. Sau nhiều lần trì hoãn thì tựa game MOBA trên di động của Riot Games đã được đưa đến tay các game thủ ở một số khu vực trên thế giới là Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Tốc chiến chính thức mở Open Beta

Là một tựa game không quá nhẹ trên di động, Liên Minh: Tốc Chiến có những yêu cầu nhất định về cấu hình thiết bị để có thể trải nghiệm ổn định tựa game này, dưới đây là yêu cầu cấu hình chính thức dành cho Liên Minh: Tốc Chiến, mời các bạn cùng tham khảo.

Yêu cầu tối thiểu đối với thiết bị Android:

Cấu hình tối thiểu cho Android

Đối với nền tảng Android, Riot khuyến nghị các thiết bị phải có ít nhất Android 4.4 trở lên. Chúng cũng cần có RAM tối thiểu 1,5 GB, bộ xử lý lõi tứ 1,5 GHz (32-bit hoặc 64-bit) và bộ xử lý đồ họa – PowerVR GT7600. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi ngay cả với smartphone giá rẻ như Realme C3, Redmi 9A, v.v. vì hầu hết chúng đều đi kèm với chipset 8 nhân, ít nhất 2-3 GB RAM và Android 9.

Yêu cầu tối thiểu đối với thiết bị iOS:

Cấu hình tối thiểu cho IOS

Theo cấu hình trong danh sách, ta có thể nhận ra ngay cả iPhone 5s 7 năm tuổi cũng đủ tiêu chuẩn chơi Liên Minh: Tốc chiến. Tất nhiên, đây chỉ là yêu cầu tối thiểu của trò chơi. Nếu bạn muốn có được trải nghiệm tốt nhất, bạn vẫn cần các thiết bị mới hơn như iPhone 7 hoặc cao hơn.


Từ khoá liên quan về chủ đề Cấu hình tối thiểu cho các thiết bị để chơi được Liên Minh: Tốc Chiến

#Cấu #hình #tối #thiểu #cho #các #thiết #bị #để #chơi #được #Liên #Minh #Tốc #Chiến.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cấu hình tối thiểu cho các thiết bị để chơi được Liên Minh: Tốc Chiến rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Cấu hình tối thiểu cho các thiết bị để chơi được Liên Minh: Tốc Chiến

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.