Cách làm quotes bằng photoshop cs6

Cập nhật: 23/05/2022 Lượt xem: 3 Views

mới đây trên mạng xã hội đang rộ lên những bức ảnh đẹp đăng trên trang cá nhân, fanpage có tất nhiên những dòng chữ thể hiện tâm trạng, nội dung bất kỳ. Và người ta gọi đó là quotes. Xu hướng tạo quotes đang được người trải nghiệm trẻ yêu thích vậy bạn đã bắt trend chưa? Nếu chưa bỏ túi ngay cách làm quotes bằng photoshop cs6 đơn thuần và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách làm quotes bằng photoshop cs6

Cách làm quotes bằng photoshop cs6 có ưu điểm gì?

Trên thực tế có rất nhiều ứng dụng tư vấn tạo một quote thật đẹp. Ở mỗi ứng dụng có ưu điểm, thế mạnh và cách sử dụng khác nhau. Có những ứng dụng tư vấn chuyên sâu và cũng có ứng dụng cơ bản. Thế nhưng ứng dụng photoshop cs6 vẫn được nhiều người sử dụng nhiều nhất.

*

Photoshop cs6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi trội

So với người anh em đi trước ở phiên bản photoshop cs6 nắm giữ nhiều ưu điểm nổi trội. vượt trội về giao diện có sự thay đổi hoàn toàn. Thay vì là gam màu sáng như trước kia, nhà phát triển ứng dụng đã thay bằng tông màu xám. Trong quá trình sử dụng người dùng sẽ có những trải nghiệm chưa từng có. tất nhiên đó là hàng loạt lưu điểm khác mà chúng ta không thể không kể đến:

Mạnh mẽ và linh hoạtPhím tắtHiệu ứng rất chân thậtKhả năng tùy chỉnh cao

Với những ưu điểm trên người dùng sẽ dễ dàng tạo được một quote đẹp về hình ảnh, nội dung. Chắc chắn rồi, so với những ứng dụng miễn phí online khác photoshop cs6 sẽ “ăn đứt” về độ nhiều năm kinh nghiệm của quote. Tuy nhiên để có thể sử dụng photoshop cs6 yêu cầu mánh tính bạn phải thật sự khỏe.

Xem thêm:  Cách làm nhạc remix

Các bước để tạo quote

Photoshop cs6 sử dụng không hề khó nếu bạn thực sự nhập tâm và tìm hiểu. Và để tạo quote đẹp là một trong những kỹ thuật đơn thuần khi bạn làm việc với ứng dụng photoshop cs6. Cách làm quotes bằng photoshop cs6 thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng lên và chuẩn bị một bức ảnh đẹp.

*

Chuẩn bị một bức hình và mở ứng dụng

Bước 2: Tại thành công cụ Horizontal Type Tool (T). Sau khi kích vào biểu tượng bạn có thể thỏa thích tạo nội dung trên ảnh. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn font chữ chỉnh, màu chữ, độ bóng, mờ theo ý thích bằng các tính năng được tích hợp trên thanh công cụ. Tất nhiên rồi, quote sẽ đẹp hơn nếu bạn căn chỉnh phù hợp. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nội dung mà người trải nghiệm muốn thể hiện.

*

Chọn biểu tượng T để nhập text

Bước 3: Sau khi đã chèn được nội dung vào trong quote bạn cần phải lưu ảnh. Nếu không biết cách lưu, bạn sẽ không mở được ảnh quote vừa tạo. Điều bạn cần làm chính là lưu ảnh dưới dạng JPEG.

Xem thêm: Truyện Cái Tết Của Mèo Con, Cái Tết Của Mèo Con By Nguyễn Đình Thi

*

Lưu ảnh dưới dạng JPEG

người trải nghiệm có thể xem hướng dẫn khía cạnh trong video dưới đây,

Làm sao tạo quote đẹp?

Nếu bạn tinh ý sẽ thấy rằng những bức ảnh đẹp có tất nhiên nội dung hấp dẫn nhận được rất nhiều lượt like, lượt chia sẻ của bạn bè nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Vậy để tạo quote chúng ta sẽ cần những gì không tính việc bỏ túi cách làm quotes bằng photoshop cs6?

Hình ảnh

Để tạo quote chất lượng, thu hút được sự quan tâm của bạn bè và cộng đồng mạng, việc lựa chọn một bức ảnh “chuẩn” là điều vô cùng trọng yếu. Ảnh chuẩn mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là chuẩn về kích thước đăng trên fanpage, trang cá nhân không bị méo hình, vỡ hình, có độ phân giải thích hợp.

Xem thêm:  Cách làm kẹo marshmallow
*

Quote đẹp luôn cần ảnh đẹp, phù hợp nội dung

không tính đó ảnh “chuẩn” còn là ảnh đẹp về nội dung, bố cục. trọng yếu hơn cả ảnh phải phù hợp nội dung text mà chúng ta có ý định chèn. Chắc chắn rồi, chúng ta không thể sử dụng những hình ảnh thể hiện nội dung trái ngược với chữ.

Để chọn ảnh đẹp có rất nhiều cách thông thường người trải nghiệm sẽ tìm kiếm trên Google hình ảnh. Tuy nhiên có một vài cách để tìm ảnh đẹp, đó chính là chọn ảnh stock. Tại đây bạn sẽ tìm kiếm được những tấm hình đẹp, được chụp bởi các chuyên gia nhiếp ảnh. Cùng với đó là các bộ sưu tập ảnh.

Font chữ đẹp

Nếu bạn đã sở hữu một bức ảnh đẹp, nhưng font chữ không phù hợp thì quote của bạn đã thất bại. Theo từng trải, nếu bạn sử dụng bức ảnh quote có sử dụng châm ngôn thì nên dùng font chữ phổ biến. Ngược lại, nếu tạo quote thể hiện tâm trạng, tình yêu thì những font bay bổng, mềm mại, ấn tượng sẽ là sự lựa chọn logic nhất.

Ngoài ra tại ứng dụng photoshop cs6 có nhiều font chữ chưa được Việt hóa. Lúc này, bạn sẽ không thể sử dụng để gõ tiếng Việt và giải pháp tối ưu nhất chính là tải thêm các font chữ Việt hóa.

Xem thêm: Các Loại Chó Con Lông Xù Đẹp Lạ Được Ưa Chuộng Nhất Thế Giới

Như vậy chúng ta vừa tạo quote xong. Dễ thấy rằng cách làm quotes bằng photoshop cs6 khá đơn thuần. ứng dụng tư vấn nhiều tính năng mang đến cho người trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chuyên mục: từng trải


Từ khoá liên quan về chủ đề Cách làm quotes bằng photoshop cs6

#Cách #làm #quotes #bằng #photoshop #cs6.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Cách làm quotes bằng photoshop cs6 rồi nhé. Hãy cùng Centralreadingmosque đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Cách làm quotes bằng photoshop cs6

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn