7 Điều cần biết về Liên Minh Tốc Chiến

Cập nhật: 17/02/2021 Lượt xem: 8 Views

Dưới đây là bài viết đánh giá về 7 Điều cần biết về Liên Minh Tốc Chiến chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Liên Minh Tốc Chiến đang được test rộng rãi ở rất nhiều khu vực hiện nay. Lượng người được mời chơi đang được tăng lên một cách nhanh chóng. Những người chơi đang được may mắn trải nghiệm sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm hiểu về cấu trúc trò chơi cũng như những cách kiểm soát trận đấu. Nhưng rất nhiều người chơi ở Việt Nam hiện nay vẫn đang ngóng đợi từng ngày. Nếu không có gì thay đổi, Tốc Chiến sẽ mở cửa tại Việt Nam vào cuối tháng 12. Trong thời gian chờ đợi, hãy tham khảo 7 Điều cần biết về Liên Minh Tốc Chiến nhé!

1. Tướng độc quyền

Có một điều rất đặc biệt ở Tốc Chiến đó là tất cả các tướng đều được thiết kế lại cho phiên bản mobile dựa theo bản gốc trên PC. Các tướng này đều là tướng độc quyền, không bị trùng lặp với tên tướng ở game khác ví dụ như Liên Quân. Mặc dù cả 2 tựa game này đều có chung chủ sở hữu là Tencent nhưng không vì thế mà các tướng bị “đụng hàng”.

2. Miễn phí hệ thống bảng ngọc

Trong Liên Quân, để có thể là chính mình, tướng cần được trang bị đầy đủ bảng ngọc tím lv3. Tuy nhiên, việc sở hữu ngọc lv3 không hề đơn giản. Game thủ cần phải cày cuốc rồi ghép ngọc 1, 2 mới có được ngọc 3. Bạn cũng có thể may mắn sở hữu ngọc 3 từ những hộp quà.

Nhưng với Tốc Chiến thì lại khác. Ngay từ đầu khi tham gia game, các bạn đã có thể sở hữu ngay tất cả các ngọc cần thiết. Bạn sẽ không phải cày cuốc để sở hữu chúng mà chỉ cần sử dụng tài thao lược của mình để chọn ngọc phù hợp với tướng mình chơi. Điều này có vẻ như đi đúng hướng với game chiến thuật hơn là game cày cuốc.

Bảng ngọc Tốc Chiến và những điểm mới người chơi cần biết

3. 5 vai trò, nhiều combo

Liên Minh Tốc Chiến được thừa hưởng có thể nói hầu hết những tinh hoa của Liên Minh Huyền Thoại. Khi đưa vào mobile, Tốc Chiến cũng có đủ 5 vai trò với 4 chiêu. Điều này giúp cho game vẫn giữ được độ khó của mình. Hơn nữa, nhờ những chuỗi combo đó, các game thủ sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản lĩnh của mình và tạo nên sự khác biệt.

4. Last hit để nhận thưởng

Để nhận được đủ vàng và kinh nghiệm, các game thủ cần phải căn chỉnh để tung ra đòn quyết định lên lính. Để tăng tốc độ trận đấu, Tốc Chiến cũng đã linh hoạt hơn về cơ chế nhận thưởng này. Cụ thể như sau:

  • Farm lính cận chiến: hụt (+26 vàng) – last hit (+65 vàng)
  • Farm lính đánh xa: hụt (+16 vàng) – last hit (+40 vàng)
  • Farm lính xe: hụt (+34 vàng) – last hit (+85 vàng)

Như lời gợi ý của nhà sản xuất, đừng spam kỹ năng quá nhiều hoặc để đánh tự động. Hãy chờ tung ra đòn quyết định để kiếm được nhiều hơn. Cụ thể là bạn sẽ nhận được tới 2.5x vàng so với việc farm hụt. Theo thời gian, lượng vàng sẽ chênh lệch rất lớn.

Last hit để nhận thưởng
Last hit để nhận thưởng

5. Mua trang bị ở của hàng

Để có thể mua được trang bị cần thiết, bạn cần phải di chuyển hoặc biến về cửa hàng ở nhà. Bạn không thể mua ngay khi đang ở ngoài cửa hàng. Điều này cũng giống hệt với phiên bản PC.

Mua trang bị ở của hàng
Mua trang bị ở của hàng

6. Tầm nhìn dẫn tới thành công

Tốc Chiến cũng như LMHT sử dụng mắt để cắm vào một vị trí mong muốn. Điều này đem lại sự linh hoạt cao cho game thủ khi muốn phong toả, kiếm soát một khu vực nhất định. Nếu ở Liên Quân, bạn cần phải đi săn chim hoặc chạm vào mắt kiểm soát ở vị trí cố định.

Cắm mắt Tốc Chiến
Cắm mắt Tốc Chiến

7. Cân bằng trình độ

Khi ghép đội chơi, Tốc Chiến sẽ tự động so sánh trình độ của các game thủ. Điều này sẽ khiến cuộc đấu 2 bên sẽ cân sức hơn. Nếu có sự chênh lệnh quá nhiều về kỹ năng, đội bạn tất nhiên sẽ bị vùi dập trong chốc lát và game sẽ không còn thú vị nữa. Hoặc các game thủ mới chơi sẽ rất nhanh nản.

Trên đây là 7 Điều cần biết về Liên Minh Tốc Chiến. Mình hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều hơn cho những bạn đang muốn tìm hiểu để sẵn sàng trước khi game ra mắt chính thức.


Từ khoá liên quan về chủ đề 7 Điều cần biết về Liên Minh Tốc Chiến

#Điều #cần #biết #về #Liên #Minh #Tốc #Chiến.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Centralreadingmosque

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 7 Điều cần biết về Liên Minh Tốc Chiến rồi nhé. Centralreadingmosque tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: 7 Điều cần biết về Liên Minh Tốc Chiến

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.